PVI Sun Life tổ chức hội thảo “Giải pháp phúc lợi cho người lao động” cho các doanh nghiệp FDI

Hội thảo tổ chức trong hai ngày, 21/05/2014 tại khách sạn New World, TPHCM và ngày 22/05/2014 tại khách sạn Sheraton, Hà Nội do PVI Sun Life kết hợp cùng Mercer Marsh Benefits tổ chức. Hội thảo đã thu hút sự tham gia của các Giám đốc Tài chính, Giám đốc Nhân sự đến từ các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) và các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như Oracle, Piaggio, Bosch, Nestle, CMC và Techcombank… cùng các chuyên gia kinh tế, chuyên gia nhân sự, sức khỏe và phúc lợi,…

Ông Michael Stewart Elliott, Tổng Giám đốc PVI Sun Life phát biểu tại hội thảo

Tại hội thảo, các chuyên gia đến từ Mercer Marsh Benefits khu vực châu Á và Việt Nam đã mang đến cho các lãnh đạo doanh nghiệp cái nhìn toàn cảnh về xu hướng phúc lợi cho người lao động trong khu vực châu Á nói chung và tại Việt Nam nói riêng thông qua các kết quả nghiên cứu và khảo sát.

Ngoài ra các chuyên gia còn đưa ra những cách kiểm soát các chi phí phát sinh trong chăm sóc sức khỏe, thiết lập các chính sách thu hút và giữ chân nhân tài bằng chương trình hưu trí tự nguyện với chi phí hợp lý.

Để giúp người nghe hiểu rõ hơn về hưu trí tự nguyện, bà Lê Thị Lan Hương, Phó Giám đốc phụ trách Kinh doanh Hưu trí PVI Sun Life đã có bài phát biểu về “Tiết kiệm Hưu trí xu hướng mới ở thị trường Việt Nam”, đưa ra các dẫn chứng Hưu trí PVI Sun Life là sự lựa chọn có ý nghĩa đối với cả khách hàng doanh nghiệp và người lao động. “Hưu trí tự nguyện là một cơ hội tiềm năng bởi các khái niệm về bảo hiểm hưu trí tự nguyện vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam.

Sự phát triển cho lĩnh vực hưu trí tự nguyện là điều mà Chính phủ Việt Nam mong muốn thúc đẩy và PVI Sun Life rất vui mừng nhận được sự hỗ trợ để giới thiệu những lợi ích mà hưu trí tự nguyện mang lại, giúp khách hàng thiết lập kế hoạch cho những ngày hưu trí an nhàn”- ông Micheal Elliott, Tổng Giám đốc PVI Sun Life chia sẻ.

(THÙY UYÊN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

An tâm sắm tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada

An tâm sắm tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada


Lễ hội mua sắm Lazada “Tết 21, Chốt Đơn” diễn ra từ ngày 19 đến 28-1 để mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm với hàng loạt ưu đãi giảm giá đến 50% trên website và ứng dụng Lazada.

Thị trường

Xe điện tự hành của VinFast gây bão truyền thông Mỹ

Chưa đầy 48 giờ từ thời điểm VinFast công bố ra mắt 3 dòng xe điện tự hành, hàng loạt chuyên trang ô tô quốc tế hàng đầu của Mỹ như Autoblog, Jalopnik, InsideEVs, Auto Evolution, Motor Authority, Carbuzz… bày tỏ sự quan tâm đặc biệt và khẳng định đây là cú bứt phá ngoạn mục của Việt Nam; đồng thời, háo hức chờ sự ra mắt các sản phẩm xe điện “make in Vietnam” tại thị trường Mỹ.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Quảng Ngãi: Trồng hoa tết trong lòng thành phố

Những khu đất trống giữa lòng thành phố Quảng Ngãi được người dân tận dụng để trồng hoa tết. Chỉ còn 2 tuần là đến Tết Nguyên đán 2021, người dân đang tập trung chăm sóc để hoa nở đúng dịp.

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế