Oriflame "Tiếp sức ước mơ" cho trẻ em Việt Nam

Tiếp nối hành trình hiện thực hóa lời hứa thương hiệu "Ước mơ của bạn - Nguồn cảm hứng của chúng tôi", Oriflame Việt Nam khởi động chương trình Quỹ "Tiếp sức ước mơ" tại Việt Nam, nhằm gây quỹ 500 triệu đồng giúp trẻ em tại các tỉnh vùng sâu vùng xa của Việt Nam có cơ hội được tiếp cận những điều kiện giáo dục tốt hơn, tạo ra nền tảng giúp các em tiến bước trong cuộc sống và thực hiện những ước mơ của mình.

Chỉ bằng việc click thưởng thức hoặc tải về bài hát của chương trình "Ước mơ của bạn - Nguồn cảm hứng của chúng tôi" do hai Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Đoan Trang thể hiện, với sự tham gia nhiệt tình của Đại sứ Thương hiệu Oriflame Trương Ngọc Ánh và khán giả đã đóng góp xây dựng quỹ 500 triệu đồng để góp phần biến ước mơ học hành của các em thành hiện thực.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh

Sau khi cân nhắc điều chỉnh giá bán lẻ xăng dầu trên thị trường Việt Nam theo sát diễn biến của giá xăng dầu thế giới, chiều nay 11-6, Liên bộ Công thương – Tài chính đã cho phép các doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ xăng dầu tăng giá đồng loạt các mặt hàng, sản phẩm xăng dầu. 

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi: Công đoàn công ty Vedan Việt Nam trao tặng 2.065 phần quà cho con của cán bộ, công nhân viên

“Trẻ em như búp trên cành” và là thế hệ luôn được đón nhận sự quan tâm chăm sóc của gia đình và cộng đồng. Tại Vedan Việt Nam, ngày Quốc tế Thiếu nhi luôn là một trong những ngày hội thường niên với chương trình liên hoan văn nghệ sôi nổi cùng hoạt động trao quà cho con của cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại công ty.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế