Ngủ được ăn được là tiên – Kém ăn mất ngủ có liền?

Kém ngủ? Người như mất hồn, kém tập trung, tính tình trở nên cáu gắt; cơ thể mệt mỏi, không có sinh lực, tay run run, mắt sụp xuống, ngáp vặt. Hiệu năng làm việc giảm trông thấy. Mất ngủ thường dẫn đến chán ăn, từ đó suy nhược cơ thể. Kém ăn? Dẫn tới giảm cân, mệt mỏi, giảm miễn dịch, kém sức chịu đựng...từ đó sinh ra các loại bệnh khác nhau.

Các cụ ta có kinh nghiệm là “không ăn thì mẻ cũng chết, nói chi con người”. Với sự kết hợp khéo léo từ Lysine, Lạc tiên, Tâm sen… và các vitamin, viên/siro GOD HEALTH (Sức khỏe Trời cho) đã cho hiệu quả khá tốt trên 85% bệnh nhân kém ăn, kém ngủ, vị thảo dược thơm ngon tiện sử dụng. Sản phẩm chuyển giao bởi Bonne Santé, Pháp.

Để nâng cao chất lượng vì sức khỏe người tiêu dùng, GOD HEALTH nay đã có dạng mới bổ sung thêm Đông trùng Hạ thảo, có hiệu quả nhanh, rõ rệt hơn với cam kết chất lượng “Mất ngủ - Kém ăn, Hoàn lại tiền”.

Hãy tới nhà thuốc hoặc gọi: 098 5523 508 (Miền Bắc); 093 2626 234 (miền Nam & miền Trung) hoặc Web: suckhoetot.info. Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dịch Covid-19 tạo ra 6 xu hướng tiêu dùng mới

Mới đây, Tập đoàn ADM (tập đoàn dẫn đầu toàn cầu về dinh dưỡng cho người và vật nuôi, cũng là nhà sản xuất và chế biến nông sản hàng đầu thế giới) công bố 6 xu hướng tiêu dùng sẽ thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng trong thời gian sắp tới từ tác động của dịch Covid-19. 

Ngân hàng - Chứng khoán

20.000 tỷ đồng cho vay tại TPHCM dịp cuối năm

Tại buổi tọa đàm “Khơi thông vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa mùa cuối năm” do Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức ngày 29-10, ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc NHNN chi nhánh TPHCM cho biết, 10 tháng của năm 2020, tín dụng trên địa bàn TPHCM tăng khoảng 6%, tăng hơn tín dụng bình quân cả nước nhưng với mục tiêu tăng trưởng trong năm 2020 ở mức 14%, TPHCM còn dư địa 8% phải hoàn thành.

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế