Nhãn hàng Meizan trao quà cho người dân nghèo tại 10 tỉnh miền Trung

Đầu tháng 5 này, Wilmar CLV, tập đoàn sở hữu thương hiệu Meizan, vừa thực hiện chương trình ATM di động hỗ trợ nhu yếu phẩm ủng hộ người nghèo 10 tỉnh miền Trung với tổng trị giá đến 2,6 tỷ đồng.

Nhãn hàng Meizan trao quà cho người dân nghèo tại 10 tỉnh miền Trung

Nhu yếu phẩm hỗ trợ gồm 100 tấn gạo ngon hảo hạng Meizan Nàng Thơm, 20.000 chai dầu ăn Meizan Gold. ATM di động là một trong những hoạt động nằm trong chương trình “Tháng 5 Yêu thương” của Wilmar CLV.

Trước đó, trong tháng 3 và 4 năm 2020, Wilmar CLV đã hỗ trợ 6 tỷ đồng đến y bác sĩ, chiến sĩ, tình nguyện viên ở tuyến đầu chống dịch, người dân khu cách ly tập trung.

L.S.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Gần 224.000 doanh nghiệp, hộ kinh doanh được hỗ trợ do ảnh hưởng dịch Covid-19

Tính đến cuối tháng 4-2020, các ngân hàng thương mại trên địa bàn TPHCM đã cơ cấu lại thời hạn trả nợ cho 162.745 khách hàng với dư nợ đạt 51.803 tỷ đồng; miễn giảm lãi suất cho 17.758 khách hàng với dư nợ đạt 48.771 tỷ đồng và cho vay mới lũy kế từ ngày 23-1 cho 43.487 khách hàng với doanh số đạt 190.003 tỷ đồng... Có gần 224.000 DN và hộ kinh doanh được hỗ trợ do ảnh hưởng dịch Covid-19. 

Thị trường

Xuất khẩu cá ngừ hộp tăng

Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (Vasep), cá ngừ hộp của Việt Nam xuất khẩu qua một số nước EU, Mỹ, Ai Cập đang tăng. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản cần giải pháp đột phá

Dịch kéo dài nhiều tháng, thị trường bất động sản (BĐS) rơi vào khốn khó trăm bề, sản phẩm không bán được, lãi suất vẫn phải trả hàng ngày, bào mòn cạn kiệt “sức khỏe” chủ đầu tư. Một giải pháp đột phá cho thị trường BĐS trong lúc này là hết sức cần thiết.

Nông nghiệp

Doanh nghiệp đưa giải pháp chống hạn mặn, nâng cao sản xuất

Đợt hạn mặn năm nay tại các tỉnh ĐBSCL xảy ra cực đoan. Dù vậy, công tác dự báo khá tốt, đặc biệt là các địa phương đã chủ động triển khai nhiều giải pháp ứng phó. Nông dân còn được doanh nghiệp hướng dẫn các giải pháp như sản xuất cây trồng chịu được hạn mặn, túi dự trữ nước di động chứa nước ngọt có thể linh động trong tưới tiêu.

Đầu tư

Thông tin kinh tế