Nguy cơ suy giảm thính lực do viêm tai giữa

Viêm tai là một loại bệnh lý hay gặp, chiếm tỷ lệ 12% dân số, phổ biến nhất là viêm tai giữa.

Viêm tai giữa có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, bệnh có nguyên nhân do vi khuẩn hoặc virus. Khi mắc phải, thính lực của bệnh nhân sẽ bị suy giảm và nếu không được điều trị kịp thời, bệnh nhân có thể điếc vĩnh viễn. Hiện nay, các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, hiệu quả bền vững được tin tưởng lựa chọn để tăng cường thính lực, phòng ngừa, điều trị suy giảm thính lực, kể cả đối với trường hợp bị viêm tai giữa, điển hình là thực phẩm chức năng Kim Thính.

Sản phẩm có thành phần chính là cây cối xay, kết hợp với các dược liệu quý khác giúp tăng tuần hoàn, cung cấp oxy cho các tế bào thần kinh, tăng cường dưỡng chất nuôi dưỡng thần kinh tai, chống viêm nhiễm ở tai, giúp hỗ trợ điều trị, phòng ngừa suy giảm thính lực, cải thiện sức nghe, đặc biệt giúp tăng cường thính lực cho những người bị viêm tai giữa mà không gây tác dụng phụ. (GPQC: 1604/2013/XNQC - ATTP)

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Eagles Group chính thức khởi công dự án Swiss-Belresort Eagles Mũi Né

Eagles Group chính thức khởi công dự án Swiss-Belresort Eagles Mũi Né

Eagles Group vừa khởi công dự án Swiss-Belresort Eagles Mũi Né - hệ thống căn hộ nghỉ dưỡng ứng dụng công nghệ AI tại Việt Nam, hợp tác cùng Tập đoàn Swiss-Belhotel International - một trong những đơn vị quản lý chuỗi khách sạn và bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng có tốc độ phát triển nhanh nhất trên thế giới.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Làn sóng mới của bất động sản khu vực miền Trung

Ngày 26-9, tại FLC Quy Nhơn (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) đã diễn ra hội thảo “Bất động sản 2021 & Sự trỗi dậy của những thị trường mới” dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và sự tham gia của UBND tỉnh Bình Định.

Nông nghiệp

Nghệ An tái bùng phát dịch tả heo châu Phi

Ngày 28-9, Chi cục Chăn nuôi và Thú y Nghệ An cho biết, dịch tả heo châu Phi đang tái bùng phát tại tỉnh này. Theo đó, dịch tả heo châu Phi bắt đầu xuất hiện trở lại đầu tháng 9 và bùng phát mạnh sau đợt mưa lũ vừa qua.

Đầu tư

Thông tin kinh tế