Prudential lập kỷ lục với mạng lưới bệnh viện liên kết lớn nhất

Ngày 23-8-2015, Prudential Việt Nam ký kết hợp tác với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ để thực hiện Chương trình Bảo lãnh viện phí. Đây là một chương trình ưu việt mà Prudential triển khai rộng rãi cho khách hàng trên toàn quốc với 3 đặc điểm nổi bật là số lượng bệnh viện liên kết nhiều nhất, thời gian thực hiện bảo lãnh viện phí nhanh và khách hàng ưu tiên hàng đầu với đường dây nóng hoàn toàn miễn phí 1800 1 247.

Theo đó, thứ nhất, chương trình đã đi đầu trong thu hút được lượng bệnh viện tham gia lớn nhất trên toàn quốc. Hiện 83 bệnh viện đã có trong danh mục liên kết, đặc biệt trong đó có tới 21 bệnh viện công. Prudential đạt số lượng bệnh viện công liên kết nhiều nhất hiện nay. Thứ hai, chương trình đã đạt được kỷ lục về thời gian giải quyết thủ tục. Ngay khi Prudential nhận được thông tin từ bệnh viện, trong vòng 60 phút, bệnh nhân sẽ nhận được Thông báo bảo lãnh viện phí mà không qua các bước thu thập hồ sơ yêu cầu giải quyết Quyền lợi bảo hiểm như trước đây. Bệnh nhân sẽ chỉ thanh toán phần chênh lệch còn lại (nếu kinh phí điều trị nhiều hơn quyền lợi bảo hiểm được chi trả) cho bệnh viện khi làm thủ tục xuất viện hoặc được nhận thêm phần quyền lợi bảo hiểm sau khi chi trả viện phí (nếu khoản chi phí điều trị ít hơn quyền lợi bảo hiểm được chi trả). Thứ ba, từ đây các khách hàng của Prudential được tận hưởng sự an tâm và tin tưởng với lựa chọn đa dạng và phục vụ nhanh chóng khi tham gia mua sản phẩm Phú Tâm An, Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe, Bảo hiểm Hỗ trợ viện phí và phẫu thuật, Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe toàn diện. Prudential tiếp tục tiên phong trong đổi mới nhằm đem lại cho khách hàng trải nghiệm sự chăm sóc tối ưu…


S.MAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Vàng SJC cao hơn giá vàng thế giới gần 9 triệu đồng/lượng

Ghi nhận giá vàng SJC vào khoảng 16 giờ 30 ngày 5-3 tại TPHCM, Công ty SJC niêm yết giá vàng ở mức 55,37 triệu đồng/lượng mua vào và 55,77 triệu đồng/lượng bán ra, giảm 230.000 đồng/lượng cả 2 chiều mua bán so với cuối giờ chiều hôm trước.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

SCB tri ân khách hàng nữ nhân dịp 8-3

Với thông điệp “Thay cho lời cảm ơn” để tri ân và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chuỗi các chương trình chăm sóc khách hàng trên toàn hệ thống và chương trình chi tiêu qua thẻ SCB để trao hàng ngàn ưu đãi và phần quà ý nghĩa.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế