P&G bền bỉ 26 năm chắp cánh ước mơ cho học sinh nghèo hiếu học

SGGP
Khẳng định cam kết đầu tư vào sự phát triển nhân tài địa phương, P&G Việt Nam đã bền bỉ chắp cánh ước mơ cho gần 3.000 học sinh nghèo hiếu học tại tỉnh Bình Dương trong hơn 26 năm qua. 

Năm nay P&G tiếp tục trao tặng 150 học bổng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập

Năm nay P&G tiếp tục trao tặng 150 học bổng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập

Vừa qua, Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương cùng với Công ty P&G Việt Nam đã tổ chức trao học bổng “Chắp cánh ước mơ” lần thứ 26 cho những tấm gương học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập trên địa bàn tỉnh. 

Tính đến nay, qua 26 năm tổ chức, chương trình đã biểu dương, trao học bổng cho gần 3.000 tấm gương tiêu biểu là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập với tổng giá trị hơn 2 tỷ đồng. 

Chương trình năm nay đặc biệt có ý nghĩa khi không chỉ đánh dấu chặng đường hợp tác lâu dài giữa P&G Việt Nam và Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương, mà quan trọng hơn, học bổng được trao tặng tại thời điểm mà các em đang rất cần những sự hỗ trợ thiết thực và động viên tinh thần để vượt qua những khó khăn sau đại dịch. 

HOÀNG THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

Tăng phiên thứ 5 liên tiếp, VN-Index tiến sát 1.050 điểm

Trong phiên giao dịch cuối tháng 11-2022, thêm một cổ phiếu bất động sản được “giải cứu” thành công là HPX nên thanh khoản thị trường giữ ở mức cao. Khối ngoại tiếp tục mua ròng hơn 1.730 tỷ đồng trên toàn thị trường giúp VN-Index có giá đóng cửa cao nhất trong tháng, tiến sát 1.050 điểm.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế