Người dùng thêm lựa chọn với bộ đôi laptop Dell XPS 13 và XPS 15 mới

Hai mẫu laptop mới của Dell không chỉ mỏng nhẹ, mà còn cứng cáp, bền bỉ và chống chịu nhiệt tốt cùng hiệu năng hoạt động mạnh mẽ với nhiều trang bị công nghệ mới. 

Dell XPS 13

Dell XPS 13

Xuất hiện lần đầu tại sự kiện CES thường niên hồi đầu năm nay, XPS 13 mới được thiết kế nhỏ và mỏng hơn, màn hình hiển thị lớn hơn, hướng đến trải nghiệm sang trọng và vượt trội nhất với vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 và có thể hoạt động đến 11 tiếng. 

Người dùng thêm lựa chọn với bộ đôi laptop Dell XPS 13 và XPS 15 mới  ảnh 1
Về thiết kế, việc thu nhỏ viền màn hình InfinityEdge trên XPS 13, Dell cung cấp nhiều diện tích hiển thị hơn dành cho những người dùng yêu thích màn hình tràn viền giúp máy gọn và mỏng hơn so với các thế hệ XPS trước đó. 

Màn hình tỷ lệ 16:10 lớn hơn, tràn ra bốn cạnh, màn hình InfinityEdge mới trên XPS cho độ sáng cao hơn 25%, nhiều không gian hiển thị cho các tác vụ đa nhiệm với kích thước màn hình 13,4 inch FHD+. 

Người dùng thêm lựa chọn với bộ đôi laptop Dell XPS 13 và XPS 15 mới  ảnh 2
Mẫu XPS 15 mới là một kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh và tính di động cùng trang bị vi xử lý Intel Core thế hệ 10 và tùy chọn card đồ họaNVIDIA GeForce GTX 1650 Ti.

Màn hình tràn viền ở bốn cạnh InfinityEdge với tỷ lệ 16:10 mang đến diện tích hiển thị lớn hơn 5% cùng kích thước nhỏ hơn 5,6% so với thế hệ trước.

Người dùng thêm lựa chọn với bộ đôi laptop Dell XPS 13 và XPS 15 mới  ảnh 3

Mẫu XPS 15 mới có thể hoạt động hơn 9 giờ khi bạn xem những bộ phim ưa thích ở độ phân giải UHD+ với viên pin 86WHr.

Bên cạnh đó, người dùng được trải nghiệm hiệu ứng hình ảnh siêu thực trên màn hình độ phân giải 4K+ của XPS 15 và màn hình HDR của XPS 13. Chưa dừng lại ở đó, mẫu webcam HD nhỏ nhất của Dell được thiết kế ẩn mình ở cạnh trên giúp màn hình trông liền lạc, gần như không viền.
Người dùng thêm lựa chọn với bộ đôi laptop Dell XPS 13 và XPS 15 mới  ảnh 4
Dell cho biết, những sản phẩm mới thuộc dòng XPS sẽ không còn sử dụng mút xốp và túi nhựa dùng một lần. Với những vật liệu mới, người dùng có thể yên tâm đặt hộp của XPS vào thùng tái chế mà không phải lo lắng khi chúng được sản xuất từ nhựa thải đại dương, nhựa tái chế, vật liệu bền vững và giấy tái chế.

Sản phẩm XPS 13 được bán với mức giá 39.990.000 đồng cho phiên bản Intel Core i5 và 59.990.000 đồng cho bản Inte Core i7. Trong khi XPS 15 sẽ lên kệ với mức giá 61.990.000 đồng.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Odyssey G5 của Samsung

Màn hình gaming cong Odyssey mới của Samsung có đặc biệt?

Công ty điện tử Samsung Vina chính thức giới thiệu thế hệ màn hình gaming cao cấp Odyssey G5 tại thị trường Việt Nam. Như vậy sau thành công của thế hệ Odyssey G7 và G9, việc Samsung mang Odyssey G5 với sự kết hợp đặc biệt giữa độ cong màn hình 1000R và các tính năng gaming tốt nhất trên thị trường, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Samsung trong phân khúc này. 

Câu chuyện công nghệ

Epson lấy tính bền vững làm cốt lõi cho hoạt động kinh doanh

Nghiên cứu chỉ ra rằng, thế hệ Millennials và Thế hệ Z sẵn sàng chi trả nhiều hơn để mua các sản phẩm làm từ nguyên liệu bền vững. Epson đã xây dựng doanh nghiệp gắn liền với sứ mệnh qua các phát minh sử dụng công nghệ hiện đại ít gây tác động đến môi trường, xuất phát điểm là một nhà sản xuất đồng hồ vào những năm đầu thập niên 1940.

Thị trường - chính sách

YADEA Global hợp tác với ADAC SE thúc đẩy chiến lược kinh doanh toàn cầu

Thương hiệu xe máy điện YADEA Global đã công bố quan hệ hợp tác với ADAC SE (Allgemeiner Deutscher Automobil-Club e.V - Hiệp hội xe lớn nhất Châu Âu có trụ sở ở Munich tại nước Đức), nhằm thúc đẩy chiến lược mở rộng phát triển kinh doanh toàn cầu và chinh phục các thị trường khó tính như Châu Âu.