Phú Đông SkyOne – căn hộ chất lượng cao cấp vừa túi tiền cho người trẻ

Phú Đông Group vừa giới thiệu ra thị trường thông tin dự án Phú Đông SkyOne tại TP Dĩ An (tỉnh Bình Dương). Dự án này nằm trong chuỗi dự án nhà cho người trẻ mà doanh nghiệp này đã kiên định thực hiện nhiều năm qua.

Phối cảnh dự án Phú Đông SkyOne
Phối cảnh dự án Phú Đông SkyOne

Dự án có quy mô 5.615m², tổng vốn đầu tư xây dựng 1.100 tỷ đồng, cung cấp cho thị trường 780 căn hộ có diện tích từ 42-72m². Thời gian dự kiến bàn giao nhà vào quý 2-2026.

Vài năm trở lại đây, ở thị trường Bình Dương, mặt bằng chung căn hộ ở ngưỡng trên dưới 30 triệu đồng thì đến nay đã lên tới 40-48 triệu đồng/m². Trong đó, khu vực TP Dĩ An, TP Thuận An dẫn đầu mặt bằng giá. Trong bối cảnh đó, Phú Đông SkyOne ra mắt như giải tỏa "cơn khát" cho phân khúc nhà ở vừa túi tiền ở thị trường Bình Dương cũng như ở khu vực TPHCM.

Mức giá bán dự kiến mỗi căn hộ chỉ từ 1,4 đồng - 2,2 tỷ đồng/căn. Trong đó 75% là căn hộ có mức giá từ 1,4 - 1,8 tỷ đồng/căn. Như vậy, so với mặt bằng chung, các căn hộ của dự án đang thuộc phân khúc dễ chịu nhất trên thị trường. Bên cạnh mức giá bán phù hợp, các căn hộ dự án cũng rất chất lượng. Không những vậy, dự án còn sở hữu nhiều tiện ích dành riêng cho gia đình trẻ.

Ông Ngô Quang Phúc, Tổng Giám đốc Phú Đông Group cho biết, ngay sau khi có giấy phép xây dựng hồi cuối tháng 11-2023, sang tháng 12, dự án đã bắt đầu động thổ, khởi công cho đến nay. Chậm nhất cuối quý 2-2024, dự án sẽ xong phần nắp hầm. Về chi tiết dự án, ông Phúc nhấn mạnh, người trẻ cần một ngôi nhà để an cư và chúng tôi muốn SkyOne là dự án hợp túi tiền, hợp với người trẻ. Mật độ xây dựng là 50%, đây cũng không phải mật độ quá tốt nhưng phù hợp với dự án, chất lượng và quy mô. Dự án có 30 tầng và 1 tầng hầm.

Về vị trí, dự án tọa lạc trên mặt tiền đường ĐT743C, phường Tân Đông Hiệp, nằm trong khu vực trung tâm các khu công nghiệp của TP Dĩ An. Về giá bán, dự án có mức giá khoảng trên 30 triệu đồng/m². Song hành với mức giá hợp lý, chủ đầu tư luôn đưa ra nhiều chương trình hỗ trợ kéo giãn thanh toán, chiết khấu, hỗ trợ lãi suất…, nhằm giảm tải áp lực tài chính của khách hàng.

Tin cùng chuyên mục