Ngân hàng Kiên Long trao tặng 6.800 phần quà Tết cho các hộ gia đình khó khăn

Với mong muốn chung tay chia sẻ với những hoàn cảnh còn khó khăn của bà con, giúp bà con được hưởng ngày Tết cổ truyền trọn vẹn bên gia đình, Kienlongbank đã trao tặng 6.800 phần quà trị giá gần 2 tỷ đồng cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 26 tỉnh, thành. “San sẻ yêu thương - thêm hương ngày Tết” là hoạt động thường niên, được Kienlongbank phối hợp cùng với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các tỉnh thực hiện vào mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Khởi đầu từ năm 2013, chương trình đã mang ý nghĩa nhân văn, sâu sắc, thể hiện trách nhiệm chia sẻ với cộng đồng, với xã hội. Nhằm tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, tương thân tương ái đó, năm 2016, Kienlongbank tiếp tục đồng hành và hỗ trợ cho bà con những phần quà đón Tết trong dịp Tết Nguyên đán. Chương trình được diễn ra từ ngày 18/1/2016 - 1/2/2016.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Yêu cầu ngân hàng miễn giảm lãi vay cho khách hàng bị ảnh hưởng mưa lũ

Ngày 23-10, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam đã có văn bản yêu cầu Chủ tịch HĐQT, HĐTV, Tổng giám đốc các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài thực hiện ngay một số công việc nhằm hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả do mưa lũ tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Thị trường

Xuất khẩu của Việt Nam không phải hoàn toàn nhờ... "tôm, cá"

Sáng 24-10, Văn phòng Bộ Công thương thông tin tới báo chí về việc "cán cân" xuất khẩu hàng hóa Việt Nam giữa doanh nghiệp "nội" và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đang "đổi chiều" mạnh mẽ, đồng thời khẳng định kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam hiện nay không phải hoàn toàn nhờ... tôm, cá.

Địa ốc

Xung lực khiến giá bất động sản thành phố Thủ Đức tăng mạnh

Thành phố Thủ Đức đang được đầu tư về hạ tầng, dịch vụ, TPHCM cũng sẽ chuyển hướng về đây những lĩnh vực công nghệ cao, mang tính thân thiện môi trường, do đó tiềm năng phát triển sẽ là rất lớn. Do đó, đây là lực đẩy để bất động sản tại khu Đông TPHCM tiếp tục tăng trưởng.

Nông nghiệp

Minh Phú kháng cáo Hoa Kỳ vì bị áp thuế đối với tôm

Công ty cổ phần Tập đoàn thủy sản Minh Phú cho biết sẽ kháng cáo quyết định của Cơ quan Hải quan Hoa Kỳ (CBP) về kết luận sản phẩm tôm đông lạnh Minh Phú xuất khẩu vào thị trường Hoa Kỳ là đối tượng chịu thuế theo Lệnh thuế chống bán phá giá đối với tôm Ấn Độ.

Đầu tư

Thông tin kinh tế