Pymepharco chung tay phòng chống dịch Covid-19

Mỗi người một nhiệm vụ, một công việc, một tấm lòng cùng chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Tại Pymepharco, con người luôn được đặt vào vị trí trung tâm và kim chỉ nam: “ Vì sức khỏe người Việt mai sau” luôn được mỗi thành viên nhận thức, gìn giữ. Pymepharco luôn sẵn sàng đồng hành cùng đất nước trong cuộc chiến đẩy lùi COVID-19 nhằm bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của cộng đồng. 

Pymepharco cam kết giữ vững sản xuất để tiếp tục cung ứng đầy đủ thuốc cho thị trường, đặc biệt ưu tiên các loại thuốc có nhu cầu cao trong thời gian đối phó với đại dịch hiện nay như thuốc chống nhiễm trùng, thuốc kích thích miễn dịch và thuốc giảm đau.

Pymepharco chung tay phòng chống dịch Covid-19 ảnh 1
Biến “nguy” thành “cơ”: Pymepharco ý thức một cách rõ ràng là cuộc khủng hoảng hiện nay có quy mô toàn cầu đang diễn ra với mức độ nghiêm trọng cao và diễn biến thật khó lường - Tổng Giám đốc Huỳnh Tấn Nam chia sẻ - Nhưng chính trong hoàn cảnh khó khăn ấy, Pymepharco sẽ luôn chủ động đối mặt thách thức, biến thách thức trước mắt trở thành lợi thế, tìm kiếm cơ hội bứt phá trong hiện tại và tương lai mang lại những giá trị cho cộng đồng. Khó khăn sẽ giúp Pymepharco trở nên mạnh mẽ và thành công hơn. Bên cạnh đó, để tiếp sức cho tuyến đầu chống dịch, Pymepharco đã động viên, chia sẻ, chung tay ủng hộ những chiến sĩ áo trắng trong cuộc chiến với Covid-19 đầy cam go và nguy hiểm, tạo thêm sức mạnh, niềm tin, tạo động lực lớn để mỗi người Việt Nam đoàn kết, cùng nhau vượt qua khó khăn, hướng đến một cuộc sống khỏe mạnh, an toàn và hạnh phúc. Pymepharco hi vọng rằng, những đóng góp của Pymepharco cùng với các doanh nghiệp và tổ chức khác trong xã hội sẽ tạo thành sức mạnh cộng hưởng, chung sức đồng lòng cùng đất nước vượt qua giai đoạn khó khăn này.
Pymepharco chung tay phòng chống dịch Covid-19 ảnh 2
Pymepharco chung tay phòng chống dịch Covid-19 ảnh 3
Về công tác phòng dịch, ngay từ những ngày đầu tiên khi dịch Covid-19 có xuất hiện tại Việt Nam, Pymepharco đã chủ động triển khai nhiều biện pháp phòng, chống Covid-19 tại các nhà máy bao gồm việc liên tục cập nhật, đào tạo và hướng dẫn nhân viên các phương pháp phòng chống dịch bệnh, phát khẩu trang và cung cấp nước rửa tay sát khuẩn miễn phí, kiểm tra thân nhiệt của nhân viên tại các cổng nhà máy, tạm dừng các hoạt động tập trung đông người, và thường xuyên thực hiện các biện pháp khử trùng tại các khu vực trong nhà máy. Đáng chú ý, tại các khu vực nhà ăn, Pymepharco đã tiến hành các biện pháp nhằm hạn chế tiếp xúc trực tiếp giữa các nhân viên trong khi ăn, bố trí giãn khoảng cách, lệch giờ ăn, bổ sung dinh dưỡng, vitamin tăng sức đề kháng để đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhân viên. Tất cả nhằm đảm bảo sự an toàn cao nhất cho tập thể, cán bộ nhân viên trong cuộc chiến chống lại Covid-19.

K.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Làn sóng đầu tư mới nhờ mở rộng Quốc lộ 13?

TPHCM dự kiến mở rộng Quốc lộ 13 (QL13), đoạn từ ngã tư Bình Phước đến cầu Bình Triệu; còn tỉnh Bình Dương sẽ giải phóng mặt bằng QL13 (đoạn từ nút giao Tự Do đến ngã tư Lê Hồng Phong), dự kiến thực hiện trước năm 2025.

Ngân hàng - Chứng khoán

ABBANK đạt 465 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế trong quý 1-2021

Theo báo cáo kết quả kinh doanh quý I/2021, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đạt 465 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, vượt 4% so với kế hoạch Quý I; Tổng tài sản đạt 97.899 tỷ đồng. Bên cạnh đó, các số liệu kinh doanh khác cũng tiếp tục ghi nhận sự tăng trưởng. 

Nông nghiệp

Tiêu thụ nông sản gặp khó khăn do dịch Covid-19

Bộ NN-PTNT vừa có công văn gửi Bộ Kế hoạch và Đầu tư về chính sách hỗ trợ bổ sung cho các đối tượng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, tiêu thụ hàng nông sản gặp khó khăn do dịch Covid-19.   

Đầu tư

Thương hiệu Cần Giuộc trong thu hút đầu tư

Với vị trí địa lý đắc địa, tài nguyên đất đai dồi dào, cơ sở hạ tầng được chú trọng, môi trường đầu tư thông thoáng… những năm gần đây huyện Cần Giuộc (tỉnh Long An) trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình Lê Viết Hải: “Cố gắng làm thật tốt vai trò cầu nối giữa người dân với diễn đàn Quốc hội”

Đó là chia sẻ của doanh nhân Lê Viết Hải, Kiến trúc sư, hiện là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, Chủ tịch Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TPHCM khi bày tỏ Chương trình hành động của mình khi gặp gỡ các cử tri . Chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc chương trình hành động của ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV của doanh nhân Lê Viết Hải. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế