“Nguyễn Kim & Mùa mua sắm 2015”

Nguyễn Kim và các tập đoàn điện tử vừa có kế hoạch hàng hóa phục vụ nhu cầu mua sắm Tết với nhiều ưu đãi thiết thực bằng chương trình “Nguyễn Kim và Mùa mua sắm 2015”.

Chương trình năm nay được đầu tư nhiều hơn, mang lại nhiều ưu đãi hơn cho khách hàng, với sự hợp tác từ nhiều phía, hỗ trợ khách hàng trong tình hình kinh tế khó khăn: với mục tiêu mang đến cơ hội mua sắm tốt nhất cho khách hàng, các tập đoàn điện tử hỗ trợ ưu đãi trực tiếp trên giá đến 30%, tổ chức thanh toán Master Card cùng ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng Nguyễn Kim giảm thêm đến 10% cho tủ lạnh king size và giảm thêm 2.000.000 đồng cho dòng ti vi thông minh màn hình lớn, tài trợ lãi suất 0% từ các ngân hàng khi mua trả góp và hàng ngàn quà tặng mừng Xuân giá trị từ các tập đoàn điện tử…

Chương trình diễn ra từ ngày 9-1-2015 cho đến hết ngày 17-2-2015 tại hệ thống 21 trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc. Để biết thêm chi tiết, liên hệ Trung tâm thông tin khách hàng 1900 1267 hoặc đến hệ thống 21 trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc để được tư vấn, hỗ trợ.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Phân bón Phú Mỹ ra mắt sản phẩm mới Đạm Phú Mỹ + KeBo ​

Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – mã chứng khoán DPM, nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ) cho biết, sau quá trình thử nghiệm thành công, bắt đầu từ năm 2021, PVFCCo chính thức đưa vào sản xuất kinh doanh thương mại sản phẩm Đạm Phú Mỹ + KeBo.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

ĐBSCL: Thương lái kéo về đặt cọc lúa đông xuân

Mặc dù còn khoảng 1 tháng nữa (sau Tết Tân Sửu 2021) mới bắt đầu thu hoạch lúa đông xuân, nhưng những ngày qua đã có nhiều thương lái đến tận ruộng đặt cọc mua lúa tươi với giá bình quân 6.200 - 6.800 đồng/kg (tùy loại giống).

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế