Ngày hội hiến máu nhân đạo tại SCB

Ngày 26-7-2013, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) phối hợp cùng Trung tâm hiến máu nhân đạo TPHCM - Hội Chữ thập đỏ tổ chức “Ngày hội Hiến máu nhân đạo” năm 2013. Đây là lần thứ 2, SCB tổ chức hoạt động nhân đạo mang đầy ý nghĩa nhân văn này.

Thông qua chương trình, tập thể CB-NV SCB thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, nghĩa cử cao đẹp và trách nhiệm của mỗi người trước cuộc sống cộng đồng. Ngoài ra, hoạt động còn góp phần nâng cao nhận thức của mỗi CB-NV về hiến máu nhân đạo, an toàn truyền máu, phòng chống lây nhiễm qua đường máu. Đến với hiến máu nhân đạo lần này, có không ít CB-NV SCB đã nhiều lần tham gia hiến máu cứu người, đặc biệt có CB-NV đã thực hiện hiến máu đến 56 lần và nhiều CBNV tham gia đến lần thứ 7, thứ 8.

Bên cạnh hoạt động nhân đạo hiến máu, SCB còn luôn quan tâm, tham gia vào các hoạt động từ thiện khác, góp phần chia sẻ nỗi đau với những người có hoàn cảnh khó khăn như xây dựng nhà tình nghĩa, trao tặng quà cho Bà mẹ Việt Nam Anh Hùng, các cựu chiến binh, cung cấp cơ sở vật chất, học bổng, quỹ khuyến học. Thông qua những hành động này SCB mong muốn cùng chính quyền các cấp, các thành phần trong xã hội góp phần xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Một số hình ảnh CBNV SCB tham gia hiến máu nhân đạo:

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Mở rộng thị trường để tránh rủi ro

Ngày 25-1, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng đã dẫn đầu đoàn công tác đến thăm, chúc Tết và kiểm tra công tác chuẩn bị hàng hóa Tết Nhâm Dần 2022 tại một số doanh nghiệp điển hình trên địa bàn. 

Địa ốc

Cách ly sành điệu: Một xu thế của giới nhà giàu

Làn sóng thứ 4 của dịch Covid-19 với những đợt giãn cách, phong tỏa kéo dài đã khiến giới thượng lưu Việt mơ ước nhiều hơn về một không gian sống khỏe từng giây, sống chất mỗi ngày theo đúng chuẩn wellness đang thịnh hành trên thế giới.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Làng hoa lay ơn Quảng Ngãi ngày giáp tết

Người trồng hoa lay ơn xã Nghĩa Hà (TP Quảng Ngãi) đang bước vào thời điểm thu hoạch vụ tết. Do ảnh hưởng thời tiết, năm nay, hoa lay ơn hư hại nhiều, người dân đang mong chờ giá có thể nhích lên vào những ngày cuối năm.

Đầu tư

Chuyển đổi công năng KCN Biên Hòa I

KCN Biên Hòa I (tỉnh Đồng Nai) diện tích 335ha là KCN đầu tiên của cả nước, hình thành năm 1963. Từ năm 2009, KCN Biên Hòa I được Chính phủ đồng ý chuyển đổi thành Khu đô thị - thương mại - dịch vụ nhưng do thiếu vốn nên chậm tiến độ. Tỉnh Đồng Nai đang ưu tiên chọn nhà đầu tư có tiềm lực, tháo gỡ khó khăn trong giải phóng mặt bằng (GPMB), đẩy nhanh tiến độ dự án. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Vedan Việt Nam trao tặng 1.000 phần quà tết cho người dân tỉnh Đồng Nai nhân dịp Xuân Nhâm Dần

Nhân dịp mừng Xuân Nhâm Dần, Vedan Việt Nam trao tặng 1000 phần quà tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Đồng Nai. Mặc dù năm nay chịu nhiều ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng công ty vẫn cố gắng duy trì hoạt động thường niên này để giúp bà con có một cái tết đầy đủ hơn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế