Phía sau cúp vàng và vòng nguyệt quế là nỗ lực vượt sóng

Xây vị thế vững chắc trên thị trường
Phía sau cúp vàng và vòng nguyệt quế là nỗ lực vượt sóng

Để bước lên bục tôn vinh và nhận phần thưởng của giải thưởng Chất lượng Quốc gia (GTCLQG), không ít doanh nghiệp đã phải nỗ lực hết mình, vượt qua khó khăn, sóng gió, khẳng định thương hiệu, tên tuổi và làm rạng ngời doanh nghiệp Việt Nam.

Xây vị thế vững chắc trên thị trường

Công ty CP 482 tiền thân là Đội đường 792 - thuộc Xí nghiệp Liên hiệp đường sắt Huế được thành lập năm 1969. Năm 1982 đổi tên là Xí nghiệp Đường sắt 482 và đến năm 2005 thì bắt đầu thực hiện cổ phần hóa theo Quyết định số 1226 của Bộ Giao thông Vận tải.

Từ cột mốc quan trọng này, để thực hiện có hiệu quả mục tiêu chính sách đề ra, lãnh đạo công ty đã triển khai xây dựng, ban hành duy trì áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000 (nay là ISO 9001:2008).

Từ năm 2003 đến nay, công ty đánh giá cao mức độ quan trọng và tính cấp thiết của Hệ thống quản lý chất lượng trong thi công các công trình giao thông. Hệ thống quản lý này giúp cho 482 ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn, mạnh mẽ hòa cùng tiến trình hội nhập của đất nước. Đặc biệt nhờ áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000, công ty đã nâng cao trình độ quản lý của bộ máy điều hành và giáo dục thường xuyên ý thức trách nhiệm của cán bộ công nhân viên các đơn vị sản xuất - với mục tiêu  thi công đúng tiến độ, công trình đạt chất lượng cao.

Phía sau cúp vàng và vòng nguyệt quế là nỗ lực vượt sóng ảnh 1

Công ty 482 thi công công trình.

Bên cạnh việc xây dựng và duy trì áp dụng thường xuyên Hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và Hệ thống ISO/IEC 17025:2005, Công ty 482 luôn chú trọng công tác tuyển dụng, đào tạo phát triển và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Hàng năm công ty cử cán bộ tham gia các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ hoàn thiện từng khâu trong bộ máy tổ chức nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ công nhân viên. Trên cơ sở đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ nhân lực hiện có, công ty còn đẩy mạnh thực hiện chính sách ưu đãi thu hút đối với nguồn lực có chất lượng cao, công nhân có tay nghề giỏi. Đến nay Công ty đã có trên 500 cán bộ công nhân viên, trong đó có trên 20% có trình độ Đại học và trên Đại học.

Với chiến lược phát triển bền vững và tốc độ tăng trưởng mạnh, đẩy mạnh đầu tư trang thiết bị hiện đại, chú trọng đào tạo nguồn nhân lực; Công ty CP 482 đã từng bước khẳng định được vị thế cũng như uy tín của mình trong lĩnh vực xây dựng. Đến nay, bên cạnh những công trình trọng điểm quốc gia như: Cầu Đà Rằng, QL 1 đoạn Vinh - Đông Hà, đường Hồ Chí Minh, cảng Vũng Áng, Quốc lộ 12…, 482 đã và đang thi công nhiều công trình trọng điểm của tỉnh Nghệ An, đảm bảo chất lượng, tiến độ như: Gói 3.2 và gói 3.7 cầu Bến Thủy 2, Gói XL 2-QL 8 Hà Tĩnh, Gói 4 - QL6 đoạn Tuần Giáo - Lai Châu. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của công ty không những thể hiện qua doanh thu, lợi nhuận, tài sản mà còn thể hiện qua giá trị thương hiệu 482. Những dự án mà 482 thực hiện luôn đạt chất lượng tốt, được đánh giá cao càng khẳng định thêm vị thế của công ty trên thương trường.

Hiện nay công ty đang sở hữu, làm chủ nhiều công nghệ thiết bị tiên tiến, hiện đại trên thế giới trong thi công xây dựng cầu đường như: Dây chuyền thi công mặt đường bê tông nhựa đồng bộ, hiện đại; công nghệ xử lý nền đất yếu chiều sâu lớn; công nghệ khoan cọc nhồi đường kính lớn và cọc nhồi địa chất đá đường kính lớn... Trên cơ sở nguồn lực đã được xây dựng, công ty thực hiện nhiều phương án đầu tư mở rộng sản xuất, mở rộng ngành nghề kinh doanh. Từ sau khi cổ phần hóa đến nay, công ty đã đầu tư mở rộng sản xuất trên các lĩnh vực: Sản xuất vật liệu; Đầu tư phát triển Xưởng gia công sửa chữa cơ khí; Xây dựng phòng Thí nghiệm LAS 150; Thành lập Trung tâm Tư vấn thiết kế và Kiểm định xây dựng; Thành lập Xí nghiệp cầu; Liên doanh đầu tư thành lập Chi nhánh Chứng khoán APEC-B82 tại Vinh.

Với những nỗ lực của mình, Công ty CP 482 được các cơ quan Trung ương, địa phương, bộ, ngành tặng nhiều phần thưởng, danh hiệu cao quý. Đặc biệt, Công ty CP 482 đã lần lượt đạt giải vàng, giải bạc của giải thưởng Chất lượng Quốc gia do Thủ tướng Chính phủ ký quyết định trao tặng.

Phía sau cúp vàng và vòng nguyệt quế là nỗ lực vượt sóng ảnh 2

Đại diện Công ty CP Thực phẩm Sữa TH (trái) nhận Giải thưởng Chất lượng quốc gia năm 2013.

Ông Ngô Minh Hải - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sữa TH cho biết, với tinh thần gần gũi với thiên nhiên, Tập đoàn TH luôn nỗ lực hết mình để nuôi dưỡng thể chất và tâm hồn Việt bằng cách cung cấp những sản phẩm thực phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên - sạch, an toàn, tươi ngon và bổ dưỡng. TH đã đầu tư một hệ thống quản lý cao cấp và quy trình sản xuất khép kín, đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế từ khâu trồng cỏ, xây dựng chuồng trại, chế biến thức ăn cho bò, quản lý thú y, chế biến và đóng gói, cho đến khâu phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

TH nhìn nhận các yếu tố đảm bảo được chất lượng của sữa tươi sạch bao hàm trọn vẹn cả một quy trình khép kín, được kiểm soát và quản lý sát sao. TH tham gia giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2013 với mong muốn sẽ tiếp tục áp dụng có hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng ngày càng tốt hơn, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng tốt hơn đem lại hiệu quả kinh doanh cao hơn nữa trong thời kỳ hội nhập.

Thương hiệu của người tiêu dùng

Công ty CP Xi măng Phú Thọ tiền thân là Nhà máy Xi măng Thanh Ba được xây dựng và thành lập năm 1967. Đến nay sau hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Xi măng Phú Thọ nhanh chóng phát triển cả bề rộng lẫn bề sâu, trở thành thương hiệu quen thuộc đối với người tiêu dùng.
Cũng là một doanh nghiệp đã từng được vinh danh trong lễ trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia, với lợi thế vượt trội về công nghệ và chất lượng sản phẩm; ban lãnh đạo nhạy bén, lực lượng cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân lành nghề; sản phẩm của Công ty CP Xi măng Phú Thọ hoàn toàn tự tin sánh vai trên thị trường và khẳng định thương hiệu Xi măng Vĩnh Phú của mình trong thời kỳ hội nhập.

Với phương châm: “Chất lượng- hiệu quả - giá thành hợp lý - vì lợi ích người tiêu dùng”, thời gian qua Công ty CP Xi măng Phú Thọ không ngừng cải tiến, đổi mới và mở rộng công suất, năng lực, chất lượng phục vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường xây dựng trong nước.
Ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động, Công ty CP Xi măng Phú Thọ đã chú trọng đầu tư cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao, thỏa mãn tốt nhất các yêu cầu của khách hàng, được người tiêu dùng và các chủ đầu tư của nhiều dự án xây dựng lớn tín nhiệm sử dụng. Không chỉ đi đầu về năng suất và chất lượng sản phẩm, Xi măng Phú Thọ còn là doanh nghiệp rất thành công về ứng dụng sản xuất sạch hơn (SXSH) trong công nghiệp của ngành xi măng.

Trong quá trình sản xuất xi măng, vấn đề mà các công ty thường gặp phải chính là chưa biết tiết kiệm tối đa vật tư, nguồn tài nguyên, năng lượng… Đồng thời lượng phát thải bụi thường cao hơn mức cho phép, ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường người lao động.

Chính vì lẽ đó mà công ty đã chủ động liên hệ với Trung tâm sản xuất sạch Việt Nam, hợp phần SXSH trong công nghiệp - Bộ Công thương để thực hiện chương trình SXSH. Giai đoạn 1, công ty đã thành lập đội SXSH gồm 15 thành viên tham gia, bắt đầu từ những hoạt động không tốn chi phí hoặc chi phí thấp, chủ yếu tập trung vào các mục tiêu giảm tiêu thụ điện, giảm lượng bụi thải ra môi trường và tiết kiệm tài nguyên. Sau khi hoàn thành giai đoạn 1 với những kết quả khả quan, công ty đã bắt đầu thực hiện giai đoạn 2 với những giải pháp đầu tư lớn hơn.

Cụ thể Công ty đã thay hệ thống đóng bao xi măng cơ khí 2 vòi, năng suất thấp bằng máy đóng bao BHYW, mâm quay 8 vòi tự động với công suất từ 80 - 120 tấn/giờ; đồng thời lắp thêm thiết bị lọc bụi túi công suất 20.000m3/giờ để xử lý toàn bộ bụi phát sinh tại khu vực này. Lắp mới thiết bị biến tần cho 2 quạt lò nung clinker có công suất lớn nhằm tiết kiệm điện năng; cải tạo và lắp mới toàn bộ hệ thống cân bằng điện từ điều tốc biến tần cho cụm nghiền xi măng, đảm bảo mức độ chính xác của cấp phối và môi trường cho người lao động được cải thiện.

Đặc biệt, để giải quyết triệt để việc tổn thất tài nguyên, công ty đã lắp đặt máy cán sét, xây dựng 1 nhà kho chứa nguyên nhiên liệu có sức chứa khoảng 7.000 tấn, đủ để bảo quản và dự trữ cho hơn 2 tháng sản xuất. Sau khi hoàn thành đầu tư giai đoạn 2 của chương trình SXSH cuối năm 2008, đến nay mọi hoạt động của đội SXSH vẫn được duy trì và công ty luôn ý thức được rằng “SXSH chỉ có điểm khởi đầu mà không có điểm kết thúc”.

Việc chú trọng đầu tư SXSH không chỉ góp phần nâng cao hiệu quả trong sản xuất kinh doanh, bảo vệ môi trường và sức khỏe người lao động mà nó còn là tiền đề để mở rộng và phát triển sản xuất. Theo Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Nhường, Công ty CP Xi măng Phú Thọ đã đầu tư trên 400 tỷ đồng cho dây chuyền sản xuất clinker lò quay theo phương pháp khô hiện đại với hệ thống tháp trao đổi nhiệt 5 tầng có công suất 1.200 tấn/ngày.

Hiện tại dự án đã hoàn thành trên 95% khối lượng công việc. Mục tiêu của Công ty CP Xi măng Phú Thọ là trong năm nay sẽ đưa dây chuyền sản xuất xi măng lò quay công suất 1.200 tấn/ngày vào hoạt động ổn định, cho ra đời những sản phẩm mới là Xi măng Porland hỗn hợp PCB50 theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6260:2009 và Xi măng Porland PC50 theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN 2682:2009. Nâng cao năng lực sản xuất và công suất toàn nhà máy lên 300.000 tấn sản phẩm/năm, đồng thời giữ vững và mở rộng thị phần tiêu thụ sản phẩm, đặc biệt là thị trường Phú Thọ, Vĩnh Phúc và các tỉnh miền núi phía Bắc.

Trong thời gian tới, Công ty CP Xi măng Phú Thọ tiếp tục đề ra nhiều giải pháp, trong đó chú trọng đổi mới công tác quản lý, điều hành, xây dựng thương hiệu bằng chính chất lượng sản phẩm của mình.

Vững tin với việc đầu tư dây chuyền sản xuất xi măng lò quay hiện đại, duy trì tốt hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến, kinh nghiệm hơn 40 năm gắn bó với ngành sản xuất vật liệu xây dựng cùng với sự nỗ lực, quyết tâm cao của ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên…, chắc chắn thương hiệu Xi măng Vĩnh Phú sẽ thăng hoa lên tầm cao mới, tiếp tục chiếm được niềm tin của người tiêu dùng, xứng đáng với danh hiệu doanh nghiệp đạt giải thưởng Chất lượng Quốc gia do Thủ tướng Chính phủ trao tặng.

Khẳng định chất lượng trong từng sản phẩm

Cũng là một câu chuyện về khẳng định mình, nước khoáng Vĩnh Hảo đã đạt được giải thưởng Chất lượng Quốc gia khi khẳng định được chất lượng, dịch vụ và thương hiệu của mình.

Khi nói đến một thương hiệu nước khoáng đích thực, người tiêu dùng dễ dàng nhắc đến ngay cái tên Vĩnh Hảo mà không cần do dự. Hơn 80 năm có mặt trên thị trường, thương hiệu nước khoáng đóng chai Vĩnh Hảo đã tạo được một vị trí vững chắc trong tâm trí của bao thế hệ người tiêu dùng.

Kể từ lúc tìm ra, nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo đã gây ngạc nhiên lớn cho các khoa học gia thời bấy giờ, bởi đây là nguồn nước khoáng có gas tự nhiên, giàu Bicarbonate Natri, đáp ứng đầy đủ 4 nguyên tố khoáng chất Natri, Kali, Magie và Canxi mà khi sử dụng giúp cân bằng sinh học, tạo sức đề kháng cao nhất cho cơ thể con người, rất có lợi cho sức khỏe. Với thành phần Bicarbonate (HCO3-) cao, không chứa gốc sulfur (H2S) như một số mỏ nước khoáng khác, nước khoáng Vĩnh Hảo mang đặc tính riêng, ngoài việc giúp làm lành các bệnh mãn tính của dạ dày và hồi phục một số bệnh lý thông thường, còn được dùng hàng ngày giúp chống đầy hơi, hỗ trợ quá trình tiêu hóa, thần kinh, nhờ đó làm đẹp da và duy trì sức khỏe cho người sử dụng.

Phía sau cúp vàng và vòng nguyệt quế là nỗ lực vượt sóng ảnh 3

Nước khoáng Vĩnh Hảo đạt giải thưởng chất lượng quốc gia.

Ngày nay, nước khoáng Vĩnh Hảo đã có mặt khắp mọi nơi và đang được lớp trẻ hiện đại đón nhận nồng nhiệt bởi chất lượng tuyệt vời mà ít nguồn khoáng nào có thể so sánh được.

Đầu những năm 1900, các nhà khoa học Pháp tình cờ khám phá ra nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo và đánh giá chất lượng nguồn nước này tốt ngang với nước khoáng Vichy nổi tiếng của Pháp. Từ đó, nguồn nước nơi đây được đưa vào khai thác và thương mại hóa. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có sản phẩm  nước khoáng đóng chai “Vichy - Vĩnh Hảo”, chiếm lĩnh thị phần lớn nhất tại thị trường Việt Nam lúc bấy giờ, còn xuất khẩu sang các nước Đông Dương và cả sang Pháp. Thương hiệu Vĩnh Hảo đã bắt đầu nổi tiếng từ đó. Đến hôm nay Vĩnh Hảo ngày càng được nhiều thế hệ trẻ sau này biết đến như một thương hiệu đang chuyển mình, hiện đại, gần gũi và trẻ trung hơn để lưu giữ mãi cái tên mang ý nghĩa đời đời tốt đẹp.

Trải qua hơn 80 năm từ khi khai thác đến nay hàm lượng khoáng tại nguồn được kiểm chứng hầu như không thay đổi, các vi khoáng hòa tan trong nước Vĩnh Hảo luôn giữ mức ổn định; vẫn hậu vị thanh ngọt miệng, vừa đem lại cảm giác đã khát vừa đáp ứng nhu cầu của cơ thể. Từ khi là đơn vị nước khoáng đầu tiên đạt chuẩn ISO 9002 : 1994 năm 2000 đến nay, Vĩnh Hảo liên tục cải tiến chất lượng cho đến năm 2008 đạt phiên bản mới ISO 22000:2005, là phiên bản mới nhất hiện nay của hệ thống quản lý cao nhất trong ngành thực phẩm, tích hợp cả GMP cà HACCP.

Đến hôm nay, Vĩnh Hảo với hình ảnh mới, trẻ trung, hiện đại đã có mặt ở hầu hết các điểm bán trên toàn quốc. Được nhiều người ưa chuộng nhất phải kể đến sản phẩm nước khoáng không gas (chai PET) màu xanh dương) với vị trong lành và lượng khoáng thấp, phù hợp dùng mỗi ngày, để bổ sung khoáng chất cho cơ thể. Ở mỗi chai nước khoáng Vĩnh Hảo người ta có thể cảm nhận được những giá trị sâu xa ẩn chứa bên trong. Đó là giá trị của bề dày một thương hiệu huyền thoại của một tên gọi…, hơn hết cả là một cảm giác được tận hưởng món quà quý mà thiên nhiên ban tặng từ nguồn khoáng Vĩnh Hảo. Tất cả những điều đó làm nên một thương hiệu Vĩnh Hảo ngày càng được tin dùng và chiếm vị trí đặc biệt trong tâm trí của mọi người.

Ông Nguyễn Minh Tuấn - Giám đốc Công ty CP Bia Hà Nội - Quảng Bình cho rằng, Giải thưởng Chất lượng Quốc gia là sự tôn vinh, khen thưởng hàng năm ở cấp Quốc gia cho các tổ chức, doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc về chất lượng trong sản xuất, kinh doanh và dịch vụ; là thương hiệu cao quý và nhằm nâng cao hình ảnh cho mỗi tổ chức, doanh nghiệp…

Công ty Cổ phần Bia Hà Nội - Quảng Bình luôn nỗ lực phấn đấu và sẵn sàng vì điều này. Lợi ích mà GTCLQG mang lại chính là tạo ra chuẩn mực để các doanh nghiệp phấn đấu đạt được nhằm nâng cao chất lượng, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. Thông qua GTCLQG giúp cho doanh nghiệp có cái nhìn tổng quát hơn về hệ thống quản lý chất lượng; nhận ra được điểm mạnh, điểm yếu để cải tiến cho phù hợp. Ngoài ra, lợi ích của GTCLQG còn giúp cho doanh nghiệp có cơ hội để nâng cao hình ảnh và thương hiệu của mình trên thị trường.

Phía sau cúp vàng và vòng nguyệt quế là nỗ lực vượt sóng ảnh 4

Các tin, bài viết khác

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Phim truyền hình: Tình sử quân vương

Phim truyền hình: Tình sử quân vương

Vô tình chứng kiến bí mật “động trời” của Hoàng hậu Avantika thuộc vương quốc Magadha, Quốc vương Surya Gupta phải… trả giá đắt. Trước khi đối mặt với thần chết, ông đã dốc chút hơi tàn để giải vây cho người vợ đang bụng mang dạ chửa và gửi gắm giấc mơ dang dở vào đứa con trai đang còn bám chặt dạ mẹ.

Thị trường

Phát hiện hàng ngàn kính bơi, áo mưa, đồ chơi trẻ em trôi nổi

Chiều 26-5, Cục Quản lý thị trường (QLTT) TPHCM cho biết, Đội QLTT số 7 đã kiểm tra, phát hiện hộ kinh doanh tại địa chỉ C2 Khu dân cư Tân Thuận Nam, quận 7, TPHCM chứa trữ khoảng 3.500 sản phẩm gồm đồ chơi, áo mưa, kính bơi trẻ em các loại... không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Địa ốc

Đẩy nhanh tiến độ cấp “sổ hồng” tại các dự án nhà ở

Sáng 25-5, Giám đốc Sở TN-MT TPHCM Nguyễn Toàn Thắng cùng các phòng ban chuyên môn đã có buổi gặp gỡ, trao đổi với 30 doanh nghiệp là chủ đầu tư của của 30 dự án nhà ở để tháo gỡ vướng mắc trong công tác cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, quyền sử dụng đất (gọi tắt là “sổ hồng”) cho người mua nhà.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đào tạo nghề lao động nông thôn: Đáp ứng sản xuất thông minh, chuyển đổi số trong nông nghiệp

Đề án Đào tạo nghề cho lao động nông thôn (LĐNT) được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt từ năm 2009. Sau hơn 10 năm triển khai, TPHCM đạt được nhiều kết quả quan trọng khi có tới trên 800.000 LĐNT được đào tạo nghề, chuyển giao kỹ thuật… Thời gian tới, TPHCM hướng tới đào tạo nhân lực chất lượng cao phục vụ sản xuất nông nghiệp thông minh và chuyển đổi số trong nông nghiệp.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Nhà máy STADA Việt Nam được công nhận đạt tiêu chuẩn GMP – EU

Chào mừng sự kiện Nhà máy Stada Việt Nam được công nhận đạt GMP – EU (Thực hành tốt sản xuất thuốc theo tiêu chuẩn châu Âu), ngày 20-5-2023, tại TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, STADA Pymepharco đã tổ chức buổi hội nghị để thông tin về sự kiện nổi bật này cho giới thầy thuốc, chuyên môn trên địa bàn tỉnh nhà.

Thông tin kinh tế

VELP 2023 - Chương trình giáo dục và kinh doanh ASEAN

VELP 2023 - Chương trình giáo dục và kinh doanh ASEAN

Việt Nam là đối tác thương mại lớn nhất của Ý trong ASEAN và Ý là đối tác thương mại lớn thứ 4 của Việt Nam trong EU. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp Ý quan tâm tới thị trường Việt Nam và càng có nhiều doanh nghiệp Việt Nam muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác, kinh doanh với doanh nghiệp Ý.
WinMart Urban - mô hình siêu thị mới lạ, hiện đại trong chiến lược đa dạng hóa mô hình bán lẻ

WinMart Urban - mô hình siêu thị mới lạ, hiện đại trong chiến lược đa dạng hóa mô hình bán lẻ

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp WinCommerce chính thức khai trương siêu thị WinMart Novia Phạm Văn Đồng là siêu thị đầu tiên tại khu vực Miền Nam được triển khai theo mô hình WinMart Urban - mô hình được thiết kế dành riêng cho khu vực thành thị, phù hợp với thị hiếu tiêu dùng của đa dạng tầng lớp dân cư.
Masan Consumer quảng bá hàng Việt ra thế giới

Masan Consumer quảng bá hàng Việt ra thế giới

Ngày 25-5 Công ty Cổ phần Hàng Tiêu dùng Masan (HOSE: MCH, Công ty: Masan Consumer) đồng hành cùng Sở Công Thương tham gia sự kiện Diễn đàn và Hội Chợ Xuất Khẩu TPHCM, tạo lực đẩy phát triển cho hoạt động xuất khẩu, quảng bá sản phẩm chất lượng Việt ra thế giới, góp phần cùng thành phố đạt mục tiêu tăng trưởng kinh tế.
Thời điểm vàng để trải nghiệm vé SkyBoss Business cùng Vietjet

Thời điểm vàng để trải nghiệm vé SkyBoss Business cùng Vietjet

Chào đón những doanh nhân sành điệu, từ nay đến ngày 30-6-2023, Vietjet mời quý hành khách trải nghiệm hạng vé thương gia đẳng cấp trên tàu bay A330 hiện đại với ưu đãi 50% (*), áp dụng hạng vé SkyBoss và SkyBoss Business trên toàn mạng bay nội địa và quốc tế. Hàng triệu cơ hội bay theo phong cách Người dẫn đầu với nhiều đặc quyền ưu tiên đang chờ đợi quý hành khách tại www.vietjetair.com .