Nguyễn Kim đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam tại SEA Games 28

Nhằm động viên khích lệ và tạo động lực thi đấu cho các vận động viên thi đấu thành công tại SEA Games 28, Công ty CPTM Nguyễn Kim đã phối hợp cùng Báo Thể thao Việt Nam tài trợ “thưởng nóng” cho các vận động viên xuất sắc tại đại hội.

Theo đó, với mỗi huy chương vàng cá nhân và đồng đội, Nguyễn Kim sẽ tặng ngay 1 ti vi LED Sony 40 inches với số lượng chuẩn bị lên đến 150 ti vi, tương đương số tiền 1.500.000.000 đồng. Dịp này, Nguyễn Kim cũng thực hiện chương trình khuyến mãi hấp dẫn kéo dài đến hết ngày 15-6-2015 với các ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các nhóm sản phẩm điện tử, nghe nhìn, gia dụng, giải trí và các sản phẩm giải nhiệt mùa nóng… Được biết, bên cạnh các hoạt động đẩy mạnh kinh doanh, Nguyễn Kim còn tích cực đồng hành tham gia vào các sự kiện văn hóa - xã hội - thể thao đẳng cấp, phục vụ cho đời sống tinh thần của người dân như tài trợ các chương trình dự đoán, tiếp sóng, bình luận các giải bóng đá quốc tế; tài trợ cho đội tuyển bóng đá nam Việt Nam qua các kỳ Sea Games và khá nhiều chương trình tài trợ quy mô lớn khác trong những năm qua…

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

TPHCM ưu tiên phát triển nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ

Ngày 14-1 Sở Xây dựng TPHCM tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021. Đến dự có đồng chí Lê Hòa Bình, Phó Chủ tịch UBND TPHCM.

Địa ốc

Tối ưu mọi nguồn lực, Đồng Nai sẵn sàng bứt phá trong năm 2021

Giai đoạn 2021-2025, Đồng Nai được “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư trên mọi phương diện, đặc biệt là hoàn thiện hệ thống giao thông, tạo động lực tăng trưởng mới cho địa phương trên tất cả lĩnh vực, xứng tầm với vị thế của tỉnh nằm ở cửa ngõ TPHCM và là trung tâm địa lý của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Công ty Lâm nghiệp Quy Nhơn nhận chứng chỉ trồng rừng bền vững

Ngày 16-1, UBND tỉnh Bình Định đã tổ chức lễ đón nhận chứng chỉ trồng rừng bền vững FSC do Tổ chức GFA của CHLB Đức cấp cho Công ty TNHH Lâm nghiệp Quy Nhơn. Đây là doanh nghiệp nhà nước đầu tiên trực thuộc UBND tỉnh Bình Định đủ điều kiện nhận chứng chỉ FSC.

Đầu tư

Hơn 141.000 tỷ đồng cam kết và ghi nhớ đầu tư vào Quảng Bình

Chiều ngày 17-1, hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Bình đã diễn ra tại thành phố Đồng Hới. Tham dự và chỉ đạo có Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, cùng hơn 450 đại biểu đến từ các bộ, ngành; các cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế; các chuyên gia, nhà kinh tế; các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế