Niềm hy vọng mới cho bệnh nhân ung bướu

Tập đoàn Dược phẩm Labiofam của Cuba đã nghiên cứu và nhận định trong 32 loài bọ cạp ở Cuba có duy nhất loài bọ cạp xanh có tên khoa học là Rhopalurus Junceus ở miền Trung và miền Nam của Cuba có hoạt tính sinh học giúp giảm đau, kháng viêm và tăng cường hệ miễn dịch trên khối u.

Những năm gần đây, chế phẩm từ nọc bọ cạp xanh Cuba đã được biết tới như một chế phẩm hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân ung bướu chính thức tại 51 quốc gia trên thế giới.
Sản phẩm là chế phẩm thế hệ thứ 3, hoạt động với cơ chế cô lập tế bào ung thư, cô lập khối u không cho mạch máu đến nuôi dưỡng khối u, làm cho khối u teo đi và phối hợp với các liệu pháp xạ trị, hóa trị tiêu diệt tế bào ung thư, cải thiện chất lượng cuộc sống, kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân.

Nghiên cứu lâm sàng cho thấy chế phẩm từ nọc bọ cạp xanh đã chứng minh hiệu quả rõ rệt cho bệnh nhân ung bướu ở hầu hết mọi giai đoạn mà không xung đột với bất cứ liệu pháp nào hiện có. Ngoài ra sản phẩm còn có tác dụng phòng ngừa bướu với các đối tượng có nguy cơ cao như: tiền sử, di truyền, hút thuốc, uống rượu, sống trong môi trường ô nhiễm…

Với con số thống kê hơn 100.000 người bệnh trên toàn thế giới đang sử dụng sản phẩm như một phần của phương pháp điều trị và phần lớn đã đạt được những kết quả rất khả quan.

Chính vì vậy chế phẩm từ nọc bọ cạp xanh đang là sự lựa chọn hàng đầu cho người ung bướu và phòng ngừa u bướu và đây là niềm hy vọng mới cho nhiều bệnh nhân ung bướu.

 Tại Việt Nam đến nay chỉ sản phẩm VidatoxPlus do Công ty TH nhập khẩu được Bộ Y tế cho phép lưu hành trên toàn quốc.

Số GP: 2973/2014/ATTP-XNCB - Giấy XNNDQC số: 680/2014/XNQC – ATTP

* Nhà NK và PP độc quyền tại Việt Nam.
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM HT
Website: www.vidatox.vn

* Nhà phân phối độc quyền phía Nam
CÔNG TY CP TM DƯỢC PHÚC TÍN
Đ/C: 238/20 Thống Nhất, P.10, Q.Gò Vấp, TPHCM
ĐT: (08) 54463559 - 0915448827

(Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đà Nẵng: Kết nối tiêu thụ nông sản

Mọi năm, thời điểm này, tại thôn Phò Nam và thôn Nam Mỹ (xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) dễ dàng bắt gặp những xe tải chở dưa hấu vào Nam ra Bắc. Tuy nhiên, năm nay do tình hình dịch Covid-19 phức tạp, dưa đã đến vụ nhưng người nông dân vẫn chưa tìm được đầu ra. 

Đầu tư

Vốn đầu tư nước ngoài vào bất động sản giảm mạnh

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ KH-ĐT), tính đến ngày 20-7, tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký đạt 16,7 tỷ USD (giảm 11% so với cùng kỳ năm 2020). Trong đó, đáng chú ý là vốn FDI đầu tư vào bất động sản trong gần 7 tháng qua chỉ đạt chưa đầy 1,2 tỷ USD, giảm hơn 1,6 tỷ USD so với cùng kỳ. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế