P&G Việt Nam tiếp tục đào tạo nhà lãnh đạo trẻ tại Việt Nam qua chương trình CEO Academy

Chương trình CEO Academy 2016 vừa chính thức được khai giảng năm thứ 3 liên tiếp, quy tụ hơn 100 thủ lĩnh sinh viên xuất sắc nhất đến từ các trường đại học tại TPHCM và Hà Nội.

Chương trình được xây dựng dựa trên mô hình phát triển CEO toàn cầu của Tập đoàn P&G, kết hợp giữa mô hình “training”, “case studies” và “reflection”. Quan trọng hơn hết, với mô hình đào tạo thực tế, CEO Academy sẽ cho bạn thấy bạn đang ở đâu và bạn cần làm những gì để hoàn thành kế hoạch tương lai của bản thân. Tham gia chương trình, các bạn sinh viên sẽ trải qua nhiều vòng thi cũng như các khóa huấn luyện để có được những trải nghiệm thực tế trong môi trường kinh doanh, từ đó phát triển kỹ năng lãnh đạo của mình, và cuối cùng là cơ hội được thực tập và làm việc tại Công ty P&G Việt Nam cũng như tại nước ngoài, thuộc tập đoàn ngành hàng tiêu dùng nhanh lớn nhất thế giới.

Hơn 400 trẻ em tại tỉnh Bắc Giang được cải thiện dinh dưỡng qua chương trình “Nutrilite Power of 5”

Công ty Amway Việt Nam phối hợp cùng Viện Dinh dưỡng Quốc gia (NIN), thuộc Bộ Y tế chính thức thông báo chương trình “Nutrilite Power of 5” tại Việt Nam đã có kết quả tốt, giúp 423 trẻ em tại Bắc Giang cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng và thiếu vi chất một cách rõ rệt. Chính thức khởi động vào năm 2014, chương trình “Nutrilite Power of 5” ra đời nhằm giúp mọi người nâng cao nhận thức về vấn đề suy dinh dưỡng ở trẻ em bằng cách cung cấp các gói vi chất dinh dưỡng cần thiết hàng ngày, Nutrilite Little Bits. Trong năm 2015, mục tiêu của tập đoàn Amway là làm việc với các tổ chức nhân đạo để cung cấp cho 14.000 trẻ em từ 7 tháng tuổi đến 5 tuổi bị suy dinh dưỡng tại 11 quốc gia thông qua việc cung cấp các gói vi chất dinh dưỡng cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng. Con số này sẽ được nâng lên 500.000 trẻ em thụ hưởng và được thực hiện tại 20 quốc gia đến cuối năm 2019.

Rolls-Royce trang bị phòng máy tương tác cho Trường THCS Phù Lưu Tế

Học sinh của Trường THCS Phù Lưu Tế thuộc huyện Mỹ Đức, Hà Nội, mới đây đã được trang bị một phòng học tương tác với thiết bị máy tính bảng cầm tay, được cài đặt chương trình giáo dục phổ thông do Bộ Giáo dục & Đào tạo biên soạn và kiểm duyệt. Phòng máy được Công ty Rolls-Royce tài trợ trong chương trình cải thiện trang thiết bị học tập và phát triển phương thức học tương tác cho nhà trường. Hơn 60 đại diện của Công ty Rolls-Royce cùng sinh viên tình nguyện từ các trường đại học tại Hà Nội đã tham gia xây dựng sân chơi, sơn vẽ tranh tường, trồng vườn cây cải tạo môi trường học tập cho trường. Đại diện của Vietnam Airlines và khách mời danh dự của Rolls-Royce là đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Anh tại Việt Nam cũng tham gia hoạt đông này.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Saigon Co.op căng mình đảm bảo tốt phòng tuyến lương thực, thực phẩm cho người dân TPHCM

Cùng với các bệnh viện, hiện hệ thống siêu thị, cửa hàng thực phẩm tại khu vực TPHCM cũng không tránh khỏi sự tấn công của dịch Covid-19 do cả hai nhóm ngành này đều phải duy trì hoạt động xuyên suốt liên tục song song để bảo vệ sức khỏe và cung cấp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cho người dân.

Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index lập đỉnh mới, vàng giảm giá

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 18-6 tăng mạnh. Đóng cửa phiên giao dịch, VN-Index tăng 17,85 điểm lên 1.377,77 điểm với 249 mã tăng, 138 mã giảm và 54 mã đứng giá. 

Nông nghiệp

Miền Trung tìm cách thích ứng xâm nhập mặn

Vùng hạ du các con sông miền Trung đang bị mặn xâm nhập nghiêm trọng. Tình trạng này khiến người dân đối mặt với thiếu nước, diện tích gieo trồng nhiều nơi phải bỏ hoang, nhiều địa phương phải chạy đua tìm các phương án ứng phó.

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế