Phim Việt Nam: Hạnh phúc của người khác

SGGP
Quỳnh - một cô gái thôn quê xinh đẹp vì trót đem lòng yêu một thầy giáo trẻ đã có vợ nên đã tìm gặp Thu - vợ Tâm để yêu cầu ly dị. Không ngờ người tình phũ phàng chối bỏ tất cả khiến cô quay về trong đau đớn và một mình nuôi lớn giọt máu rơi vừa mới tượng hình.

Phim Việt Nam: Hạnh phúc của người khác

20 năm sau, Linh - con gái bà Quỳnh tình cờ gặp gỡ và yêu Minh - con trai của 1 gia đình giàu có. Nhưng trớ trêu thay Minh đã được gia đình sắp đặt đính hôn cùng một cô gái khác. 

Những tưởng lịch sử lặp lại khi Minh và Linh quyết đi theo tiếng gọi con tim. 

Trong khi đó Hà vì quá yêu Minh nên luôn tìm mọi cách để có được anh. Cô nghe theo lời cha mẹ, dùng áp lực về món nợ của gia đình Minh để buộc họ tiến hành hôn lễ. 

Phim Việt Nam: Hạnh phúc của người khác ảnh 1

Lo sợ Minh không thuận lòng, ba Minh cho người bắt cóc Linh nhằm ép con trai thành hôn. Khi mọi việc đã an bài, Minh luôn sống trong tâm trạng coi thường vợ vì anh nghĩ rằng Hà thông đồng trong việc bắt cóc Linh. 

Tùng - em trai Minh từ lâu đã theo đuổi Linh nhưng vì biết tình cảm của cô dành cho anh trai nên chỉ có thể âm thầm dõi theo cuộc sống của cô. Nhờ vậy, Tùng tình cờ phát hiện kẻ chủ mưu vụ bắt cóc và muốn sát hại Linh chính là ba ruột của mình. 

Không muốn con gái bị chồng phản bội như mình năm xưa, bà Thu tìm đến gặp mẹ con Linh để nói chuyện phải trái. Cuộc gặp gỡ giữa hai người quen năm cũ khiến họ bắt đầu nhận ra mình chưa bao giờ có được hạnh phúc đích thực.

Khi biết Hà là chị em cùng cha khác mẹ, Linh chủ động rời xa Minh, tạo cơ hội cho Tùng cũng như cho chính mình. Linh dần nhận ra bản thân cảm thấy thật sự hạnh phúc khi bên cạnh Tùng.  

Phim Việt Nam: Hạnh phúc của người khác ảnh 2
Ở cục diện khác, Hà cũng nhận ra tình yêu không thể khiên cưỡng và cô chủ động ly hôn dù biết mình đã mang thai. Và cuối cùng, hạnh phúc là điều mà mỗi chúng ta cần tự đắp xây và cảm nhận, nó không bao giờ là thứ có được từ sự vay mượn, tính toan.


Bộ phim truyện Việt Nam “Hạnh phúc của người khác” với sự tham gia diễn xuất của Lương Thế Thành, Trương Quỳnh Anh, Cao Minh Đạt… đang được giới thiệu vào lúc 21 giờ mỗi ngày trên THVL2.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường chứng khoán vẫn hấp dẫn nhà đầu tư

Hiện VN-Index đã giảm khoảng 12% so với đỉnh ở mức 1.420 điểm vào ngày 2-7. Tuy nhiên, những biến động của thị trường chứng khoán trong tháng 7-2021 được giới chuyên môn nhận định chỉ là ngắn hạn. Về dài hạn, thị trường chứng khoán vẫn có nhiều cơ hội để phát triển, tiếp tục khẳng định vai trò là kênh huy động vốn quan trọng.

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế