PRU - Tình nguyện 2015 vì sức khỏe người dân Việt Nam

Prudential VN cho biết trong tháng 11 và 12/2015 công ty sẽ thực hiện chương trình Pru - Tình nguyện 2015 với hai chuỗi sự kiện quan trọng.

Theo đó, Prudential sẽ kết hợp với Hội Chữ thập đỏ VN tổ chức hiến máu, khám chữa bệnh nhân đạo trên 24 tỉnh thành trên cả nước. Đồng thời, công ty cùng với Cục Quản lý khám chữa bệnh - Bộ Y tế tài trợ chuyển giao kỹ thuật chuyên sâu cho các bệnh viện tuyến tỉnh theo đề án “Bệnh viện vệ tinh” của Bộ Y tế nhằm giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên. Chương trình dự kiến được thực hiện cho các bệnh viện lớn tại Vĩnh Phúc, Đồng Nai, Khánh Hòa, Quảng Trị, Hải Phòng v.v... theo chủ trương và kế hoạch của Bộ Y tế. Trong sáng ngày 15/11, gần 1.000 tình nguyện viên là nhân viên, tư vấn viên Prudential và nhóm hành trình đỏ đã tham gia chương trình hiến máu. Chương trình đã tiếp nhận được 722 đơn vị máu, nâng tổng số máu tiếp nhận trong hai đợt hiến máu tại Hà Nội và TPHCM là 1.083 đơn vị máu.

Đồng thời tại Hải Phòng, sự kiện chuyển giao kỹ thuật tim mở cho trẻ em của Bệnh viện Nhi Trung ương cho Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng đã diễn ra tốt đẹp với sự tham dự của lãnh đạo Cục Quản lý khám chữa bệnh - Bộ Y tế, trao tặng cho 5 bệnh nhân nhi mổ tim và 30 suất quà cho bệnh nhân.

M.QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Tóm gọn ổ rượu lậu hình trâu “mác ngoại”

Hàng trăm chai rượu thành phẩm đã được dán nhãn với ngôn ngữ nước ngoài cùng hàng nghìn vỏ chai hình các con vật và các vật dụng khác như can, phễu, máy khò, nắp chai, màng co nilon tại cơ sở kinh doanh thuộc Công ty cổ phần Âu Việt Phát vừa bị Đội QLTT số 14 phối hợp với Phòng 7, Cục Cảnh sát môi trường C05 - Bộ Công an tóm gọn.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Việt Nam sắp có vaccine dịch tả heo châu Phi

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến thông tin, chương trình nghiên cứu vaccine dịch tả heo châu Phi hiện đã có kết quả rất khả quan và sẽ sớm đưa vào sản xuất, thương mại hóa.

Đầu tư

Khởi công giai đoạn 2 dự án FLC Quảng Bình

Ngày 17-1, Tập đoàn FLC tổ chức lễ khởi công Tổ hợp khách sạn 500 phòng tiêu chuẩn 5 sao và Trung tâm Hội nghị quốc tế tại gần 1.200 chỗ tại xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Dự án dự kiến sẽ được đưa vào vận hành trong cuối năm 2021.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế