Nhận ưu đãi khi du học với chương trình “Chuyển tiền nhanh - Ưu đãi lớn” cùng SCB

SGGP
Từ ngày 1-7 đến ngày 14-8-2017, SCB triển khai chương trình khuyến mãi “Chuyển tiền nhanh - Ưu đãi lớn” nhằm san sẻ nỗi lo tài chính cho các phụ huynh có con du học. 

 Các chương trình ưu đãi hấp dẫn

Các chương trình ưu đãi hấp dẫn

Việc cho con ra nước ngoài để học tập và trải nghiệm những nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới đang là một xu hướng và mong muốn của không ít bậc phụ huynh. Để chuyến đi của con được thuận lợi nhất, bố mẹ cần tìm hiểu kỹ về đất nước và ngôi trường con theo học, cùng con chuẩn bị kỹ năng và tâm lý. Ngoài ra học phí và phí sinh hoạt cũng là điều bố mẹ cần quan tâm để có kế hoạch chủ động nguồn tài chính phù hợp.
Với mong muốn san sẻ nỗi lo tài chính trên cho các phụ huynh, SCB đang triển khai các gói cho vay đa dạng, cùng với đó là các chương trình ưu đãi mức phí dành cho khách hàng chuyển tiền ra nước ngoài nhằm mục đích du học. Cụ thể từ ngày 1-7 đến ngày 14-8-2017, SCB triển khai chương trình khuyến mãi “Chuyển tiền nhanh - Ưu đãi lớn”.
Theo đó, Khách hàng cá nhân và các tổ chức được cá nhân ủy quyền thực hiện giao dịch chuyển tiền với mục đích du học tại các CN/PGD của SCB trên toàn hệ thống sẽ được giảm ngay 30% phí chuyển tiền du học, tặng thêm Voucher giảm 20% cho lần chuyển sau, đồng thời được ưu đãi tỷ giá bán ngoại tệ để chuyển tiền (tối thiểu 5 đồng đối với USD và 10 đồng đối với các loại ngoại tệ khác so với giá niêm yết). Cũng trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng cá nhân do các đơn vị liên kết của SCB giới thiệu đến giao dịch sẽ được tặng Voucher giảm ngay 20% phí giao dịch, thời gian hiệu lực của Voucher này kéo dài đến 31-3-2018 và có giá trị giao dịch trên toàn hệ thống SCB.
Với dịch vụ nhanh chóng, an toàn, tiện lợi, cùng những ưu đãi phí từ chương trình “Chuyển tiền nhanh - Ưu đãi lớn”, SCB hy vọng sẽ đồng hành cùng khách hàng xây dựng nền tảng tài chính vững chắc, góp phần cho con cái du học thành tài và phát triển trong tương lai.

H.BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Biệt thự bán đảo – Chất sống trải nghiệm của giới tinh hoa toàn cầu

Những căn biệt thự bán đảo với địa thế độc đáo cùng tầm view tuyệt đẹp đã trở thành niềm khao khát của giới tinh hoa từ hàng trăm năm nay. Và tại Việt Nam, MerryLand Quy Nhơn sẽ là địa danh của bộ sưu tập biệt thự bán đảo nghệ thuật, lần đầu tiên xuất hiện trên bản đồ bất động sản hạng sang và siêu sang.

Ngân hàng - Chứng khoán

USD tại ngân hàng vượt 24.000 đồng/USD

Ngày 30-9, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) niêm yết tỷ giá trung tâm ở mức 23.400 đồng/USD, tăng 29 đồng so với hôm trước. NHNN cũng đã điều chỉnh tỷ giá bán USD tại sở giao dịch tăng 225 đồng USD lên 23.925 đồng/USD.

Nông nghiệp

Đầu tư

Khánh thành Nhà máy công nghệ may mặc 11 triệu USD ở An Giang

Ngày 30-9, tại khu Công nghiệp Bình Hòa (xã Bình Hòa, huyện Châu Thành), Đại sứ quán Đan Mạch phối hợp với UBND tỉnh An Giang tổ chức lễ khánh thành Nhà máy công nghệ may mặc với tổng diện tích hơn 38.000m2, tổng mức đầu tư gần 11 triệu USD.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />