Nhận kiều hối Western Union - nhận ngay lì xì

Với mong muốn mang lại niềm vui, sự may mắn đến với khách hàng trong không khí chào đón Xuân Bính Thân, từ ngày 01/01/2016, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình khuyến mại “Kiều hối liền tay - có ngay lì xì” dành cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ nhận kiều hối Western Union (WU) tại SCB.

Theo đó, trong thời gian triển khai chương trình, với mỗi giao dịch nhận tiền thành công qua dịch vụ WU, tất cả quý khách hàng sẽ nhận được những phần quà tặng có giá trị được quy đổi như sau:

Chương trình không giới hạn số lần khách hàng nhận quà tặng. Quà tặng sẽ được tính trên 1 giao dịch nhận tiền Western Union.

Chương trình được triển khai đến hết ngày 29/02/2016, tại tất cả các Điểm dịch vụ của SCB trên toàn quốc, thay cho lời tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ Western Union trong suốt thời gian qua.

Thông tin chi tiết thể lệ vui lòng xem tại: www.scb.com.vn hoặc liên hệ: Trung tâm Dịch vụ Khách hàng: điện thoại: 1800 545438, Email: callcenter@scb.com.vn hoặc bất kỳ chi nhánh - phòng giao dịch gần nhất của SCB.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhớ lắm hương vị bánh xèo!

Nhớ lắm hương vị bánh xèo!

Tuy dân dã, bình dị nhưng bánh xèo luôn là một trong những món ưa thích của nhiều người. Với màu vàng tươi, giòn tan, thơm lừng cùng vị thanh đạm của rau, đậm đà của nước chấm, bánh xèo làm say lòng biết bao người thưởng thức.

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Việt Nam tiếp tục duy trì ổn định thị trường ngoại tệ

Bộ Tài chính Mỹ đã đưa vào danh sách giám sát gồm 11 nền kinh tế (đáp ứng từ 1 đến 2 tiêu chí theo quy định của Bộ Tài chính Mỹ): Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Ireland, Ý, Ấn độ, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Mexico. Thụy Sĩ, Đài Loan và Việt Nam đáp ứng 3 tiêu chí.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế