Nhãn hàng Number 1 đồng hành với giải thưởng Quả cầu vàng 2014

Tham gia đồng hành với chương trình, nhãn hàng Number 1 mong muốn các tài năng trẻ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy thế mạnh tuổi trẻ xung kích đương đầu với cái khó, với tinh thần “Không gì là không thể” để ngày càng thành công hơn, đóng góp sức sáng tạo vào công cuộc phát triển đất nước.

Các tài năng trẻ đoạt giải thưởng Quả cầu vàng và các nữ sinh viên tiêu biểu chụp hình lưu niệm với các vị lãnh đạo tại buổi gặp mặt vào chiều 20-1-2015 tại Hà Nội.

Giải thưởng Khoa học kỹ thuật thanh niên Quả cầu vàng năm 2014 do Trung ương đoàn và Bộ Khoa học - Công nghệ tổ chức tại Hà Nội. Giải thưởng được xét trao trong 4 lĩnh vực là công nghệ thông tin - truyền thông, công nghệ y dược, công nghệ sinh học và công nghệ môi trường. Giải thưởng nhằm phát hiện, tôn vinh các thanh niên có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu, ứng dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến vào sản xuất và đời sống.

Chung Hiếu

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Lượng ô tô nhập về Việt Nam giảm mạnh

Tổng cục Hải quan vừa công bố báo cáo tình hình nhập khẩu ô tô trong tháng 12-2020 và cả năm 2020. Theo đó, cả năm 2020, lượng ô tô nguyên chiếc nhập về Việt Nam là 105.201 chiếc, giảm 24,5% so với năm trước.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Nắng lên, nông dân tranh thủ xuống đồng

Mấy ngày nay, sau đợt giá rét kéo dài, thời tiết đang ấm dần lên, xuất hiện nắng ấm. Tranh thủ thời tiết thuận lợi, nông dân các tỉnh Bắc miền Trung như Thanh Hóa, Nghệ An… đang xuống đồng gieo cấy cho kịp thời vụ.

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế