Phú Yên: Hỗ trợ gia đình 4 nạn nhân chết trong vụ nổ đạn

(SGGP).- Ngày 4-8, UBND huyện Sơn Hòa (tỉnh Phú Yên) đã hỗ trợ trước mắt cho gia đình 4 nạn nhân bị chết trong vụ nổ đầu đạn tại xã Sơn Long mỗi người 2 triệu đồng và người bị thương 1 triệu đồng. Trước đó, vào khoảng 12 giờ ngày 3-8, anh Thái Duy Lương (37 tuổi, thôn Phong Hậu, xã Sơn Long) cưa đầu đạn cối 105 ly lấy thuốc nổ đã gây ra vụ nổ kinh hoàng khiến anh Lương chết tại chỗ, chị Phạm Thị Hoàn, bé Thái Thị Minh Phương (vợ và con anh Lương) và ông Trương Đức Toàn (hàng xóm anh Lương) cũng chết trong lúc cấp cứu. Riêng cháu Thái Duy Khánh, 3 tuổi, con trai anh Lương bị thương nặng, hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Phú Yên.

H.Trọng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kiểm tra các khâu và công tác PCCC tại một bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân Covid-19

Tăng cường phòng cháy ở khu cách ly, bệnh viện điều trị Covid-19

Hiện nay, dịch Covid-19 trên địa bàn TPHCM diễn biến phức tạp, ngoài các khu cách ly, thành phố có không ít bệnh viện dã chiến, các khu vực được trưng dụng điều trị bệnh. Ngoài việc tích cực điều trị cho các bệnh nhân, những khu vực này cần đặc biệt quan tâm công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC).

Giao thông vận tải

Quy hoạch kiến trúc

Phát triển bền vững

“Đồng Khởi mới” trong phòng chống Covid-19

Bằng sự đồng lòng, quyết tâm thực hiện “Đồng Khởi mới” trong công tác phòng chống dịch Covid-19, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bến Tre quyết tâm cùng với Ban Chỉ đạo phòng chống dịch của tỉnh sớm đẩy lùi dịch bệnh, mang lại cuộc sống bình thường mới cho người dân; đặc biệt không để ai phải gặp khó khăn do bị ảnh hưởng dịch bệnh.

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nhiều giải pháp thích ứng với biến đổi khí hậu

Theo Sở TN-MT TPHCM, thích ứng với tình hình biến đổi khí hậu diễn ra ngày càng phức tạp, TPHCM đã và đang triển khai nhiều kế hoạch hành động để ứng phó. Đơn cử như trong lĩnh vực công nghiệp, thành phố thực hiện công tác kiểm toán năng lượng, xây dựng mô hình quản lý năng lượng ở doanh nghiệp có mức tiêu thụ năng lượng trên 6 triệu kWh/năm.