PVcomBank công bố khách hàng trúng xe máy Vespa Sie

Ngày 19-10, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) tổ chức Lễ quay số chương trình khuyến mại “Quay số trúng ngay – Vận may trúng lớn”, để tìm ra chủ nhân của 108 giải thưởng, với tổng giá trị lên đến 300 triệu đồng, gồm 1 giải nhất – xe máy Vespa Sie trị giá 69,5 triệu đồng, 2 giải nhì là Tivi LED Panasonic TH-L50 EM6V, 5 giải ba là Iphone5 16GB và 100 giải khuyến khích là thẻ ATM trị giá 1.000.000 đồng mỗi thẻ.

Tại buổi lễ, khách hàng Nguyễn Thị Thìn (Mã số trúng thưởng 5227698, CMND 010237664) đã trúng giải thưởng cao nhất – xe máy Vespa Sie trị giá gần 70 triệu đồng. Cùng với đó, các giải nhì, ba, khuyến khích đã tìm được chủ nhân. Đây là chương trình khuyến mại đã được PVcomBank triển khai từ ngày 2-8 đến ngày 02-10-2013, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 15 tỷ đồng, tương ứng 293.108 giải thưởng.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Charm Diamond định hình phong cách sống của giới chuyên gia

Xuất hiện vào thời điểm TP Dĩ An đang thiếu vắng nguồn cung căn hộ dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, tòa tháp 35 tầng - Charm Diamond nằm ngay ngã tư 550 đang là điểm đến thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên gia cao cấp nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp của TP Dĩ An và Bình Dương. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Hối hả vươn khơi ngày mở cửa biển sau giãn cách

Gần 300 chiếc thuyền thúng, thuyền nan của ngư dân làng chài Phước Hải, huyện Đất Đỏ, trong sáng 19-9 đã hối hả vươn khơi trong ngày đầu mở cửa biển đánh bắt hải sản sau hơn 2 tháng neo bờ do dịch Covid-19.

Đầu tư

T&T Group và Ørsted hợp tác đầu tư 30 tỷ USD phát triển điện gió ngoài khơi tại Việt Nam

Ngày 9-9, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại EU và Vương quốc Bỉ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ørsted – tập đoàn năng lượng bền vững hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc hợp tác chiến lược trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Ngân hàng hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch Covid-19

Cùng với các chính sách hỗ trợ kịp thời của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, nhiều ngân hàng thương mại đang ứng biến linh hoạt trong việc hỗ trợ giảm lãi suất cho vay nhằm chia sẻ khó khăn, hỗ trợ doanh nghiệp cầm cự sản xuất trong thời điểm dịch bệnh.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế