Nỗi lo phẫu thuật thoát vị đĩa đệm

Bước sang giai đoạn nặng, bệnh nhân thoát vị đĩa đệm (TVĐĐ) có thể được chỉ định phẫu thuật. Tuy nhiên, trong thực tế, nhiều người đã tìm được phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả, giúp giảm đau, cải thiện vận động mà không cần phẫu thuật.

Anh Nguyễn Thành Chiến và vợ

Bà Huỳnh Thị Ánh (Long An) thường xuyên phải chịu đựng những cơn đau do TVĐĐ đốt sống cổ và đốt sống thắt lưng, mọi sinh hoạt trong cuộc sống đều bị ảnh hưởng, tuy được bác sĩ khuyên mổ nhưng bà rất sợ phẫu thuật. Khác với bà Ánh, dù đã phẫu thuật TVĐĐ năm 1994 nhưng đến cuối năm 2011, anh Nguyễn Thành Chiến (Bình Dương) lại bị tái phát với biểu hiện: đau thắt lưng, đau lan xuống chân trái và bàn chân khiến anh mất ngủ, không đi lại được,… Điều khiến anh lo sợ nhất là phải phẫu thuật lần nữa.

Đang trong tâm trạng bi quan, chán nản, hai bệnh nhân này đã may mắn biết đến một loại sản phẩm thiên nhiên hàng đầu, không gây tác dụng phụ, hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống, TVĐĐ hiện nay, sản phẩm này đã được nghiên cứu tại nhiều bệnh viện và cho kết quả rất tốt. Với thành phần chính là dầu vẹm xanh có tác dụng tăng cường sức đề kháng và độ chắc khỏe của xương, kết hợp cùng nhiều thành phần khác như: thiên niên kiện, nhũ hương… Sản phẩm này giúp giảm triệu chứng đau, cải thiện vận động, hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống, TVĐĐ và giảm nguy cơ phải phẫu thuật cho người bệnh.

Không còn lo lắng phải phẫu thuật TVĐĐ, bà Ánh chia sẻ: “Sau khi sử dụng sản phẩm thiên nhiên hàng đầu hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống, TVĐĐ, tôi không gặp tác dụng phụ nào, đặc biệt, sức khỏe đã cải thiện. Tôi đi lại, vận động như bình thường, ngồi xuống, đứng lên không bị đau nhức…”. Còn đối với anh Chiến, sau 3 tháng uống loại thực phẩm chức năng hàng đầu này, anh đã có thể vận động bình thường, cơ thể khỏe hơn.

Từ kinh nghiệm quý báu của bà Ánh và anh Chiến, mỗi bệnh nhân TVĐĐ hoàn toàn có thể hy vọng đẩy lùi nỗi lo phẫu thuật bằng cách dùng thực phẩm chức năng có nguồn gốc thiên nhiên hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống, TVĐĐ hàng ngày kết hợp với dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ và vận động đúng cách,…

 

Điện thoại tư vấn: 04.37757066 / 08.39770707
Giấy TNHSĐKQC: 1286/2009/TNQC-ATTP
Sản phẩm này không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh.

Thông tin cần biết: Sử dụng Cốt Thoái Vương trong hỗ trợ điều trị các bệnh về cột sống, đĩa đệm

1. Nghiên cứu về tác dụng của Cốt Thoái Vương năm 2009 tại Hà Nội cho thấy: Cốt Thoái Vương giúp hỗ trợ cải thiện triệu chứng lâm sàng như hội chứng cột sống, hội chứng rễ, các triệu chứng thường gặp của bệnh nhân đau thần kinh tọa,… và không gây tác dụng phụ.

2. Nghiên cứu về tác dụng của Cốt Thoái Vương năm 2010 tại Hà Nội cho thấy: Nhóm dùng Cốt Thoái Vương có tác dụng giảm đau nhanh, cải thiện vận động cột sống thắt lưng tốt hơn.

3. Nghiên cứu về tác dụng của Cốt Thoái Vương năm 2011 tại Hà Nội cho thấy: 88% trường hợp giảm đau tốt và rất tốt; không có bệnh nhân nào bị ảnh hưởng tới chức năng gan, thận, công thức máu.

Minh Trí

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Đưa “Gian hàng Quốc gia Việt Nam” lên sàn thương mại điện tử JD.com

Đây là sự kiện hỗ trợ doanh nghiệp trong nước đẩy mạnh xuất khẩu ra thị trường nước ngoài thông qua “thương mại điện tử xuyên biên giới” theo chỉ đạo của Chính phủ, trong khuôn khổ chương trình hợp tác cấp Chính phủ về thương mại điện tử giữa Bộ Công thương Việt Nam và Bộ Thương mại Trung Quốc.

Địa ốc

KN Paradise giành “chiến thắng kép” tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021

Quần thể KN Paradise (Cam Ranh) vừa xuất sắc được vinh danh là “Siêu phức hợp” theo mô hình xanh tốt nhất Việt Nam. Cùng với đó, doanh nhân Lê Văn Kiểm - đại diện chủ đầu tư được vinh dự bình chọn là “Nhân vật BĐS của năm” tại lễ trao giải Vietnam Property Awards 2021 do PropertyGuru tổ chức.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Ban Kinh tế Trung ương làm việc với Bộ NN-PTNT chuẩn bị tổng kết Nghị quyết “tam nông”

Thực hiện kế hoạch tổng kết Nghị quyết số 26 về “tam nông”, chiều 1-12 tại trụ sở Bộ NN-PTNT, đồng chí Trần Tuấn Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương, Trưởng Ban Chỉ đạo tổng kết Nghị quyết 26-NQ/TW đã có buổi làm việc với Bộ NN-PTNT về việc chuẩn bị tổng kết 15 năm thực hiện nghị quyết quan trọng này.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế