Phân bón Phú Mỹ - thương hiệu hàng đầu của ngành và nhóm 40 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam

SGGP
Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) vừa kỷ niệm 15 năm Nhà máy Đạm Phú Mỹ vận hành và đưa sản phẩm Đạm Phú Mỹ ra thị trường.
Phân bón Phú Mỹ - thương hiệu hàng đầu của ngành và nhóm 40 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam ảnh 1 Phân bón Phú Mỹ đáp ứng đầy đủ nhu cầu chăm bón các thời kỳ khác nhau của cây trồng

Từ chỗ sản xuất ra một loại sản phẩm, hiện nay PVFCCo có tổ hợp sản xuất các sản phẩm phân bón đa dạng: Từ phân đơn, phân đơn bổ sung các chất nâng cao hiệu suất sử dụng đến phân bón phức hợp, hỗn hợp bổ sung trung vi lượng; phân bón lỏng… Từ chỗ sản xuất một sản phẩm hóa chất (amoniac) nay cung ứng hàng loạt hóa phẩm dầu khí, phụ gia phục vụ sản xuất phân bón, khí C02 thực phẩm…

Tổng lượng phân bón và hóa chất hàng năm lên trên 1 triệu tấn các loại. Phân bón Phú Mỹ đứng số 1 trong ngành và trong nhóm 40 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam, cũng là đơn vị đi đầu trong hoạt động an sinh xã hội, chăm lo những mảnh đời khó khăn vùng nông thôn.

Đ.L

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Worldkids đã nâng tầm chất lượng để “ươm mầm” tương lai…

Worldkids đã nâng tầm chất lượng để “ươm mầm” tương lai…

Các nghiên cứu về giáo dục mầm non đã cho thấy, ở lứa tuổi mầm non, việc cần một môi trường chất lượng để dạy và học cho bé là điều rất quan trọng. Bởi vì, ở tuổi các cháu, việc cần một “ngôi nhà xanh” với nguồn không khí trong lành sẽ giúp các cháu phát triển hoàn thiện về thể chất.

Ngân hàng - Chứng khoán

Cuối năm, lãi suất có nhảy múa?

Ghi nhận thị trường cho thấy, việc giảm lãi suất trong mùa cao điểm kinh doanh cuối năm nay sẽ khó, nhất là lãi suất huy động vẫn đang nhảy múa liên tục. 

Thị trường

Vietnam Motor Show 2019 chính thức khai mạc

Triển lãm Ôtô Việt Nam - Vietnam Motor Show 2019 đã chính thức khai mạc sáng 23-10 tại SECC quận 7, TPHCM. Ngoài các gian hàng bên trong triển lãm, sự kiện còn có không gian trưng bày cho các công ty công nghiệp phụ trợ, khu hoạt động ngoài trời.

Địa ốc

Nông nghiệp

Nhân rộng canh tác lúa thông minh

Đây là mô hình được các nhà khoa học đánh giá cao khi ruộng lúa thực hiện quản lý theo chương trình IPM, hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, đồng thời giảm được lượng phân urê đáng kể trên ruộng lúa vì chỉ bón phân thông minh một lần khi gieo sạ lúa.

Đầu tư

Thông tin kinh tế