Nghi bắt cóc trẻ em, hàng trăm người dân vây kín một phụ nữ trong nhiều giờ

SGGPO
Đến khoảng 17 giờ chiều 29-7, các lực lượng chức năng của huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh đã đưa được một người phụ nữ bị nghi bắt cóc trẻ em tại địa bàn xã Quang Lộc, huyện Can Lộc về trụ sở để tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

Tin liên quan

Người dân địa phương vây kín khu vực ngôi nhà nơi người phụ nữ bị nghi bắt cóc trẻ em

Người dân địa phương vây kín khu vực ngôi nhà nơi người phụ nữ bị nghi bắt cóc trẻ em

Theo thông tin ban đầu, sáng 29-7, chị T. T. G. đưa con trai là L. K. T. (2 tuổi) và một người cháu khác đến nhà ông T. V. K. (bố ruột chị G. trú tại thôn Ban Long, xã Quang Lộc, huyện Can Lộc) nhờ trông hộ.

Đến khoảng 9 giờ cùng ngày, một phụ nữ được cho là người quen biết với ông K. đến nhà ông chơi. Ít phút sau đó, người phụ nữ này đưa cháu T. đến nhà một người dân trú cùng thôn Ban Long, cách nhà ông K. khoảng 700m.

Nghi bắt cóc trẻ em, hàng trăm người dân vây kín một phụ nữ trong nhiều giờ ảnh 1 Lực lượng công an có mặt tại hiện trường để đảm bảo an ninh trật tự
Khi chị G. không thấy cháu T. ở đâu nên hô hoán bà con xóm làng đổ xô đi tìm kiếm, đến khoảng 10 giờ sáng cùng ngày thì người dân phát hiện cháu T. cùng người phụ nữ lạ tại nhà một người dân ở thôn Ban Long, xã Quang Lộc.

Cho rằng, người phụ nữ này bắt cóc cháu T. nên chỉ trong ít giờ, hàng trăm người dân địa phương đã đến vây kín không cho người phụ nữ này rời khỏi hiện trường.

Nghi bắt cóc trẻ em, hàng trăm người dân vây kín một phụ nữ trong nhiều giờ ảnh 2 Người phụ nữ phải trú ẩn trong nhà dân trước sự bảo vệ của lực lượng chức năng để tránh sự việc đáng tiếc
Nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Can Lộc phối hợp với cơ quan chức năng và chính quyền địa phương đã đến hiện trường để nắm bắt tình hình, đồng thời bảo đảm an ninh trật tự để tránh việc người dân quá khích hành hung người phụ nữ.
Nghi bắt cóc trẻ em, hàng trăm người dân vây kín một phụ nữ trong nhiều giờ ảnh 3 Đến khoảng 17 giờ chiều cùng ngày, lực lượng chức năng huyện Can Lộc đã đưa được người phụ nữ rời khỏi đám đông về trụ sở để tiếp tục điều tra làm rõ sự việc
Đến khoảng 17 giờ chiều cùng ngày, lực lượng Công an huyện Can Lộc và cơ quan chức năng đã tiến hành đưa được người phụ nữ này rời khỏi địa bàn, đồng thời tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.
Theo thông tin ban đầu, người phụ nữ nói trên có tên là Đ. T. D. ( trú tại xã Thạch Liên, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh).

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đã tìm thấy 7 thi thể mất tích do bị đuối nước

Đã tìm thấy 7 thi thể mất tích do bị đuối nước

* Cập nhật từ Tổng cục Phòng chống thiên tai đến 19 giờ tối 13-8, tổng số nạn nhân chết và mất tích ở miền Bắc sau bão số 2 là 9 người (tăng thêm 1 người). Số liệu này không tính 4 trường hợp bị đuối nước trên sông Đào ở Nam Định. Trong đó, 7 người chết do đuối nước, 2 người khác vẫn mất tích.

Bút Sài Gòn

Xanh lại dần dần

- Nhiều người đang háo hức ra Bình Định để ngắm cá voi xanh săn mồi. Cũng vui, vì hoạt động sinh tồn bình thường của những loài động vật biển lại tạo ra cảnh tượng kỳ thú để con người thưởng ngoạn. Rồi biết đâu du lịch xứ mình lại có thêm một điểm nhấn mang tên “Quan sát cá voi”?

Giao thông - Đô thị

Còn xảy ra lỗi không nhận diện thẻ trong thu phí không dừng trên cao tốc

Theo phản ánh từ các tài xế, tại hầu hết các trạm thu phí trên toàn quốc đến nay vẫn còn tình trạng phương tiện đã dán thẻ thu phí tự động không dừng (ETC), tài khoản giao thông còn tiền nhưng không qua được trạm. Tài xế phải mất thêm thời gian dừng tại trạm để nhân viên thao tác thủ công.

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />