Niềm tin trở lại

Niềm tin là động lực quan trọng của mỗi chúng ta. Có niềm tin ta có thể chiến thắng trong nhiều lĩnh vực từ công việc, cuộc sống, sức khỏe. Một niềm tin mạnh mẽ luôn giúp chúng ta khẳng định chính mình và giúp ta vươn lên trên mọi hoàn cảnh.

 Trong suốt thời gian qua, với một niềm tin như thế chúng tôi luôn cố gắng đưa sản phẩm tới càng gần người tiêu dùng của mình, đặc biệt là các quý ông đã và đang bị tình trạng “yếu sinh lý”.

Không phải là sự lựa chọn duy nhất trong hàng ngàn sự lựa chọn mà quý vị đang có, bản thân nó cũng không phải là sản phẩm đặc trị uống vào khỏi ngay. Nó như một biện pháp hỗ trợ và phòng ngừa, quan trọng hơn nó củng cố thêm niềm tin, một niềm tin cứ lớn dần theo thời gian.

Theo quy luật của tự nhiên, tuổi càng cao thì mọi hoạt động của cơ thể sẽ giảm đi, chân yếu, mắt mờ, gối mỏi… ai cũng như thế. Chỉ có niềm tin, sự lạc quan là còn mãi.

Thông điệp mà chúng tôi muốn mang đến cho những quý ông không may bị tình trạng “yếu sinh lý”: Sản phẩm an toàn, chiết xuất tự nhiên, xuất xứ rõ ràng.

Là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất của liên minh châu Âu EU, sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha. Sản phẩm đã được BYT Việt Nam kiểm nghiệm và cấp phép lưu hành.

Thành phần của Vitup XL chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên: Cỏ dâm dương hoắc, hạt tơ hồng, hồng sâm, cây sơn tra, Muira pauma (còn được biết đến như viagra của vùng Amazon), catuaba, ginkgo biloba… tất cả được chiết xuất theo công nghệ hiện đại để luôn đảm bảo hàm lượng tinh chất cao nhất.

Nhờ sự kết hợp độc đáo đó mà sản phẩm có tác dụng hỗ trợ tốt cho các quý ông - yếu sinh lý, hạn chế quá trình mãn dục nam, tăng khả cường sinh lực, bổ thận tráng dương, cải thiện chức năng sinh lý nam.

Đặc biệt sản phẩm sử dụng an toàn cho cả người cao huyết áp và bệnh nhân tiểu đường.

Nhập khẩu và phân phối

Công ty TNHH quốc tế Hưng Long
269F/401 Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP Hồ Chí Minh
ĐT: 08 6296 6751

Nhân kỷ niệm sinh nhật công ty chúng tôi có chương trình bán hàng đặc biệt duy nhất: “Giao hàng tận tay mua ngay giá sỉ” áp dụng từ ngày 29/5/2016 - 29/6/2016 qua số điện thoại 08 6296 6751

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Không để phát sinh ổ dịch tả heo châu Phi mới

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành vừa ký ban hành Chỉ thị 32/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc tập trung triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp phòng, chống bệnh dịch tả heo châu Phi. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế