Niềm hy vọng mới cho bệnh nhân ung bướu

Tập đoàn Dược phẩm Labiofam của Cuba đã nghiên cứu và nhận định trong 32 loài bọ cạp ở Cuba có duy nhất loài bọ cạp xanh có tên khoa học là Rhopalurus Junceus ở miền Trung và miền Nam của Cuba có hoạt tính sinh học giúp giảm đau, kháng viêm và tăng cường hệ miễn dịch trên khối u.

Những năm gần đây, chế phẩm từ nọc bọ cạp xanh Cuba đã được biết tới như một chế phẩm hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân ung bướu chính thức tại 51 quốc gia trên thế giới.
Sản phẩm là chế phẩm thế hệ thứ 3, hoạt động với cơ chế cô lập tế bào ung thư, cô lập khối u không cho mạch máu đến nuôi dưỡng khối u, làm cho khối u teo đi và phối hợp với các liệu pháp xạ trị, hóa trị tiêu diệt tế bào ung thư, cải thiện chất lượng cuộc sống, kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân.

Nghiên cứu lâm sàng cho thấy chế phẩm từ nọc bọ cạp xanh đã chứng minh hiệu quả rõ rệt cho bệnh nhân ung bướu ở hầu hết mọi giai đoạn mà không xung đột với bất cứ liệu pháp nào hiện có. Ngoài ra sản phẩm còn có tác dụng phòng ngừa bướu với các đối tượng có nguy cơ cao như: tiền sử, di truyền, hút thuốc, uống rượu, sống trong môi trường ô nhiễm…

Với con số thống kê hơn 100.000 người bệnh trên toàn thế giới đang sử dụng sản phẩm như một phần của phương pháp điều trị và phần lớn đã đạt được những kết quả rất khả quan.

Chính vì vậy chế phẩm từ nọc bọ cạp xanh đang là sự lựa chọn hàng đầu cho người ung bướu và phòng ngừa u bướu và đây là niềm hy vọng mới cho nhiều bệnh nhân ung bướu.

 Tại Việt Nam đến nay chỉ sản phẩm VidatoxPlus do Công ty TH nhập khẩu được Bộ Y tế cho phép lưu hành trên toàn quốc.

Số GP: 2973/2014/ATTP-XNCB - Giấy XNNDQC số: 680/2014/XNQC – ATTP

* Nhà NK và PP độc quyền tại Việt Nam.
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM HT
Website: www.vidatox.vn

* Nhà phân phối độc quyền phía Nam
CÔNG TY CP TM DƯỢC PHÚC TÍN
Đ/C: 238/20 Thống Nhất, P.10, Q.Gò Vấp, TPHCM
ĐT: (08) 54463559 - 0915448827

(Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Hột gạo lúa mùa nhớ sao! Ngon sao!

Bây giờ những hột thóc ấy chỉ còn nằm trong ký ức, may lắm là trong ngân hàng giống của một cơ quan chuyên môn nào đó. Đó là cái thuở bén mùi ruộng, chôn mùi giấy mực vào tận một hốc "lưu bút" của tâm can. Thóc ấy là từ giống lúa gòn cho gạo ngon cơm, được bao nhiều đời nông dân quê tôi chọn lọc.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Vedan Việt Nam tổng kết trao giải các hoạt động hưởng ứng Tháng an toàn vệ sinh lao động 2021

Sau hơn một tháng hưởng ứng Tháng an toàn vệ sinh lao động năm 2021 do UBND tỉnh Đồng Nai phát động, mới đây, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải cho các tập thể - cá nhân có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi: báo tường, an toàn vệ sinh viên giỏi, đơn vị không tai nạn lao động năm 2020. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 107 triệu đồng.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế