Ngân hàng Xây dựng - CB: Triển khai chương trình “Vì cộng đồng - Xây dựng cuộc sống”

Ngân hàng Xây dựng - CB triển khai chương trình “Vì cộng đồng - Xây dựng cuộc sống” trao tặng gần 1.000 xe lăn đến các thương bệnh binh, người khuyết tật thông qua các tổ chức y tế tại hơn 20 tỉnh/thành trên toàn quốc, những địa phương nơi Chi nhánh CB đang hoạt động.

Chương trình được triển khai từ ngày 27-7-2015 dự kiến đến hết ngày 7-8-2015, do Công đoàn cơ sở Ngân hàng chủ trì triển khai, là một trong những hoạt động trong chuỗi hoạt động dấu ấn nhân dịp CB giới thiệu thương hiệu mới tại hệ thống điểm giao dịch và khởi động đồng loạt các hoạt động kinh doanh ngân hàng bán lẻ. Đồng thời, đây cũng là chương trình mang ý nghĩa xã hội thiết thực nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh liệt sĩ. Thông qua các tổ chức y tế tại địa phương, hàng trăm xe lăn CB được trao tặng đến với những người cần hỗ trợ, trở thành phương tiện hữu dụng trong sinh hoạt của thương bệnh binh, người khuyết tật, bệnh nhân nghèo tại TP. Hồ Chí Minh, TP. Hà Nội, TP. Đà Nẵng, Tp. Nha Trang và hầu hết các tỉnh/thành khu vực miền Đông Nam Bộ, khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

S.HƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Trương Tấn Lực - Phó Tổng Giám đốc PYMEPHARCO nhận giải thưởng Tốp 50

Lần thứ ba liên tiếp CTCP PYMEPHARCO (MCK: PME - HOSE) nằm trong Tốp 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2020 CỦA FORBES

Ngày 15-10-2020, tại Diễn đàn Kinh doanh lần thứ 7 của Forbes Việt Nam với chủ đề “Xuyên qua vùng nhiễu động” - ông Trương Tấn Lực - Phó Tổng Giám đốc PYMEPHARCO đã thay mặt công ty vinh dự nhận giải thưởng Tốp 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2020, do tạp chí Forbes bình chọn.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Rau xanh tăng giá mạnh

Sau các đợt bão lũ liên tiếp, các vườn rau xanh lớn tại Đà Nẵng, Quảng Nam bị hư hại gần như hoàn toàn. Chính vì thế, những ngày sau lũ, rau xanh khan hiếm và giá cả tăng vọt. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Trồng cây phòng sạt lở ở ĐBSCL

Mô hình rào tre, bao lưới, thả lục bình, sau đó trồng cây bần để phòng chống sạt lở đất đang được Hội Nông dân ở 2 tỉnh Hậu Giang và Đồng Tháp triển khai, nhân rộng. Mô hình này không chỉ dễ thực hiện, hiệu quả cao và thích ứng với biến đổi khí hậu, mà còn tiết kiệm được ngân sách cho Nhà nước.

Đầu tư

Thông tin kinh tế