Nhãn hàng Meizan trao quà cho người dân nghèo tại 10 tỉnh miền Trung

Đầu tháng 5 này, Wilmar CLV, tập đoàn sở hữu thương hiệu Meizan, vừa thực hiện chương trình ATM di động hỗ trợ nhu yếu phẩm ủng hộ người nghèo 10 tỉnh miền Trung với tổng trị giá đến 2,6 tỷ đồng.

Nhãn hàng Meizan trao quà cho người dân nghèo tại 10 tỉnh miền Trung

Nhu yếu phẩm hỗ trợ gồm 100 tấn gạo ngon hảo hạng Meizan Nàng Thơm, 20.000 chai dầu ăn Meizan Gold. ATM di động là một trong những hoạt động nằm trong chương trình “Tháng 5 Yêu thương” của Wilmar CLV.

Trước đó, trong tháng 3 và 4 năm 2020, Wilmar CLV đã hỗ trợ 6 tỷ đồng đến y bác sĩ, chiến sĩ, tình nguyện viên ở tuyến đầu chống dịch, người dân khu cách ly tập trung.

L.S.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Vega City Nha Trang thắng lớn tại International Property Awards 2022

Dự án Vega City Nha Trang của chủ đầu tư KDI Holdings, quần thể bất động sản phức hợp Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng – Giải trí ven biển đầu tiên và duy nhất nơi đất tiên vịnh ngọc đã xuất sắc được vinh danh với 4 hạng mục tại Giải thưởng International Property Awards (IPA) 2022 – một trong những giải thưởng bất động sản uy tín và danh giá hàng đầu thế giới. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Gắn sao cho nông sản Tây Nguyên

Vùng Tây Nguyên đã phát triển hàng trăm sản phẩm theo Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) của Chính phủ, giúp nâng cao giá trị nông sản, thoát nghèo cho nhiều nông hộ đồng bào.

Đầu tư

Tây Ninh tập trung phát triển giao thông kết nối

Phát triển hệ thống hạ tầng giao thông là chương trình đột phá trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2021-2025; trong đó mạng lưới giao thông kết nối với các tỉnh khu vực Đông Nam bộ đang được ưu tiên đầu tư, từng bước hoàn thiện như là một trong những đòn bẩy để thu hút đầu tư vào tỉnh.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />