Nu Skin Việt Nam - “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

SGGP
Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam vừa trao tặng Công ty Nu Skin Việt Nam cúp vàng và huy chương vàng “Vì sức khỏe cộng đồng”. 
Trong chương trình năm nay, Nu Skin Việt Nam vinh dự là một trong số 6 doanh nghiệp tiêu biểu nhận giải thưởng cho sản phẩm ageLOC Y-Span,  ageLOC TR90 Trimshake hương Sô cô la và ageLOC TR90 Trimshake hương Vani, ageLOC R2 Day và ageLOC R2 Night.
Với các dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ chống lão hóa độc quyền hàng đầu thế giới, Nu Skin đã nhanh chóng tạo dựng được uy tín và vị trí vững chắc trên thị trường ngành bán hàng trực tiếp tại Việt Nam.
Giải thưởng này đã một lần nữa khẳng định cam kết của Nu Skin Việt Nam về chất lượng sản phẩm cũng như nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể lãnh đạo và hàng trăm ngàn Nhà phân phối trong sứ mệnh làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn qua những sản phẩm chống lão hóa cao cấp và tiên tiến.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

VinFast ra mắt hai dòng xe máy điện mới và công bố mô hình trải nghiệm mua sắm O2O

Ngày 21-01-2021, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast công bố mở bán hai dòng xe máy điện mới Theon và Feliz, khẳng định năng lực nghiên cứu phát triển công nghệ hàng đầu trên thị trường xe điện thông minh. Đặc biệt, công ty cũng chính thức ra mắt mô hình mua sắm O2O (online to offline) nằm trong hệ sinh thái sản phẩm - dịch vụ đa ngành của Vingroup, hứa hẹn mang tới những trải nghiệm mua sắm ưu việt nhất cho khách hàng.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Việt Nam sắp có vaccine dịch tả heo châu Phi

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến thông tin, chương trình nghiên cứu vaccine dịch tả heo châu Phi hiện đã có kết quả rất khả quan và sẽ sớm đưa vào sản xuất, thương mại hóa.

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế