Nu Skin Việt Nam tổ chức sự kiện NU SKIN ageLOC EXPO

Nu Skin Việt Nam vừa công bố tổ chức chương trình Nu Skin ageLOC Expo trong vòng 2 ngày với nhiều hoạt động thú vị dành cho những nhà phân phối và khách hàng đến tham dự Expo.

Theo đó, chương trình Nu Skin ageLOC Expo sẽ mở cửa cho tất cả mọi người trong 2 ngày 9 và 10 tháng 1 năm 2015 từ 9h00 đến 20h00 tại trụ sở chính Nu Skin Việt Nam - số 201, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, quận 3, TPHCM.

Khách hàng tham dự sẽ có cơ hội được tiếp cận trực tiếp và tìm hiểu về Công ty Nu Skin, một trong những công ty bán hàng trực tiếp hàng đầu thế giới. Đồng thời, tại sự kiện này, khách hàng còn có dịp khám phá những cơ hội kinh doanh mới từ những nhà lãnh đạo kinh doanh thành công của Nu Skin thông qua chương trình hội thảo về cơ hội kinh doanh, trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời và chương trình khuyến mãi và rút thăm trúng thưởng hấp dẫn.

Tại đây, khách hàng có cơ hội được tìm hiểu thêm về 4 giá trị quan trọng của tập đoàn Nu Skin, đó là: Con người - Sản phẩm - Văn hóa - Cơ hội.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dịch vụ độc quyền của Co.opmart & Co.opXtra: Đặt giỏ quà Tết online được giao hàng miễn phí toàn quốc

Dịch vụ độc quyền của Co.opmart & Co.opXtra: Đặt giỏ quà Tết online được giao hàng miễn phí toàn quốc

Không những chuẩn bị lượng hàng hóa khủng để giảm giá liên tục từ nay đến 30 Tết, hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra thuộc Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) còn đưa ra thị trường dịch vụ giao giỏ quà Tết hết sức độc đáo và tiện lợi có tên “Gắn kết tình thân - Tết xa thêm gần”, đặt giỏ quà Tết online được giao hàng miễn phí khắp Việt Nam.

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Việt Nam sắp có vaccine dịch tả heo châu Phi

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến thông tin, chương trình nghiên cứu vaccine dịch tả heo châu Phi hiện đã có kết quả rất khả quan và sẽ sớm đưa vào sản xuất, thương mại hóa.

Đầu tư

Khởi công giai đoạn 2 dự án FLC Quảng Bình

Ngày 17-1, Tập đoàn FLC tổ chức lễ khởi công Tổ hợp khách sạn 500 phòng tiêu chuẩn 5 sao và Trung tâm Hội nghị quốc tế tại gần 1.200 chỗ tại xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Dự án dự kiến sẽ được đưa vào vận hành trong cuối năm 2021.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế