Những cải tiến được vinh danh của Abbott đang giúp con người sống tốt hơn

Abbott, công ty chăm sóc sức khỏe toàn cầu, mới đây vừa được vinh danh là một trong những công ty sáng tạo nhất thế giới năm 2017 do tạp chí Fast Company, tạp chí công nghệ và truyền thông kỹ thuật số uy tín tại Hoa Kỳ, bình chọn.

Để có được bảng xếp hạng năm 2017, các phóng viên của Fast Company đã khảo sát hàng ngàn doanh nghiệp trên khắp thế giới để tìm ra những đổi mới nổi bật nhất trong năm và ảnh hưởng của chúng tới hoạt động kinh doanh, tới từng lĩnh vực và rộng hơn là nền văn hóa. Theo đó, Abbott được công nhận là Top 10 những công ty sáng tạo nhất thế giới trong nhóm ngành công nghệ sinh học. Được biết, Abbott cũng được vinh danh trong Top 100 Nhà Sáng tạo toàn cầu suốt bốn năm liên tiếp. Hai trong nhiều phát kiến sáng tạo của công ty cũng được liệt kê trong Top những phát minh được ứng dụng thành công nhất năm 2016 do tạp chí Popular Science bình chọn.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

An tâm sắm tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada

An tâm sắm tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada


Lễ hội mua sắm Lazada “Tết 21, Chốt Đơn” diễn ra từ ngày 19 đến 28-1 để mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm với hàng loạt ưu đãi giảm giá đến 50% trên website và ứng dụng Lazada.

Thị trường

Tăng cường kiểm soát hàng hóa nhập khẩu dịp tết

Tổng cục Hải quan vừa có công văn yêu cầu các đơn vị hải quan cửa khẩu tăng cường quản lý, kiểm tra, kiểm soát đối với hàng hóa xuất nhập khẩu qua biên giới trong dịp Tết Tân Sửu 2021.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Nắng lên, nông dân tranh thủ xuống đồng

Mấy ngày nay, sau đợt giá rét kéo dài, thời tiết đang ấm dần lên, xuất hiện nắng ấm. Tranh thủ thời tiết thuận lợi, nông dân các tỉnh Bắc miền Trung như Thanh Hóa, Nghệ An… đang xuống đồng gieo cấy cho kịp thời vụ.

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế