P&G Việt Nam - 20 năm không ngừng cải thiện cuộc sống của người dân

Công ty Procter & Gamble (P&G) VN vừa trở thành khách mời tham dự “Triển lãm các hoạt động vì cộng đồng nhân kỷ niệm 20 năm quan hệ VN - Hoa Kỳ” (20th US-VN Anniversary CSR Exhibition) do Hội đồng kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN tổ chức.

Được biết, sự kiện là nơi vinh danh các doanh nghiệp Hoa Kỳ với những nỗ lực, đóng góp thiết thực nhằm cải thiện cuộc sống người dân VN trong suốt hành trình 20 năm từ ngày bình thường hóa quan hệ giữa hai quốc gia VN - Hoa Kỳ. Là một trong những công ty Hoa Kỳ đầu tiên đầu tư vào Việt Nam sau năm 1995, P&G đã trở thành một trong những tập đoàn sản xuất hàng tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam. Cùng với sự tăng trưởng trong kinh doanh, P&G đã tăng cường đầu tư vào Việt Nam thông qua việc công bố xây dựng nhà máy Gillette, nhà máy thứ 3 của P&G tại tỉnh Bình Dương vào tháng 3 vừa qua. P&G đã tiếp cận và cải thiện cuộc sống của hơn 200.000 người kém may mắn trên khắp Việt Nam thông qua các chương trình trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Ngành thép dồn dập đơn hàng xuất khẩu

Trong những tháng đầu năm 2021, các doanh nghiệp (DN) ngành thép đã nhận được nhiều đơn hàng mới với sản lượng lên đến hàng trăm ngàn tấn sản phẩm. Đây là tín hiệu lạc quan cho sự phát triển của toàn ngành.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức

Sáng 4-3, Hội Nông dân TPHCM phối hợp Thành ủy TP Thủ Đức tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức, khóa V, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

SCB tri ân khách hàng nữ nhân dịp 8-3

Với thông điệp “Thay cho lời cảm ơn” để tri ân và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chuỗi các chương trình chăm sóc khách hàng trên toàn hệ thống và chương trình chi tiêu qua thẻ SCB để trao hàng ngàn ưu đãi và phần quà ý nghĩa.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế