Nhựa Tiền Phong – Niền tin của mọi nhà

Ngày 19-5, nhân dịp kỷ niệm 56 năm ngày thành lập, Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong đã tổ chức buổi “Hội thảo và giới thiệu sản phẩm ống nhựa HDPE DN 2000 và một số sản phẩm mới”.

Hội thảo với sự tham dự của hơn 500 quan khách, nhà khoa học, nhà quản lý, và các khách hàng trong và ngoài nước. Hội thảo đánh dấu bước tiến lớn của Nhựa Tiền Phong trong công cuộc “Đổi mới và Sáng tạo”, đặc biệt là việc sản xuất thành công sản phẩm ống nhựa có đường kính lớn nhất Việt Nam và Châu Á hiện nay - Ống nhựa HDPE DN 2000 - hướng tới phục vụ cho các công trình trọng điểm về cấp thoát nước không những trong nước mà còn ở các nước trong khu vực.

Ống nhựa HDPE DN 2000 đang trên dây truyền sản xuất

Những năm qua “Nhựa Tiền Phong” là nhãn hiệu ống nhựa được tin tưởng và sử dụng trong hầu hết công trình, dự án từ Bắc đến Nam. Trong quá trình phát triển, Nhựa Tiền Phong luôn nỗ lực đầu tư công nghệ, cải tiến kỹ thuật, và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Tinh thần đổi mới ấy đã toả sáng qua từng dự án nghiên cứu kỹ thuật. Từ năm 2014, Nhựa Tiền Phong đã đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất ống nhựa HDPE DN 2000 và ống HDPE/PP 2 lớp gân sóng đến DN 800 theo công nghệ Châu Âu với giá trị đầu tư 150 tỷ đồng phục vụ nhu cầu của ngành xây dựng và cấp thoát nước, đòi hỏi lưu lượng dẫn nước lớn. Đây là 1 trong 8 dây chuyền có thể sản xuất ống nhựa HDPE có đường kính lớn đến 2000 mm hiện có trên thế giới và Nhựa Tiền Phong là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam và Châu Á đầu tư các dây chuyền thiết bị hiện đại này.
 
Ống nhựa HDPE DN 2000 cho độ bền cao hơn 50 năm sử dụng, không bị ăn mòn và gỉ sét bởi các loại hóa chất, không bị lão hóa bởi nhiệt độ và tia cực tím, chịu được độ va đập rất tốt, có độ uốn dẻo nên chịu được tải trọng cao. Với nhiều tính năng nổi bật như phương pháp đấu nối, trọng lượng nhẹ,... tổng đầu tư chi phí cho dự án sẽ kinh tế và hiệu quả hơn phương án truyền thống dùng các loại ống sử dụng các loại vật liệu khác.


 
Bên cạnh đó, trong buổi hội thảo Nhựa Tiền Phong còn giới thiệu một số sản phẩm mới đã được cải tiến kỹ thuật, gia tăng thời gian sử dụng, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng.

Ống M-PVC: Sử dụng nguyên liệu, công nghệ mới giúp ống M-PVC giảm trọng lượng, tăng độ thông thuỷ và khả năng chịu va đập vượt trội so với ống U.PVC truyền thống, tuổi thọ cao đến 50 năm.

Ống PP/HDPE 2 lớp gân sóng: Sử dụng nguyên liệu PP/PE với kết cấu 2 lớp giúp ống đạt độ cứng cao, dễ dàng thi công lắp đặt, vận chuyển và tuổi thọ cao nên tổng chi phí đầu tư hiệu quả hơn so với ống bê tông truyền thống.

- Ống PPR 2 lớp chống tia UV: Sản xuất thành công ống PPR 2 lớp chống tia UV giúp cho ống PPR 2 lớp này có lớp ngoài bảo vệ, chống tia cực tím, tăng tuổi thọ và thời gian sử dụng khi ở ngoài ánh sáng mặt trời.

Thanh cửa nhựa PVC: Được sản xuất theo công nghệ Châu Âu giúp thanh cửa định hình, nhẵn bóng và bền màu cao đến 50 năm. 

Không ngừng cải tiến và phát triển sản phẩm, Nhựa Tiền Phong luôn nỗ lực hết mình để phục vụ người tiêu dùng, xứng đáng với các danh hiệu cao quý đã đạt được như: Huân chương độc lập hạng nhì 2015, Giải thưởng Chất lượng Châu Á Thái Bình Dương 2012, Cúp vàng Chất lượng quốc gia 2011, Top 10 Sao vàng đất Việt, Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2013, 2014, Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2015, v.v và nhiều giải thưởng quốc gia khác; tiếp tục giữ vững vị trí nhà sản xuất ống nhựa hàng đầu tại Việt Nam

P.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Phan Đức Tú, Chủ tịch HĐQT BIDV phát biểu tại lễ ký kết

BIDV và MobiFone ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2021-2026

Theo đó, BIDV và MobiFone sẽ tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực: Viễn thông, Tài chính - tín dụng và Thương mại bán lẻ, nhằm mang lại các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng nổi trội và trải nghiệm ưu việt hơn cho khách hàng, góp phần phát triển nền kinh tế số của quốc gia.

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Nhịp sống SCB giai đoạn "bình thường mới"

Hiện nay, hệ thống ngân hàng tại TPHCM và nhiều địa phương khác đã mở cửa hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã từng bước đẩy mạnh và thích ứng hoạt động trong điều kiện này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế