PVcomBank công bố khách hàng trúng xe máy Vespa Sie

Ngày 19-10, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) tổ chức Lễ quay số chương trình khuyến mại “Quay số trúng ngay – Vận may trúng lớn”, để tìm ra chủ nhân của 108 giải thưởng, với tổng giá trị lên đến 300 triệu đồng, gồm 1 giải nhất – xe máy Vespa Sie trị giá 69,5 triệu đồng, 2 giải nhì là Tivi LED Panasonic TH-L50 EM6V, 5 giải ba là Iphone5 16GB và 100 giải khuyến khích là thẻ ATM trị giá 1.000.000 đồng mỗi thẻ.

Tại buổi lễ, khách hàng Nguyễn Thị Thìn (Mã số trúng thưởng 5227698, CMND 010237664) đã trúng giải thưởng cao nhất – xe máy Vespa Sie trị giá gần 70 triệu đồng. Cùng với đó, các giải nhì, ba, khuyến khích đã tìm được chủ nhân. Đây là chương trình khuyến mại đã được PVcomBank triển khai từ ngày 2-8 đến ngày 02-10-2013, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 15 tỷ đồng, tương ứng 293.108 giải thưởng.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Dòng tiền sẽ vào nhóm cổ phiếu hưởng lợi

Trong tháng 10 này, nhiều tỉnh, thành phố, đặc biệt là TPHCM, có kế hoạch từng bước nới lỏng giãn cách xã hội, và thị trường chứng khoán sẽ tác động thế nào đến dòng tiền trong thời gian tới?

Nông nghiệp

Đồng bằng sông Cửu Long: Phát triển bền vững nghề cá

Do việc khai thác thủy hải sản quá mức diễn ra trong thời gian dài, cùng với nhiều loại hình đánh bắt mang tính hủy diệt, đã khiến nguồn lợi thủy hải sản trên biển ngày càng cạn kiệt. Vì vậy, các tỉnh ĐBSCL đang nỗ lực khôi phục lại nghề cá, phát triển cân bằng giữa khai thác và bảo vệ, nhằm hướng đến sự bền vững.

Đầu tư

Chuẩn bị các điều kiện đón làn sóng đầu tư

Các nhà đầu tư ngoại vẫn kỳ vọng vào môi trường đầu tư của Việt Nam mặc dù tại thời điểm này đang gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Ngay lúc này đây, vẫn có nhiều giải pháp, cách làm có thể cải thiện thu hút vốn đầu tư nước ngoài, chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón làn sóng đầu tư trong điều kiện bình thường mới. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chủ tịch HBC Lê Viết Hải: Cớ sao chúng ta không trở thành người xây nhà cho cả thế giới, chỉ 1% thị phần cũng đã có 120 tỷ USD

Năm 2014, Hòa Bình trúng thầu dự án Saigon Centre với 6 tầng hầm và 43 tầng cao. Năm 2015, Coteccons trúng tổng thầu dự án Landmark 81. Từ đó đến nay, không còn thấy cần cẩu với logo của doanh nghiệp xây dựng nước ngoài ở các thành phố lớn của Việt Nam…

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế