PVI Sun Life tổ chức hội thảo “Giải pháp phúc lợi cho người lao động” cho các doanh nghiệp FDI

Hội thảo tổ chức trong hai ngày, 21/05/2014 tại khách sạn New World, TPHCM và ngày 22/05/2014 tại khách sạn Sheraton, Hà Nội do PVI Sun Life kết hợp cùng Mercer Marsh Benefits tổ chức. Hội thảo đã thu hút sự tham gia của các Giám đốc Tài chính, Giám đốc Nhân sự đến từ các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) và các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như Oracle, Piaggio, Bosch, Nestle, CMC và Techcombank… cùng các chuyên gia kinh tế, chuyên gia nhân sự, sức khỏe và phúc lợi,…

Ông Michael Stewart Elliott, Tổng Giám đốc PVI Sun Life phát biểu tại hội thảo

Tại hội thảo, các chuyên gia đến từ Mercer Marsh Benefits khu vực châu Á và Việt Nam đã mang đến cho các lãnh đạo doanh nghiệp cái nhìn toàn cảnh về xu hướng phúc lợi cho người lao động trong khu vực châu Á nói chung và tại Việt Nam nói riêng thông qua các kết quả nghiên cứu và khảo sát.

Ngoài ra các chuyên gia còn đưa ra những cách kiểm soát các chi phí phát sinh trong chăm sóc sức khỏe, thiết lập các chính sách thu hút và giữ chân nhân tài bằng chương trình hưu trí tự nguyện với chi phí hợp lý.

Để giúp người nghe hiểu rõ hơn về hưu trí tự nguyện, bà Lê Thị Lan Hương, Phó Giám đốc phụ trách Kinh doanh Hưu trí PVI Sun Life đã có bài phát biểu về “Tiết kiệm Hưu trí xu hướng mới ở thị trường Việt Nam”, đưa ra các dẫn chứng Hưu trí PVI Sun Life là sự lựa chọn có ý nghĩa đối với cả khách hàng doanh nghiệp và người lao động. “Hưu trí tự nguyện là một cơ hội tiềm năng bởi các khái niệm về bảo hiểm hưu trí tự nguyện vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam.

Sự phát triển cho lĩnh vực hưu trí tự nguyện là điều mà Chính phủ Việt Nam mong muốn thúc đẩy và PVI Sun Life rất vui mừng nhận được sự hỗ trợ để giới thiệu những lợi ích mà hưu trí tự nguyện mang lại, giúp khách hàng thiết lập kế hoạch cho những ngày hưu trí an nhàn”- ông Micheal Elliott, Tổng Giám đốc PVI Sun Life chia sẻ.

(THÙY UYÊN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Masan MEATLife chính thức mở rộng hoạt động sang thị trường thịt gia cầm

Công ty Cổ phần Masan MEATLife (“MML”) – một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan” hoặc “Tập đoàn”) vừa công bố đã hoàn tất Giao Dịch góp vốn 613 tỷ đồng để sở hữu 51% Công ty 3F VIỆT (“Giao Dịch”) - doanh nghiệp nội địa hàng đầu cung cấp các sản phẩm thịt gia cầm. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế