PVcomBank công bố khách hàng trúng xe máy Vespa Sie

Ngày 19-10, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) tổ chức Lễ quay số chương trình khuyến mại “Quay số trúng ngay – Vận may trúng lớn”, để tìm ra chủ nhân của 108 giải thưởng, với tổng giá trị lên đến 300 triệu đồng, gồm 1 giải nhất – xe máy Vespa Sie trị giá 69,5 triệu đồng, 2 giải nhì là Tivi LED Panasonic TH-L50 EM6V, 5 giải ba là Iphone5 16GB và 100 giải khuyến khích là thẻ ATM trị giá 1.000.000 đồng mỗi thẻ.

Tại buổi lễ, khách hàng Nguyễn Thị Thìn (Mã số trúng thưởng 5227698, CMND 010237664) đã trúng giải thưởng cao nhất – xe máy Vespa Sie trị giá gần 70 triệu đồng. Cùng với đó, các giải nhì, ba, khuyến khích đã tìm được chủ nhân. Đây là chương trình khuyến mại đã được PVcomBank triển khai từ ngày 2-8 đến ngày 02-10-2013, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 15 tỷ đồng, tương ứng 293.108 giải thưởng.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Giảm giá nhỏ giọt tất cả mặt hàng xăng dầu

Tại kỳ điều hành thị trường bán lẻ xăng dầu trong nước chiều nay 27-7, Liên bộ Công thương - Tài chính đã quyết định giảm giá hàng loạt mặt hàng xăng dầu, tuy nhiên mức giảm rất nhỏ. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường chứng khoán vẫn hấp dẫn nhà đầu tư

Hiện VN-Index đã giảm khoảng 12% so với đỉnh ở mức 1.420 điểm vào ngày 2-7. Tuy nhiên, những biến động của thị trường chứng khoán trong tháng 7-2021 được giới chuyên môn nhận định chỉ là ngắn hạn. Về dài hạn, thị trường chứng khoán vẫn có nhiều cơ hội để phát triển, tiếp tục khẳng định vai trò là kênh huy động vốn quan trọng.

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế