Nokia bổ nhiệm giám đốc tại khu vực Bắc Á sau thương vụ sáp nhập Nokia và Alcatel-lucent

Nokia vừa chính thức bổ nhiệm ông Harald Preiss cho vị trí Giám đốc tại khu vực Bắc Á. Đây là một phần trong kế hoạch sáp nhập giữa Nokia và Alcatel-Lucent, sau công bố thương vụ chuyển nhượng cổ phiếu giữa hai công ty ngày 15-4-2015.

Từ trụ sở tại Bangkok, ông Harald Preiss sẽ quản lý và giám sát hoạt động kinh doanh của công ty sau hợp nhất trong khu vực Bắc Á, bao gồm Cam-pu-chia, Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam; đồng thời triển khai thực hiện chiến lược và củng cố quan hệ khách hàng với ưu tiên sáng tạo và cải tiến chất lượng sản phẩm làm trọng tâm. Sau khi nhậm chức, ông Harald sẽ điều hành hoạt động kinh doanh của công ty dưới quyền ông Paul Tyler - Giám đốc Nokia tại Khu vực châu Á - Thái Bình Dương và Nhật Bản. Được biết, sau khi hoàn tất việc chuyển nhượng cổ phiếu, hoạt động kinh doanh của Nokia Networks sẽ tập trung vào 4 lĩnh vực chính: Mạng di động, Mạng cố định, Các ứng dụng & Phân tích và IP / Mạng cáp quang.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Ngành thép dồn dập đơn hàng xuất khẩu

Trong những tháng đầu năm 2021, các doanh nghiệp (DN) ngành thép đã nhận được nhiều đơn hàng mới với sản lượng lên đến hàng trăm ngàn tấn sản phẩm. Đây là tín hiệu lạc quan cho sự phát triển của toàn ngành.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức

Sáng 4-3, Hội Nông dân TPHCM phối hợp Thành ủy TP Thủ Đức tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức, khóa V, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

SCB tri ân khách hàng nữ nhân dịp 8-3

Với thông điệp “Thay cho lời cảm ơn” để tri ân và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chuỗi các chương trình chăm sóc khách hàng trên toàn hệ thống và chương trình chi tiêu qua thẻ SCB để trao hàng ngàn ưu đãi và phần quà ý nghĩa.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế