Phim nước ngoài đặc sắc tháng 6 trên Kênh VTVcab 7: D - Dramas

  • Bộ Bộ Kinh Tâm

Cô gái hiện đại Nhược Hy trở nên nổi tiếng với biệt danh “Thập tam muội liều mạng”, biến cô thành thỏi nam châm có sức hút mãnh liệt với các vị hoàng tử, đặc biệt là Bát A Ca và Tứ A Ca. Phim phát sóng vào 20h00 từ thứ Hai đến Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19-6.

  • Kẻ truy đuổi

Cảnh sát Baek Song Suk quá phẫn uất khi kẻ thủ ác được tòa tuyên trắng án trong khi con gái bị đổ tội buôn bán chất cấm, vợ chết vì quá đau buồn, Song Suk đã cầm súng vào buổi xử án cuối cùng để thay pháp luật thực thi công lý. Phim phát sóng vào 20h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 28-6.

  • Cuộc đời lớn

Sau khi người cha bị sát hại, ba anh em Lee Sung Mo, Lee Gang Mo và Lee Mi Joo rơi vào cảnh ly tán. Đến khi trưởng thành, Họ bắt đầu hành trình báo thù những kẻ đã gây ra biến cố lớn cho gia đình. Phim phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 17-6.

Theo vtv.vn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Xe điện tự hành của VinFast gây bão truyền thông Mỹ

Chưa đầy 48 giờ từ thời điểm VinFast công bố ra mắt 3 dòng xe điện tự hành, hàng loạt chuyên trang ô tô quốc tế hàng đầu của Mỹ như Autoblog, Jalopnik, InsideEVs, Auto Evolution, Motor Authority, Carbuzz… bày tỏ sự quan tâm đặc biệt và khẳng định đây là cú bứt phá ngoạn mục của Việt Nam; đồng thời, háo hức chờ sự ra mắt các sản phẩm xe điện “make in Vietnam” tại thị trường Mỹ.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Quảng Ngãi: Trồng hoa tết trong lòng thành phố

Những khu đất trống giữa lòng thành phố Quảng Ngãi được người dân tận dụng để trồng hoa tết. Chỉ còn 2 tuần là đến Tết Nguyên đán 2021, người dân đang tập trung chăm sóc để hoa nở đúng dịp.

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế