Nhãn hàng Trà Xanh Không Độ tài trợ tiếng hát Truyền hình An Giang

Nhãn hàng Trà Xanh Không Độ tài trợ tiếng hát Truyền hình An Giang

Ngày 5, 6, 7/12/2014, nhãn hàng Trà Xanh Không Độ đã tài trợ chính cuộc thi tiếng hát Phát thanh - Truyền hình An Giang lần thứ  XIII năm 2014 thể loại ca nhạc cải lương.

Liên hoan Tiếng hát PT-TH An Giang là một cuộc thi được tổ chức hàng năm với mục đích phát hiện những giọng ca tiềm năng cho phong trào văn nghệ của tỉnh, tạo sân chơi cho các giọng ca trẻ có cơ hội thể hiện tài năng ca hát, đồng thời chọn ra những giọng ca xuất sắc tham gia các cuộc thi khu vực và toàn quốc.

Nhãn hàng Trà Xanh Không Độ tài trợ tiếng hát Truyền hình An Giang ảnh 1

Cuộc thi diễn ra với các bài hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi truyền thống đấu tranh dựng nước và giữ nước của toàn dân tộc, ca ngợi những nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam, trong lao động sản xuất và các bài hát về tỉnh An Giang.

Tham gia tài trợ cho chương trình, nhãn hàng Trà Xanh Không Độ mong muốn tạo một sân chơi lành mạnh cho những người yêu ca hát trong và ngoài tỉnh An Giang được thi thố tài năng, qua đó phát hiện các tài năng trẻ hát nhạc truyền thống; động viên phong trào ca hát nhằm góp phần bảo tồn và phát huy âm nhạc truyền thống dân tộc.

Chung Hiếu

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Khách hàng tham quan Richland Residence, dự án đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn bậc nhất tại Bình Dương

Kim Oanh Group cam kết lợi nhuận dự án Richland Residence lên đến 30%

Thị trường bất động sản đang dần bước vào giai đoạn phục hồi, đảo chiều đi lên cũng là lúc xuất hiện nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn mà nếu bỏ lỡ sẽ khó có lại lần thứ hai. Cam kết lợi nhuận lên đến 30% tại dự án Richland Residence là một điển hình.

Thị trường

Giá thép xây dựng giảm lần thứ 8 liên tiếp

Theo điều chỉnh mới nhất từ các công ty sản xuất, giá thép xây dựng trong nước tiếp tục giảm 200.000-300.000 đồng/tấn với sản phẩm thép cuộn CB240 và thép thanh vằn D10 CB300. Đây là lần thứ 8 liên tiếp, từ đầu năm đến nay giá thép xây dựng trong nước được điều chỉnh giảm, về dưới mức 15 triệu đồng/tấn.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nhiều doanh nghiệp gia hạn nợ trái phiếu thành công

Theo Bộ Tài chính, từ khi Nghị định 08/2023 sửa đổi, bổ sung được ban hành ngày 5-3-2023, đã có 15 doanh nghiệp phát hành được 26,4 ngàn tỷ TPDN. Trước đó, từ cuối năm 2022 và 2 tháng đầu năm 2023, hầu như không có doanh nghiệp nào phát hành được TPDN.

Nông nghiệp

Sen Trà Lý vào mùa

Giữa những ngày mùa hè oi ả, nhiều du khách tìm đến cánh đồng sen Trà Lý (xã Duy Sơn, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) để thư giãn và check in. Tháng 6 cũng chính là thời điểm sen Trà Lý nở rộ. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Yến sào Khánh Hòa đồng hành cùng Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2023

Với chủ đề “Khánh Hòa - Khát vọng phát triển”, Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2023 thu hút sự tham gia tích cực của cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa vào việc tổ chức các hoạt động, sự kiện cũng như tài trợ kinh phí để đem đến những sắc màu lễ hội biển đặc sắc.

Thông tin kinh tế

Làm thủ tục trực tuyến, bay thảnh thơi, không lo xếp hàng!

Làm thủ tục trực tuyến, bay thảnh thơi, không lo xếp hàng!

Hệ thống làm thủ tục trực tuyến Vietjet đã sẵn sàng phục hành khách bay khắp nội địa và quốc tế. Chỉ 1 cú click và thao tác đơn giản, hành khách nhanh chóng làm thủ tục trực tuyến (check-in online) trước chuyến bay tại trang www.vietjetair.com hoặc ứng dụng Vietjet Air, thỏa thích chọn chỗ ngồi, sẵn sàng trải nghiệm chuyến bay thảnh thơi, không cần chờ đợi xếp hàng tại quầy thủ tục.
Manulife Việt Nam tiếp tục tri ân khách hàng

Manulife Việt Nam tiếp tục tri ân khách hàng

Manulife Việt Nam vừa trao thưởng cho những khách hàng may mắn trong khuôn khổ chương trình tri ân khách hàng tham gia bảo hiểm trong quý 1 năm 2023. Sự kiện thu hút hơn 1.000 khách hàng và đại lý tại khách sạn Intercontinental Landmark72, Hà Nội.