Nhất Tiến Chung trở thành đối tác NPN mảng Networking của NVIDIA

Công ty TNHH Tin học Viễn thông Nhất Tiến Chung vừa trở thành đối tác chính thức của mảng mạng hiệu suất cao, thuộc mạng lưới các nhà cung cấp giải pháp của NVIDIA, NVIDIA Partner Network – Networking Solutions.
Công ty Nhất Tiến Chung hiện là đối tác của NVIDIA tại Việt Nam từ năm 2019
Công ty Nhất Tiến Chung hiện là đối tác của NVIDIA tại Việt Nam từ năm 2019

Công ty TNHH Tin học Viễn thông Nhất Tiến Chung (Nhat Tien Chung IT Telecoms) đã được nhà cung cấp giải pháp điện toán hiệu năng cao NVIDIA cấp chứng nhận là đối tác chính thức của mảng mạng hiệu suất cao, thuộc mạng lưới các nhà cung cấp giải pháp của NVIDIA, NVIDIA Partner Network – Networking Solutions. Đây là chứng nhận đầu tiên mà NVIDIA cấp cho nhà cung cấp giải pháp tại Việt Nam.

NVIDIA Networking là mảng cung cấp giải pháp mạng hiệu suất cao dùng cho các hệ thống HPC, AI và các trung tâm dữ liệu thế hệ mới. Tiêu biểu trong các giải pháp mạng của NVIDIA là các bộ vi xử lý dữ liệu hay Data Processing Unit (DPU) giúp giảm tải xử lý cho CPU, tăng tốc độ truyền dẫn mạng lên cấp độ chưa từng có.

Nhất Tiến Chung trở thành đối tác NPN mảng Networking của NVIDIA ảnh 1

Chứng nhận Networking NPN của NVIDIA

Được biết, Công ty Nhất Tiến Chung hiện là đối tác của NVIDIA tại Việt Nam từ năm 2019, và hiện nay đang là đối tác cấp ELITE cho mảng giải pháp điện toán cho Trí tuệ nhân tạo và điện toán tăng tốc nói chung. NTC đã cùng các đối tác triển khai đến rất nhiều khách hàng sử dụng hệ thống NVIDIA DGX Station, DGX A100 và cụm máy chủ DGX SuperPOD.

Ông Hồ Vi Đại Nghĩa, Tổng giám đốc của Nhất Tiến Chung cho biết: Việc chính thức được chứng nhận là đối tác cung cấp mảng Networking của NVIDIA Partner Network giúp Nhất Tiến Chung bổ sung hoàn chỉnh danh mục giải pháp điện toán hiệu suất cao nhằm đem đến cho đối tác, khách hàng đầy đủ về các chính sách hỗ trợ, sự toàn diện về giải pháp, từ tư vấn, lựa chọn đến triển khai lắp đặt, vận hành và đào tạo từ các chuyên gia của NVIDIA.

Nhất Tiến Chung trở thành đối tác NPN mảng Networking của NVIDIA ảnh 2

Báo cáo một số thị trường trọng điểm của mảng Data Center Networking cho thấy, doanh số của mảng này lên đến 17,8 tỷ USD trong năm 2022. Với tốc độ tăng trưởng hàng năm là 8%, dự báo đến năm 2026 thì con số này là 23 tỷ USD. Qua đó cho thấy tiềm năng của mảng này là rất lớn.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

iPhone 14 Pro Max 128GB VN/A tại các đại lý bán lẻ có giá từ 26,19 triệu đồng

Chuỗi bán lẻ nào đang bán iPhone rẻ nhất?

Đầu năm 2023, thị trường công nghệ trong nước đã chứng kiến "cuộc chiến giá" giữa các đại lý bán lẻ Việt. Trong đó, hệ thống Di Động Việt với thông điệp “Rẻ hơn các loại rẻ” vẫn đang có giá bán thấp.

Câu chuyện công nghệ