Nhận kiều hối Western Union - nhận ngay lì xì

Với mong muốn mang lại niềm vui, sự may mắn đến với khách hàng trong không khí chào đón Xuân Bính Thân, từ ngày 01/01/2016, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình khuyến mại “Kiều hối liền tay - có ngay lì xì” dành cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ nhận kiều hối Western Union (WU) tại SCB.

Theo đó, trong thời gian triển khai chương trình, với mỗi giao dịch nhận tiền thành công qua dịch vụ WU, tất cả quý khách hàng sẽ nhận được những phần quà tặng có giá trị được quy đổi như sau:

Chương trình không giới hạn số lần khách hàng nhận quà tặng. Quà tặng sẽ được tính trên 1 giao dịch nhận tiền Western Union.

Chương trình được triển khai đến hết ngày 29/02/2016, tại tất cả các Điểm dịch vụ của SCB trên toàn quốc, thay cho lời tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ Western Union trong suốt thời gian qua.

Thông tin chi tiết thể lệ vui lòng xem tại: www.scb.com.vn hoặc liên hệ: Trung tâm Dịch vụ Khách hàng: điện thoại: 1800 545438, Email: callcenter@scb.com.vn hoặc bất kỳ chi nhánh - phòng giao dịch gần nhất của SCB.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh

Sau khi cân nhắc điều chỉnh giá bán lẻ xăng dầu trên thị trường Việt Nam theo sát diễn biến của giá xăng dầu thế giới, chiều nay 11-6, Liên bộ Công thương – Tài chính đã cho phép các doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ xăng dầu tăng giá đồng loạt các mặt hàng, sản phẩm xăng dầu. 

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi: Công đoàn công ty Vedan Việt Nam trao tặng 2.065 phần quà cho con của cán bộ, công nhân viên

“Trẻ em như búp trên cành” và là thế hệ luôn được đón nhận sự quan tâm chăm sóc của gia đình và cộng đồng. Tại Vedan Việt Nam, ngày Quốc tế Thiếu nhi luôn là một trong những ngày hội thường niên với chương trình liên hoan văn nghệ sôi nổi cùng hoạt động trao quà cho con của cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại công ty.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế