Niềm tin trở lại

Niềm tin là động lực quan trọng của mỗi chúng ta. Có niềm tin ta có thể chiến thắng trong nhiều lĩnh vực từ công việc, cuộc sống, sức khỏe. Một niềm tin mạnh mẽ luôn giúp chúng ta khẳng định chính mình và giúp ta vươn lên trên mọi hoàn cảnh.

 Trong suốt thời gian qua, với một niềm tin như thế chúng tôi luôn cố gắng đưa sản phẩm tới càng gần người tiêu dùng của mình, đặc biệt là các quý ông đã và đang bị tình trạng “yếu sinh lý”.

Không phải là sự lựa chọn duy nhất trong hàng ngàn sự lựa chọn mà quý vị đang có, bản thân nó cũng không phải là sản phẩm đặc trị uống vào khỏi ngay. Nó như một biện pháp hỗ trợ và phòng ngừa, quan trọng hơn nó củng cố thêm niềm tin, một niềm tin cứ lớn dần theo thời gian.

Theo quy luật của tự nhiên, tuổi càng cao thì mọi hoạt động của cơ thể sẽ giảm đi, chân yếu, mắt mờ, gối mỏi… ai cũng như thế. Chỉ có niềm tin, sự lạc quan là còn mãi.

Thông điệp mà chúng tôi muốn mang đến cho những quý ông không may bị tình trạng “yếu sinh lý”: Sản phẩm an toàn, chiết xuất tự nhiên, xuất xứ rõ ràng.

Là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất của liên minh châu Âu EU, sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha. Sản phẩm đã được BYT Việt Nam kiểm nghiệm và cấp phép lưu hành.

Thành phần của Vitup XL chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên: Cỏ dâm dương hoắc, hạt tơ hồng, hồng sâm, cây sơn tra, Muira pauma (còn được biết đến như viagra của vùng Amazon), catuaba, ginkgo biloba… tất cả được chiết xuất theo công nghệ hiện đại để luôn đảm bảo hàm lượng tinh chất cao nhất.

Nhờ sự kết hợp độc đáo đó mà sản phẩm có tác dụng hỗ trợ tốt cho các quý ông - yếu sinh lý, hạn chế quá trình mãn dục nam, tăng khả cường sinh lực, bổ thận tráng dương, cải thiện chức năng sinh lý nam.

Đặc biệt sản phẩm sử dụng an toàn cho cả người cao huyết áp và bệnh nhân tiểu đường.

Nhập khẩu và phân phối

Công ty TNHH quốc tế Hưng Long
269F/401 Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP Hồ Chí Minh
ĐT: 08 6296 6751

Nhân kỷ niệm sinh nhật công ty chúng tôi có chương trình bán hàng đặc biệt duy nhất: “Giao hàng tận tay mua ngay giá sỉ” áp dụng từ ngày 29/5/2016 - 29/6/2016 qua số điện thoại 08 6296 6751

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Các tin, bài viết khác

Thị trường

Địa ốc

Tổng giao dịch bất động sản năm 2021 đạt 61.766 sản phẩm

Theo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, năm 2021, tổng sản phẩm chào bán trên thị trường cả nước đạt 165.742 sản phẩm; tổng lượng giao dịch cả nước đạt 61.766 sản phẩm. Như vậy, tương quan cung cầu đã có sự chênh lệch rất lớn.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

“Mắc màn lưới” bảo vệ cam Khe Mây đặc sản ở Hà Tĩnh

Từ lâu nay, xã Hương Đô được biết đến là “vựa” cam Khe Mây - đặc sản nổi tiếng nhất ở huyện miền núi Hương Khê (tỉnh Hà Tĩnh). Đây cũng là cây trồng chủ lực phát triển kinh tế, mang lại nguồn thu nhập cho hàng trăm hộ dân. Hàng năm, ngoài việc chăm sóc đúng kỹ thuật, an toàn, người dân nơi đây còn sáng tạo "mắc màn lưới" để bảo vệ cam Khe Mây được hiệu quả tốt nhất.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Vedan Việt Nam đồng hành xây 24 bể chứa bao gói thuốc bảo vệ thực vật đã qua sử dụng

Từ nhiều năm nay, bảo vệ môi trường và kiến tạo cuộc sống tốt đẹp hơn luôn là kim chỉ nam Vedan Việt Nam hướng đến. Cuối tháng 11 vừa qua, công ty đã phối hợp cùng các cơ quan ban ngành liên quan về môi trường thiên nhiên huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai góp phần xây dựng 24 bể lưu chứa bao gói thuốc bảo vệ thực vật đã qua sử dụng trên địa bàn 4 xã: Bình Lợi, Thiện Tân, Tân An và Hiếu Liêm thuộc địa bàn huyện.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế