Prudential lập kỷ lục với mạng lưới bệnh viện liên kết lớn nhất

Ngày 23-8-2015, Prudential Việt Nam ký kết hợp tác với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ để thực hiện Chương trình Bảo lãnh viện phí. Đây là một chương trình ưu việt mà Prudential triển khai rộng rãi cho khách hàng trên toàn quốc với 3 đặc điểm nổi bật là số lượng bệnh viện liên kết nhiều nhất, thời gian thực hiện bảo lãnh viện phí nhanh và khách hàng ưu tiên hàng đầu với đường dây nóng hoàn toàn miễn phí 1800 1 247.

Theo đó, thứ nhất, chương trình đã đi đầu trong thu hút được lượng bệnh viện tham gia lớn nhất trên toàn quốc. Hiện 83 bệnh viện đã có trong danh mục liên kết, đặc biệt trong đó có tới 21 bệnh viện công. Prudential đạt số lượng bệnh viện công liên kết nhiều nhất hiện nay. Thứ hai, chương trình đã đạt được kỷ lục về thời gian giải quyết thủ tục. Ngay khi Prudential nhận được thông tin từ bệnh viện, trong vòng 60 phút, bệnh nhân sẽ nhận được Thông báo bảo lãnh viện phí mà không qua các bước thu thập hồ sơ yêu cầu giải quyết Quyền lợi bảo hiểm như trước đây. Bệnh nhân sẽ chỉ thanh toán phần chênh lệch còn lại (nếu kinh phí điều trị nhiều hơn quyền lợi bảo hiểm được chi trả) cho bệnh viện khi làm thủ tục xuất viện hoặc được nhận thêm phần quyền lợi bảo hiểm sau khi chi trả viện phí (nếu khoản chi phí điều trị ít hơn quyền lợi bảo hiểm được chi trả). Thứ ba, từ đây các khách hàng của Prudential được tận hưởng sự an tâm và tin tưởng với lựa chọn đa dạng và phục vụ nhanh chóng khi tham gia mua sản phẩm Phú Tâm An, Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe, Bảo hiểm Hỗ trợ viện phí và phẫu thuật, Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe toàn diện. Prudential tiếp tục tiên phong trong đổi mới nhằm đem lại cho khách hàng trải nghiệm sự chăm sóc tối ưu…


S.MAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dịch vụ độc quyền của Co.opmart & Co.opXtra: Đặt giỏ quà Tết online được giao hàng miễn phí toàn quốc

Dịch vụ độc quyền của Co.opmart & Co.opXtra: Đặt giỏ quà Tết online được giao hàng miễn phí toàn quốc

Không những chuẩn bị lượng hàng hóa khủng để giảm giá liên tục từ nay đến 30 Tết, hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra thuộc Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) còn đưa ra thị trường dịch vụ giao giỏ quà Tết hết sức độc đáo và tiện lợi có tên “Gắn kết tình thân - Tết xa thêm gần”, đặt giỏ quà Tết online được giao hàng miễn phí khắp Việt Nam.

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Việt Nam sắp có vaccine dịch tả heo châu Phi

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến thông tin, chương trình nghiên cứu vaccine dịch tả heo châu Phi hiện đã có kết quả rất khả quan và sẽ sớm đưa vào sản xuất, thương mại hóa.

Đầu tư

Khởi công giai đoạn 2 dự án FLC Quảng Bình

Ngày 17-1, Tập đoàn FLC tổ chức lễ khởi công Tổ hợp khách sạn 500 phòng tiêu chuẩn 5 sao và Trung tâm Hội nghị quốc tế tại gần 1.200 chỗ tại xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Dự án dự kiến sẽ được đưa vào vận hành trong cuối năm 2021.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế