Prudential chi trả bảo tức đặc biệt cho 21.000 khách hàng

Ngày 14-8-2015 tại TPHCM, Prudential Việt Nam đã thông tin chính thức về việc chi trả Bảo tức đặc biệt trị giá 43 tỷ đồng cho 21.000 khách hàng.

Theo đó, những khách hàng có Hợp đồng bảo hiểm đáo hạn trong năm 2014 và đã được hưởng lãi chia cuối hợp đồng hoặc khách hàng có hợp đồng bảo hiểm đã được thông báo chi trả bảo tức lãi chia cuối hợp đồng trong năm 2014 cùng với quyền lợi bảo hiểm tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn sẽ nhận thêm khoản tiền này (ngoại trừ các trường hợp tử vong năm 2014 nhưng đã được chấp thuận giải quyết toàn bộ và vĩnh viễn vào các năm trước).

Prudential hiện là công ty bảo hiểm duy nhất tại Việt Nam chi trả thêm Bảo tức đặc biệt cho khách hàng. Và đây là lần thứ 5 Prudential công bố chi trả Bảo tức đặc biệt. Lần đầu tiên vào năm 2007 và sau đó là  chi trả trong các năm 2012, 2013 và 2015. Tổng số tiền chi trả Bảo tức đặc biệt của Prudential hiện lên đến 2.222 tỷ đồng. Những khoản bảo tức đặc biệt này là kết quả của hoạt động kinh doanh, đầu tư hiệu quả trong những năm gần đây của công ty. Đây là món quà thay lời tri ân sâu sắc mà công ty muốn gửi đến những khách hàng đã gắn bó lâu dài với công ty. Đồng thời Prudential cũng thể hiện cam kết của mình trong việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tối ưu cũng như  nỗ lực nâng cao quyền lợi khách hàng.
Ông Wilf Blackburn, Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam cho hay: “Việc Prudential quyết định lần thứ 5 chi trả các khoản Bảo tức đặc biệt là minh chứng rõ ràng về những nỗ lực đem lại lợi ích và trải nghiệm vượt trội cho khách hàng của chúng tôi. Chính vì vậy mà Prudential đã thu hút được hơn 4 triệu hợp đồng bảo hiểm và đang phục vụ hàng triệu khách hàng tại Việt Nam.

Qua hơn 15 năm hoạt động, bằng sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng, chúng tôi có 11 năm dẫn đầu thị trường liên tiếp. Chúng tôi luôn đồng hành cùng các gia đình Việt trong việc đầu tư các kế hoạch tài chính dài hơi giúp bảo vệ cuộc sống và tạo sự an tâm bền vững cho tương lai.” 


M.S

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

An tâm sắm tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada

An tâm sắm tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada


Lễ hội mua sắm Lazada “Tết 21, Chốt Đơn” diễn ra từ ngày 19 đến 28-1 để mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm với hàng loạt ưu đãi giảm giá đến 50% trên website và ứng dụng Lazada.

Thị trường

Tăng cường kiểm soát hàng hóa nhập khẩu dịp tết

Tổng cục Hải quan vừa có công văn yêu cầu các đơn vị hải quan cửa khẩu tăng cường quản lý, kiểm tra, kiểm soát đối với hàng hóa xuất nhập khẩu qua biên giới trong dịp Tết Tân Sửu 2021.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Nắng lên, nông dân tranh thủ xuống đồng

Mấy ngày nay, sau đợt giá rét kéo dài, thời tiết đang ấm dần lên, xuất hiện nắng ấm. Tranh thủ thời tiết thuận lợi, nông dân các tỉnh Bắc miền Trung như Thanh Hóa, Nghệ An… đang xuống đồng gieo cấy cho kịp thời vụ.

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế