Ngân hàng Kiên Long trao tặng 6.800 phần quà Tết cho các hộ gia đình khó khăn

Với mong muốn chung tay chia sẻ với những hoàn cảnh còn khó khăn của bà con, giúp bà con được hưởng ngày Tết cổ truyền trọn vẹn bên gia đình, Kienlongbank đã trao tặng 6.800 phần quà trị giá gần 2 tỷ đồng cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 26 tỉnh, thành. “San sẻ yêu thương - thêm hương ngày Tết” là hoạt động thường niên, được Kienlongbank phối hợp cùng với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các tỉnh thực hiện vào mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Khởi đầu từ năm 2013, chương trình đã mang ý nghĩa nhân văn, sâu sắc, thể hiện trách nhiệm chia sẻ với cộng đồng, với xã hội. Nhằm tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, tương thân tương ái đó, năm 2016, Kienlongbank tiếp tục đồng hành và hỗ trợ cho bà con những phần quà đón Tết trong dịp Tết Nguyên đán. Chương trình được diễn ra từ ngày 18/1/2016 - 1/2/2016.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

EVNSPC tập trung số hóa tất cả các hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ khách hàng, tài chính, nhân lực… nhằm mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng

Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC): Tích cực chuyển đổi số để phục vụ khách hàng sử dụng điện

Năm 2021, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) tiếp tục tập trung số hóa tất cả các hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ khách hàng, tài chính, nhân lực… nhằm nâng cao hiệu quả các hoạt động, tăng năng suất lao động mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng sử dụng điện.

Thị trường

Xăng dầu đồng loạt giảm sau 9 lần tăng liên tục

Sau 9 lần tăng liên tục, kể từ 16 giờ 30 chiều 12-4, giá bán các loại xăng dầu trong nước đồng loạt giảm nhẹ. Kỳ điều hành này chậm hơn các kỳ điều hành lần trước khoảng 1 tiếng đồng hồ. 

Địa ốc

Đi tìm nguồn cung căn hộ giá rẻ cho vùng TPHCM

Tình trạng thiếu hụt nguồn cung khiến giá bán căn hộ tăng cao, thậm chí có nơi vượt 100 triệu đồng/m², khiến thị trường bất động sản TPHCM dần mất điểm trong mắt nhà đầu tư. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Khi ngân hàng lãi “khủng”

Báo cáo lợi nhuận quý 1-2021 của các ngân hàng thương mại (NHTM) đã hé lộ mức lãi “khủng” của các doanh nghiệp ngân hàng. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến nhóm cổ phiếu này tăng mạnh thời gian qua, góp phần đưa VN-Index trên thị trường chứng khoán lập đỉnh mới trong lịch sử.

Nông nghiệp

Nâng tầm gạo miền Tây

Bước sang tháng 4-2021, nông dân ĐBSCL đang thu hoạch những trà lúa đông xuân cuối cùng trên diện tích 1,5 triệu ha, sản lượng khoảng 10,7 triệu tấn. Giá lúa những ngày qua sụt giảm nhưng vẫn ở mức cao do nông dân tập trung sản xuất các giống lúa cung ứng phân khúc gạo cao cấp xuất khẩu. Đây được xem là một thay đổi quan trọng của nông dân trồng lúa miền Tây.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế