Propzy Hub - Trung tâm kết nối cộng đồng khởi nghiệp

Propzy Hub vừa chính thức khai trương không gian làm việc sáng tạo rộng hơn 1.700m² theo phong cách văn phòng mở “open office”, tại tầng 5 tòa nhà Flemington (182 Lê Đại Hành, quận 11, TPHCM).

Propzy Hub - Trung tâm kết nối cộng đồng khởi nghiệp

Propzy Hub - một không gian sáng tạo, trẻ trung, nhằm kết nối cộng đồng startup, công nghệ, bất động sản (BĐS), tài chính… Tại Propzy Hub sẽ có nhiều chương trình, hoạt động hỗ trợ cộng đồng như Propzy Launch (chương trình hỗ trợ startup Việt với gói hỗ trợ toàn diện); Propzy Insights (công bố các nghiên cứu, báo cáo chuyên sâu cho thị trường BĐS); FIRE-TECH ALLIANCES (liên minh kết hợp giữa các công ty, tổ chức về công nghệ, tài chính, bảo hiểm, BĐS).

Sự kiện khai trương Propzy Hub có sự tham dự của các nhà đầu tư từ các quỹ trong nước và quốc tế như FEBE Ventures, Beenext, Access Ventures, Viisa…, lãnh đạo các DN trong lĩnh vực BĐS, công nghệ, ngân hàng, bảo hiểm, các nhà sáng lập startup.

Ông John Lê - nhà sáng lập và CEO Propzy - Nền tảng BĐS thật, công bố chương trình hỗ trợ startup giai đoạn “Early Stage” trong lĩnh vực FIRE-TECH, với mục tiêu hỗ trợ các startup non trẻ vượt qua giai đoạn đầu tiên để hoàn thiện dịch vụ, sản phẩm, mô hình kinh doanh, đưa sản phẩm ra thị trường.

Cụ thể, Propzy Launch sẽ hỗ trợ: Gói không gian làm việc với các tiện ích cao cấp (phòng làm việc, phòng họp, dịch vụ văn phòng, gym, yoga, phòng ăn); gói tư vấn dịch vụ cao cấp (chiến lược xây dựng sản phẩm, kinh doanh, marketing, pháp lý, tài chính, các dịch vụ sản xuất truyền thông). Chương trình bắt đầu nhận hồ sơ của các startup từ tháng 3-2021.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhớ lắm hương vị bánh xèo!

Nhớ lắm hương vị bánh xèo!

Tuy dân dã, bình dị nhưng bánh xèo luôn là một trong những món ưa thích của nhiều người. Với màu vàng tươi, giòn tan, thơm lừng cùng vị thanh đạm của rau, đậm đà của nước chấm, bánh xèo làm say lòng biết bao người thưởng thức.

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Việt Nam tiếp tục duy trì ổn định thị trường ngoại tệ

Bộ Tài chính Mỹ đã đưa vào danh sách giám sát gồm 11 nền kinh tế (đáp ứng từ 1 đến 2 tiêu chí theo quy định của Bộ Tài chính Mỹ): Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Ireland, Ý, Ấn độ, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Mexico. Thụy Sĩ, Đài Loan và Việt Nam đáp ứng 3 tiêu chí.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế