“Nguyễn Kim & Mùa mua sắm 2015”

Nguyễn Kim và các tập đoàn điện tử vừa có kế hoạch hàng hóa phục vụ nhu cầu mua sắm Tết với nhiều ưu đãi thiết thực bằng chương trình “Nguyễn Kim và Mùa mua sắm 2015”.

Chương trình năm nay được đầu tư nhiều hơn, mang lại nhiều ưu đãi hơn cho khách hàng, với sự hợp tác từ nhiều phía, hỗ trợ khách hàng trong tình hình kinh tế khó khăn: với mục tiêu mang đến cơ hội mua sắm tốt nhất cho khách hàng, các tập đoàn điện tử hỗ trợ ưu đãi trực tiếp trên giá đến 30%, tổ chức thanh toán Master Card cùng ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng Nguyễn Kim giảm thêm đến 10% cho tủ lạnh king size và giảm thêm 2.000.000 đồng cho dòng ti vi thông minh màn hình lớn, tài trợ lãi suất 0% từ các ngân hàng khi mua trả góp và hàng ngàn quà tặng mừng Xuân giá trị từ các tập đoàn điện tử…

Chương trình diễn ra từ ngày 9-1-2015 cho đến hết ngày 17-2-2015 tại hệ thống 21 trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc. Để biết thêm chi tiết, liên hệ Trung tâm thông tin khách hàng 1900 1267 hoặc đến hệ thống 21 trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc để được tư vấn, hỗ trợ.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Vàng SJC cao hơn giá vàng thế giới gần 9 triệu đồng/lượng

Ghi nhận giá vàng SJC vào khoảng 16 giờ 30 ngày 5-3 tại TPHCM, Công ty SJC niêm yết giá vàng ở mức 55,37 triệu đồng/lượng mua vào và 55,77 triệu đồng/lượng bán ra, giảm 230.000 đồng/lượng cả 2 chiều mua bán so với cuối giờ chiều hôm trước.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức

Sáng 4-3, Hội Nông dân TPHCM phối hợp Thành ủy TP Thủ Đức tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức, khóa V, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

SCB tri ân khách hàng nữ nhân dịp 8-3

Với thông điệp “Thay cho lời cảm ơn” để tri ân và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chuỗi các chương trình chăm sóc khách hàng trên toàn hệ thống và chương trình chi tiêu qua thẻ SCB để trao hàng ngàn ưu đãi và phần quà ý nghĩa.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế