Nghi bắt cóc trẻ em, hàng trăm người dân vây kín một phụ nữ trong nhiều giờ

SGGPO
Đến khoảng 17 giờ chiều 29-7, các lực lượng chức năng của huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh đã đưa được một người phụ nữ bị nghi bắt cóc trẻ em tại địa bàn xã Quang Lộc, huyện Can Lộc về trụ sở để tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

Tin liên quan

Người dân địa phương vây kín khu vực ngôi nhà nơi người phụ nữ bị nghi bắt cóc trẻ em

Người dân địa phương vây kín khu vực ngôi nhà nơi người phụ nữ bị nghi bắt cóc trẻ em

Theo thông tin ban đầu, sáng 29-7, chị T. T. G. đưa con trai là L. K. T. (2 tuổi) và một người cháu khác đến nhà ông T. V. K. (bố ruột chị G. trú tại thôn Ban Long, xã Quang Lộc, huyện Can Lộc) nhờ trông hộ.

Đến khoảng 9 giờ cùng ngày, một phụ nữ được cho là người quen biết với ông K. đến nhà ông chơi. Ít phút sau đó, người phụ nữ này đưa cháu T. đến nhà một người dân trú cùng thôn Ban Long, cách nhà ông K. khoảng 700m.

Nghi bắt cóc trẻ em, hàng trăm người dân vây kín một phụ nữ trong nhiều giờ ảnh 1 Lực lượng công an có mặt tại hiện trường để đảm bảo an ninh trật tự
Khi chị G. không thấy cháu T. ở đâu nên hô hoán bà con xóm làng đổ xô đi tìm kiếm, đến khoảng 10 giờ sáng cùng ngày thì người dân phát hiện cháu T. cùng người phụ nữ lạ tại nhà một người dân ở thôn Ban Long, xã Quang Lộc.

Cho rằng, người phụ nữ này bắt cóc cháu T. nên chỉ trong ít giờ, hàng trăm người dân địa phương đã đến vây kín không cho người phụ nữ này rời khỏi hiện trường.

Nghi bắt cóc trẻ em, hàng trăm người dân vây kín một phụ nữ trong nhiều giờ ảnh 2 Người phụ nữ phải trú ẩn trong nhà dân trước sự bảo vệ của lực lượng chức năng để tránh sự việc đáng tiếc
Nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Can Lộc phối hợp với cơ quan chức năng và chính quyền địa phương đã đến hiện trường để nắm bắt tình hình, đồng thời bảo đảm an ninh trật tự để tránh việc người dân quá khích hành hung người phụ nữ.
Nghi bắt cóc trẻ em, hàng trăm người dân vây kín một phụ nữ trong nhiều giờ ảnh 3 Đến khoảng 17 giờ chiều cùng ngày, lực lượng chức năng huyện Can Lộc đã đưa được người phụ nữ rời khỏi đám đông về trụ sở để tiếp tục điều tra làm rõ sự việc
Đến khoảng 17 giờ chiều cùng ngày, lực lượng Công an huyện Can Lộc và cơ quan chức năng đã tiến hành đưa được người phụ nữ này rời khỏi địa bàn, đồng thời tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.
Theo thông tin ban đầu, người phụ nữ nói trên có tên là Đ. T. D. ( trú tại xã Thạch Liên, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh).

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

YouTuber truyền cảm hứng qua những câu chuyện du lịch và ẩm thực địa phương - một trong số những kênh Vlog có nội dung tốt

Video độc hại, YouTuber “dỏm”

Khi YouTube trở thành “mỏ vàng”, cuộc đua Vlog bắt đầu rầm rộ, nhất là những người trẻ ngày càng nhanh nhạy với việc kiếm tiền từ mạng xã hội. Chính việc kiếm tiền khá dễ dàng từ đây đã khiến không ít người bất chấp thực hiện những video phản cảm, độc hại.

Bút Sài Gòn

Ép mua “đậu phộng”

- Mới đây, hàng loạt ngân hàng hạ lãi suất huy động, nhất là ở kỳ hạn ngắn. Rồi ở đầu kia, khi khách hàng vay vốn, thường sẽ bị nhân viên ngân hàng thuyết phục mua bảo hiểm nhân thọ. Hai chuyện này có liên quan gì đến nhau không?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Sớm sửa đổi quy định tách thửa

Nhận được văn bản của UBND huyện Củ Chi, TPHCM trả lời về đề nghị xin cấp giấy phép xây dựng, bà Lê Thị Hoãn (ngụ ấp Xóm Mới, xã Trung Lập Hạ) nói: “Nhà đất tôi thực tế sử dụng bao nhiêu năm nay, đã cấp giấy chứng nhận đầy đủ, giờ xin phép xây dựng mà chỉ cấp có 3 năm. Không lẽ mai mốt đập nhà đi à. Thiệt là vô lý!”. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM. Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã An Nhơn Tây và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: 
Bà mẹ Việt Nam anh hùng MAI THỊ CHIỆU