Prudential Việt Nam trao tặng 725 triệu đồng cho hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM

Sáng ngày 18-62015, Prudential Việt Nam đã trao tặng tấm séc trị giá 725 triệu đồng cho Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM (“HBTBNN”). Số tiền này được sử dụng hỗ trợ khám sức khỏe, tầm soát ung thư miễn phí cho 1.500 phụ nữ nghèo tại các quận, huyện nghèo địa bàn TPHCM.

Chương trình sẽ tiếp tục hỗ trợ phẫu thuật đối với các trường hợp phát hiện bệnh sau đợt tầm soát cho các đối tượng bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Prudential Việt Nam đồng hành cùng HBTBNN từ những ngày đầu hội đi vào hoạt động năm 1999, đến nay công ty đã ủng hộ gần 2 tỷ đồng cho nhiều hoạt động như tài trợ mổ mắt cho người mù nghèo, mổ vá môi, hở hàm ếch cho trẻ em, khám bệnh phát thuốc, tặng thẻ bảo hiểm y tế, trao quà cho trẻ em ăn Tết tại các bệnh viện…

Trong giai đoạn 2011 - 2013, Công ty đã phối hợp cùng HBTBNN khám tầm soát ung thư cho hơn 2.000 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở các quận, huyện vùng sâu vùng xa TPHCM. Mô hình doanh nghiệp đồng hành cùng Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo, trao tặng những cơ hội sử dụng dịch vụ y tế khám chữa bệnh đúng nghĩa cho người nghèo là thật sự cần thiết và cần được nhân rộng trong tương lai.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hảo Hảo và hành trình 20 năm chia sẻ hương vị yêu thương

Hảo Hảo và hành trình 20 năm chia sẻ hương vị yêu thương

Xuất hiện lần đầu vào năm 2000 bởi nhà sản xuất mì ăn liền Acecook Việt Nam đến từ Nhật Bản, trải qua 20 năm không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng, Hảo Hảo đã thành công giữ vững vị trí Quán quân “Thương hiệu Mì ăn liền được chọn mua nhiều nhất” giai đoạn 2012-2019.

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index vượt 900 điểm

Mặc dù thị trường chứng khoán (TTCK) thế giới giảm mạnh nhưng TTCK trong nước phiên giao dịch ngày 18-9 nhận dòng tiền chảy mạnh vào, góp phần kéo VN-Index vượt 900 điểm. 

Thị trường

Địa ốc

Tập đoàn Danh Khôi chuyển nhượng nhiều dự án “đất vàng”

Sau thông tin còn chưa hết nóng về việc Tập đoàn Danh Khôi công bố “thâu tóm” 3 dự án đất vàng ở Đà Nẵng và Nha Trang của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, thì nguồn tin mới đây được Danh Khôi tiết lộ vừa tiếp tục “thâu tóm” thành công thêm 3 dự án “đất vàng” có quy mô lớn khác ở Quy Nhơn và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế