Phân bón Phú Mỹ - thương hiệu hàng đầu của ngành và nhóm 40 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam

SGGP
Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) vừa kỷ niệm 15 năm Nhà máy Đạm Phú Mỹ vận hành và đưa sản phẩm Đạm Phú Mỹ ra thị trường.
Phân bón Phú Mỹ - thương hiệu hàng đầu của ngành và nhóm 40 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam ảnh 1 Phân bón Phú Mỹ đáp ứng đầy đủ nhu cầu chăm bón các thời kỳ khác nhau của cây trồng

Từ chỗ sản xuất ra một loại sản phẩm, hiện nay PVFCCo có tổ hợp sản xuất các sản phẩm phân bón đa dạng: Từ phân đơn, phân đơn bổ sung các chất nâng cao hiệu suất sử dụng đến phân bón phức hợp, hỗn hợp bổ sung trung vi lượng; phân bón lỏng… Từ chỗ sản xuất một sản phẩm hóa chất (amoniac) nay cung ứng hàng loạt hóa phẩm dầu khí, phụ gia phục vụ sản xuất phân bón, khí C02 thực phẩm…

Tổng lượng phân bón và hóa chất hàng năm lên trên 1 triệu tấn các loại. Phân bón Phú Mỹ đứng số 1 trong ngành và trong nhóm 40 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam, cũng là đơn vị đi đầu trong hoạt động an sinh xã hội, chăm lo những mảnh đời khó khăn vùng nông thôn.

Đ.L

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Vedan Việt Nam tổng kết trao giải các hoạt động hưởng ứng Tháng an toàn vệ sinh lao động 2021

Sau hơn một tháng hưởng ứng Tháng an toàn vệ sinh lao động năm 2021 do UBND tỉnh Đồng Nai phát động, mới đây, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải cho các tập thể - cá nhân có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi: báo tường, an toàn vệ sinh viên giỏi, đơn vị không tai nạn lao động năm 2020. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 107 triệu đồng.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế