Phong Phú hoàn thiện chuỗi cung ứng dệt may khép kín trước thềm TPP

Phong Phú hiện đang tăng tốc đầu tư, gia tăng nội lực doanh nghiệp, với việc triển khai xây dựng nhiều dự án cho chuỗi cung ứng khép kín như: dự án đầu tư nhà máy sản xuất vải dệt kim tại Nha Trang với tổng năng suất 3.780 tấn/năm, tổng mức đầu tư 285 tỷ đồng, dự án sẽ đi vào hoạt động trong quý 1-2016; dự án đầu tư Nhà máy Dệt vải denim ở Nha Trang với dây chuyền dệt nhuộm indigo hoàn chỉnh, có năng suất 35,7 triệu sản phẩm/năm, tổng mức đầu tư là 698 tỷ đồng; dự án đầu tư dây chuyền in khăn bông tại TPHCM với năng suất 4,8 triệu sản phẩm/năm, tổng mức đầu tư 36 tỷ đồng và một số dự án khác…

 

Năm 2016, Phong Phú tiếp tục củng cố và phát triển các thị trường xuất khẩu truyền thống, đồng thời tận dụng các FTA, mở rộng sang thị trường các nước nội khối TPP, đặc biệt là thị trường Úc, Singapore, Canada… Tổng doanh thu năm 2015 Phong Phú đạt 4.061 tỷ đồng, với tổng kim ngạch xuất khẩu đạt 72 triệu USD.

Q.ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Saigon Co.op căng mình đảm bảo tốt phòng tuyến lương thực, thực phẩm cho người dân TPHCM

Cùng với các bệnh viện, hiện hệ thống siêu thị, cửa hàng thực phẩm tại khu vực TPHCM cũng không tránh khỏi sự tấn công của dịch Covid-19 do cả hai nhóm ngành này đều phải duy trì hoạt động xuyên suốt liên tục song song để bảo vệ sức khỏe và cung cấp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cho người dân.

Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index lập đỉnh mới, vàng giảm giá

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 18-6 tăng mạnh. Đóng cửa phiên giao dịch, VN-Index tăng 17,85 điểm lên 1.377,77 điểm với 249 mã tăng, 138 mã giảm và 54 mã đứng giá. 

Nông nghiệp

Miền Trung tìm cách thích ứng xâm nhập mặn

Vùng hạ du các con sông miền Trung đang bị mặn xâm nhập nghiêm trọng. Tình trạng này khiến người dân đối mặt với thiếu nước, diện tích gieo trồng nhiều nơi phải bỏ hoang, nhiều địa phương phải chạy đua tìm các phương án ứng phó.

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế