Ngân hàng Xây dựng (CB) khởi động đồng loạt các hoạt động kinh doanh tháng 7-2015

CB - Ngân hàng Xây dựng khởi động tháng 7-2015 với hình ảnh nhận diện thương hiệu bước đầu được đổi mới trên hệ thống bảng hiệu điểm giao dịch; biểu tượng thương hiệu cách điệu từ họa tiết ô vuông của đồng tiền cổ, như một khung cửa số mở ra không gian kết nối giữa CB và khách hàng.

Nhân dịp này, từ ngày 01-7-2015, CB triển khai chương trình chăm sóc khách hàng “Vui hè lộc phát cùng Ngân hàng Xây dựng” với quà tặng ngay là các vật dụng gia đình tiện ích và quà tặng tiền mặt dành cho khách hàng gửi tiền có các số thứ tự giao dịch “lộc phát” thỏa mãn điều kiện chương trình.

Đặc biệt, các sản phẩm dịch vụ tín dụng của CB sẽ chính thức khởi động vào trung tuần tháng 7-2015, với công nghệ ngân hàng hiện đại chuyển giao từ Vietcombank, CB sẽ ứng dụng tiện ích công nghệ của Vietcombank trong xử lý, giải quyết thủ tục, hồ sơ vay nhanh gọn. Trong đó, các sản phẩm xuyên suốt của CB sẽ tập trung cho vay khách hàng cá nhân, đồng hành cùng khách hàng hiện thực hóa những ước mơ và chung tay xây dựng cuộc sống mỗi ngày. Cụ thể, các sản phẩm cho vay xây sửa chữa nhà (happy nest), cho vay mua nhà đất (first home), cho vay mua nhà/đất/xây dựng (prime house), cho vay mua ô tô (your own car)… với các điều kiện vay ưu đãi như thời hạn tối đa tới 20 năm, thu nhập từ 5 triệu đồng/tháng, phương thức trả lãi linh hoạt… theo quy định của từng chương trình, sẽ được CB đưa ra tiếp cận khách hàng và thị trường trong tháng 7-2015.

Đồng thời, cùng thời điểm, CB áp dụng miễn phí đến 100% toàn bộ 7 loại phí đối với khách hàng mở tài khoản, sử dụng thẻ ghi nợ nội địa của CB (phí mở tài khoản, phí phát hành, phí thường niên, phí rút tiền tại ATM CB, miễn 1 năm phí sử dụng dịch vụ Internet Banking  và miễn phí đến hết năm cho phí sử dụng dịch vụ SMS Banking).

Dấu ấn tháng 7-2015 đánh dấu sự trở lại đồng loạt các hoạt động kinh doanh của CB và cũng là bước khởi đầu ngoạn mục cho sự ghi dấu thị trường của một thương hiệu ngân hàng đổi mới CB - Ngân hàng Xây dựng. Dự kiến lễ ra mắt thương hiệu và công bố loạt sản phẩm dịch vụ của CB sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 7. Hy vọng, CB sẽ đồng hành cùng các gia đình Việt xây dựng cuộc sống mỗi ngày. 

SÔNG HƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Charm Diamond định hình phong cách sống của giới chuyên gia

Xuất hiện vào thời điểm TP Dĩ An đang thiếu vắng nguồn cung căn hộ dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, tòa tháp 35 tầng - Charm Diamond nằm ngay ngã tư 550 đang là điểm đến thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên gia cao cấp nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp của TP Dĩ An và Bình Dương. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Hối hả vươn khơi ngày mở cửa biển sau giãn cách

Gần 300 chiếc thuyền thúng, thuyền nan của ngư dân làng chài Phước Hải, huyện Đất Đỏ, trong sáng 19-9 đã hối hả vươn khơi trong ngày đầu mở cửa biển đánh bắt hải sản sau hơn 2 tháng neo bờ do dịch Covid-19.

Đầu tư

T&T Group và Ørsted hợp tác đầu tư 30 tỷ USD phát triển điện gió ngoài khơi tại Việt Nam

Ngày 9-9, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại EU và Vương quốc Bỉ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ørsted – tập đoàn năng lượng bền vững hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc hợp tác chiến lược trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Ngân hàng hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch Covid-19

Cùng với các chính sách hỗ trợ kịp thời của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, nhiều ngân hàng thương mại đang ứng biến linh hoạt trong việc hỗ trợ giảm lãi suất cho vay nhằm chia sẻ khó khăn, hỗ trợ doanh nghiệp cầm cự sản xuất trong thời điểm dịch bệnh.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế