NHỮNG MẨU CHUYỆN THỂ THAO

Schumacher sẽ lại đua F1

Chủ nhật tuần trước, Schumacher đã kết thúc sự nghiệp, sau khi đua chặng Brazil Grand Prix và chỉ xếp hạng tư, chứng kiến tay đua trẻ Tây Ban Nha 25 tuổi Fernando Alonso đoạt chức vô địch F1 lần thứ hai liên tiếp.

Nhưng Schumacher (sẽ 38 tuổi vào đầu năm 2007) nhấn mạnh rằng không loại trừ anh sẽ quay lại: “Tại sao không? Niki Lauda từng trở lại đua F1 kia mà. Nhưng tôi không thể nói trước tôi sẽ làm thế hay không trong 2, 3 năm nữa”.

Ông bố “không tim”

Nhà tài phiệt Paul Gregg-gần đây còn là thành viên Ban lãnh đạo CLB Everton-vừa bị hai cậu con trai chỉ trích là “ông bố không có tình cảm” và phá hỏng đời họ. Cậu cả Tony 41 tuổi và em trai Robert Gregg nói hai anh em bị bố bí mật tống vào nhà trẻ  từ lúc họ được 5 và 4 tuổi, để ông ta yên tâm lấy vợ hai là bà Anita.

Trước đó, mẹ của hai anh em đã tự sát. Tony bảo: “Điều ông ta làm đối với chúng tôi là một sự phản bội lớn nhất. Nhiều người cho con vào viện mồ côi do nghèo, nhưng ông ta đâu có nghèo.

Ông ta cưa chân chúng tôi và phá đời chúng tôi”. Gregg nay 64 tuổi, có số tài sản khoảng 125 triệu bảng Anh do thành công trong việc lập tập đoàn giải trí Apollo Leisure, vừa cùng vợ rời khỏi Ban lãnh đạo Everton. Trong khi đó, Robert là công nhân vệ sinh và Tony làm nhân viên bưu điện.

Ronaldinho “con”

Các fan bóng đá ở Porto Alegre (Brazil) vẫn còn chưa nguôi giận chuyện Ronaldinho rời CLB Gremio để đầu quân Paris St Germain hồi năm 2001 và nay khoác áo Barcelona, lại phải “nổi khùng” vì Diego Duran de Assis Moreira lại vừa rời đội để đầu quân cho kình địch Internacional. Mà Diego chính là đứa cháu trai trong “bộ tộc Ronaldinho”. Điều đáng chú ý là Diego chỉ mới 12 tuổi!

BÍCH NGỌC

Các tin, bài viết khác