Nghệ An: Xe chở gas bốc cháy trước cửa hàng xăng dầu

(SGGP). – Vào hồi 12 giờ trưa 22-2, chiếc xe chở gas BKS 29S-1023 trong khi đang lưu hành trên quốc lộ 1A, khi đến địa phận xóm 18A, xã Nghi Liên (TP Vinh, Nghệ An) thì bất ngờ bốc cháy.

Những người ở khu vực gần đó đã báo cho lực lượng PCCC Công an huyện Nghi Lộc, Công an TP Vinh có mặt kịp thời dập tắt được vụ cháy.

Tài xế Bùi Huy Hoàn và phụ xe đã kịp thời thoát khỏi xe. Rất may là do được dập lửa kịp thời nên tẹc gas đã không phát nổ, tuy nhiên phần đầu xe và và một phần thân sau xe bị cháy rụi­.

Theo nhận định của cơ quan chức năng, nếu tình huống tẹc gas phát nổ thì hậu quả sẽ rất khó lường, vì ngay vị trí xe phát cháy là cửa hàng xăng dầu của Công ty TNHH Đức Linh (ảnh). Giao thông trên quốc lộ 1A đã bị ách tắc nhiều giờ liền. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ. 

Tin, ảnh: D. CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông vận tải

Quy hoạch kiến trúc

Quy hoạch chung TPHCM: Phải xứng tầm đô thị đặc biệt

Quy hoạch chung TPHCM luôn là vấn đề thu hút sự quan tâm của lãnh đạo và người dân. Lần này, quyết định phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh Quy hoạch chung TPHCM đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2060 của Thủ tướng Chính phủ nhằm thực hiện mục tiêu phù hợp với định hướng phát triển toàn vùng TPHCM.

Phát triển bền vững

Thích ứng với biến đổi khí hậu

" />