Nguyễn Kim tiên phong các giải pháp thanh toán hiện đại

Với mục tiêu mang đến nhiều dịch vụ gia tăng hơn cho khách hàng khi mua sắm tại Nguyễn Kim, Nguyễn Kim thường xuyên liên kết với các đối tác, các tập đoàn điện tử đầu tư mạnh mẽ cùng triển khai các chương trình khuyến mãi, ưu đãi liên kết ở từng thời điểm.
Bên cạnh đó, Nguyễn Kim luôn tiên phong liên kết với tổ chức thanh toán MasterCard và các ngân hàng để mang lại sự tiện ích và các giá trị gia tăng cho khách hàng. Từ ngày 1-4 đến 25-4, khách hàng khi mua sắm bất kỳ sản phẩm đang bày bán tại Nguyễn Kim và thanh toán bằng thẻ MasterCard sẽ được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng. 

Giải thưởng là 2 vé đi du lịch tại thủ đô KYIV (Ukraine) và xem Chung kết Cup C1 UEFA CHAMPIONS LEAGUE 2018 vào ngày 27-5-2018. 

Bên cạnh đó, nhằm mang đến cơ hội thưởng lãm những trận cầu nóng bỏng cho khách hàng, Nguyễn Kim ưu đãi đặc biệt cho các mặt hàng ti vi và các thiết bị điện tử. Theo đó, MasterCard giảm 1 triệu đồng cho khách hàng mua ti vi UHD/4K từ 44 inch trở lên, các ngân hàng SCB, Eximbank, TPBank cùng giảm thêm 1 triệu đồng cho chủ thẻ thanh toán của các ngân hàng này. Như vậy, khách hàng có cơ hội được giảm ngay đến 2 triệu đồng khi mua ti vi các thương hiệu từ 44 inch trở lên.  Chương trình được thực hiện rộng rãi tại 56 trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc và Trung tâm Thương mại Điện tử Nguyenkim.com. 

Để biết thêm chi tiết, khách hàng có thể tham khảo thêm tại www.nguyenkim.com

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dịch Covid-19 tạo ra 6 xu hướng tiêu dùng mới

Mới đây, Tập đoàn ADM (tập đoàn dẫn đầu toàn cầu về dinh dưỡng cho người và vật nuôi, cũng là nhà sản xuất và chế biến nông sản hàng đầu thế giới) công bố 6 xu hướng tiêu dùng sẽ thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng trong thời gian sắp tới từ tác động của dịch Covid-19. 

Ngân hàng - Chứng khoán

20.000 tỷ đồng cho vay tại TPHCM dịp cuối năm

Tại buổi tọa đàm “Khơi thông vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa mùa cuối năm” do Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức ngày 29-10, ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc NHNN chi nhánh TPHCM cho biết, 10 tháng của năm 2020, tín dụng trên địa bàn TPHCM tăng khoảng 6%, tăng hơn tín dụng bình quân cả nước nhưng với mục tiêu tăng trưởng trong năm 2020 ở mức 14%, TPHCM còn dư địa 8% phải hoàn thành.

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế