Ngày hội hiến máu nhân đạo tại SCB

Ngày 26-7-2013, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) phối hợp cùng Trung tâm hiến máu nhân đạo TPHCM - Hội Chữ thập đỏ tổ chức “Ngày hội Hiến máu nhân đạo” năm 2013. Đây là lần thứ 2, SCB tổ chức hoạt động nhân đạo mang đầy ý nghĩa nhân văn này.

Thông qua chương trình, tập thể CB-NV SCB thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, nghĩa cử cao đẹp và trách nhiệm của mỗi người trước cuộc sống cộng đồng. Ngoài ra, hoạt động còn góp phần nâng cao nhận thức của mỗi CB-NV về hiến máu nhân đạo, an toàn truyền máu, phòng chống lây nhiễm qua đường máu. Đến với hiến máu nhân đạo lần này, có không ít CB-NV SCB đã nhiều lần tham gia hiến máu cứu người, đặc biệt có CB-NV đã thực hiện hiến máu đến 56 lần và nhiều CBNV tham gia đến lần thứ 7, thứ 8.

Bên cạnh hoạt động nhân đạo hiến máu, SCB còn luôn quan tâm, tham gia vào các hoạt động từ thiện khác, góp phần chia sẻ nỗi đau với những người có hoàn cảnh khó khăn như xây dựng nhà tình nghĩa, trao tặng quà cho Bà mẹ Việt Nam Anh Hùng, các cựu chiến binh, cung cấp cơ sở vật chất, học bổng, quỹ khuyến học. Thông qua những hành động này SCB mong muốn cùng chính quyền các cấp, các thành phần trong xã hội góp phần xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Một số hình ảnh CBNV SCB tham gia hiến máu nhân đạo:

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

“TH không sợ bất kỳ hãng sữa nào trên thế giới cạnh tranh tại Nga“

Đánh giá về thành công của dự án tại Nga, bà Thái Hương tự tin TH true MILK không sợ bất kỳ một hãng sữa nào trên thế giới cạnh tranh giá thành và chất lượng bởi các sản phẩm đã ứng dụng công nghệ cao, khoa học quản trị hiện đại nhất và lựa chọn giống bò sữa tốt nhất.

Địa ốc

KN Paradise giành “chiến thắng kép” tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021

Quần thể KN Paradise (Cam Ranh) vừa xuất sắc được vinh danh là “Siêu phức hợp” theo mô hình xanh tốt nhất Việt Nam. Cùng với đó, doanh nhân Lê Văn Kiểm - đại diện chủ đầu tư được vinh dự bình chọn là “Nhân vật BĐS của năm” tại lễ trao giải Vietnam Property Awards 2021 do PropertyGuru tổ chức.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế