Những người làm nên thương hiệu Viettours

Kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề đã giúp đội ngũ Công ty Du lịch Viettours thiết kế thành công những đường tour mới lạ, và luôn mang lại cho du khách những chuyến du hành vui vẻ và thoải mái.

Đoàn khách Viettours du lịch với thủy phi cơ.

Thiết kế tour

Rong ruổi dẫn đoàn đến hơn 50 quốc gia trên thế giới, người nhạc trưởng của Viettours – Giám đốc Điều hành Cao Thị Tuyết Lan – vẫn chưa thôi niềm đam mê khám phá những điểm đến mới. Năm 2002 khi Viettours ra đời, do nhân sự còn mỏng và quan trọng hơn, do háo hức khám phá những vùng đất chưa đặt chân đến, chị đóng một lúc cả hai vai trò vừa hướng dẫn, vừa điều hành tour. Giờ đây, kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề hướng dẫn giúp chị không ngừng thiết kế thành công những đường tour mới lạ, đảm bảo “không đụng hàng” như kiểu đi Nam Phi “tầm” tê giác, đến Mỹ bay lượn trên rặng Grand Canyon hay đi xuyên Châu Âu trên du thuyền 5 sao. Chuyên thiết kế tour “độc” là thế mạnh của Viettours. Chị Lan không phải là người điều hành duy nhất tại Viettours trực tiếp tham gia hướng dẫn đoàn. Nhờ kiến thức và kinh nghiệm thực tế của những người điều hành như chị, Viettours dần trở thành đơn vị tư vấn và thiết kế những kịch bản tour theo mọi yêu cầu của khách. Tiếng lành đồn xa rằng Viettours đo ni đóng giày cho từng khách, lại chăm chút chuyến đi đến từng chi tiết, khiến những hợp đồng MICE vài trăm khách đến với Viettours gần như quanh năm chứ không đợi vào mùa.

Để có được thành công như ngày hôm nay, chị Lan đã bắt đầu từ điều tưởng chừng rất đơn giản, đó là tìm hiểu khách hàng. Tìm hiểu khách hàng cũng như xây móng cho ngôi nhà, hiểu càng rõ đối tượng, nhu cầu, nguyện vọng… của khách, khả năng thiết kế những đường tour vừa vặn, thỏa ý khách hàng càng cao. Hiểu rõ khách hàng đã trở thành nguyên tắc vàng của Viettours suốt 12 năm vừa qua. Viettours hiểu khách thậm chí đến từng miếng ăn: Đoàn này có khách bị cao mỡ máu, cao huyết áp, đoàn khác lại có người bị tiểu đường…, thực đơn và khẩu vị của từng đoàn khách cũng liên tục được điều chỉnh theo tình hình sức khỏe của khách. Chăm sóc khách hàng đến như thế, con số 100% khách trở lại đi với Viettours lần hai, lần ba là hoàn toàn hợp lý.

Hướng dẫn tour

Từng có kinh nghiệm đi tour thực tế, những người điều hành Viettours biết rõ trong phân khúc du lịch cao cấp, hướng dẫn viên đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Đầu tư cho hướng dẫn viên chính là đầu tư cho nội lực của công ty, vì vậy, ngoài nghiệp vụ, hướng dẫn viên Viettours không ngừng được khuyến khích học tập những kỹ năng mềm. 12 năm chuyên tour MICE, Viettours chưa hề để xảy ra một sơ sót nào trên đường tour khiến khách phải hủy hợp đồng – công đầu ấy thuộc về những người trực tiếp hướng dẫn đoàn. Không chỉ giỏi nghề, trong dạ tiệc, cần MC hay ca sĩ nghiệp dư: có hướng dẫn viên! Trong sinh hoạt tập thể, cần hoạt náo hay quản trò: có hướng dẫn viên! Trên xe, cần sơ cứu: có hướng dẫn viên! Đa năng, đa tài và không ngừng tự bồi dưỡng theo nhu cầu mới của khách hàng, chỉ 25 hướng dẫn viên, Viettours đã đón tiếp thành công hàng chục ngàn lượt khách trong năm 2012.

Giỏi nghề, có tâm huyết với nghề, quan trọng hơn cả, đội ngũ điều hành và hướng dẫn tour Viettours còn chia sẻ với nhau niềm trân trọng khách hàng – những ân nhân đã giúp mình được làm công việc yêu thích. Khách hàng đi tour với Viettours cũng cảm nhận được sự trân trọng đó ở những giờ bay thuận lợi, chất lượng dịch vụ ổn định dù trong mùa lễ, tết… Và chính nhờ sự ưu ái khách hàng dành cho một đơn vị lữ hành kinh doanh bằng cái tâm, Viettours đã bình yên qua những năm khủng hoảng kinh tế với mức tăng trưởng luôn ở hai con số, năm 2012 tăng 20% so với 2011 và năm 2013 tăng 30% so với cùng kỳ 2012.

Mọi chi tiết, liên hệ

Văn phòng Viettours 104 Nguyễn Công Trứ, Q.1, TPHCM - ĐT: (84-8) 38 218 218, (84-8) 38 217 217

Chi nhánh Hà Nội:

36 Đào Tấn, Q.Ba Đình, ĐT: (84-4) 37 66 36 36

hoặc truy cập website: www.viettours.com.vn

Tường Vi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Biệt thự bán đảo – Chất sống trải nghiệm của giới tinh hoa toàn cầu

Những căn biệt thự bán đảo với địa thế độc đáo cùng tầm view tuyệt đẹp đã trở thành niềm khao khát của giới tinh hoa từ hàng trăm năm nay. Và tại Việt Nam, MerryLand Quy Nhơn sẽ là địa danh của bộ sưu tập biệt thự bán đảo nghệ thuật, lần đầu tiên xuất hiện trên bản đồ bất động sản hạng sang và siêu sang.

Ngân hàng - Chứng khoán

USD tại ngân hàng vượt 24.000 đồng/USD

Ngày 30-9, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) niêm yết tỷ giá trung tâm ở mức 23.400 đồng/USD, tăng 29 đồng so với hôm trước. NHNN cũng đã điều chỉnh tỷ giá bán USD tại sở giao dịch tăng 225 đồng USD lên 23.925 đồng/USD.

Nông nghiệp

Đầu tư

Khánh thành Nhà máy công nghệ may mặc 11 triệu USD ở An Giang

Ngày 30-9, tại khu Công nghiệp Bình Hòa (xã Bình Hòa, huyện Châu Thành), Đại sứ quán Đan Mạch phối hợp với UBND tỉnh An Giang tổ chức lễ khánh thành Nhà máy công nghệ may mặc với tổng diện tích hơn 38.000m2, tổng mức đầu tư gần 11 triệu USD.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />