Pymepharco chung tay phòng chống dịch Covid-19

Mỗi người một nhiệm vụ, một công việc, một tấm lòng cùng chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Tại Pymepharco, con người luôn được đặt vào vị trí trung tâm và kim chỉ nam: “ Vì sức khỏe người Việt mai sau” luôn được mỗi thành viên nhận thức, gìn giữ. Pymepharco luôn sẵn sàng đồng hành cùng đất nước trong cuộc chiến đẩy lùi COVID-19 nhằm bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của cộng đồng. 

Pymepharco cam kết giữ vững sản xuất để tiếp tục cung ứng đầy đủ thuốc cho thị trường, đặc biệt ưu tiên các loại thuốc có nhu cầu cao trong thời gian đối phó với đại dịch hiện nay như thuốc chống nhiễm trùng, thuốc kích thích miễn dịch và thuốc giảm đau.

Pymepharco chung tay phòng chống dịch Covid-19 ảnh 1
Biến “nguy” thành “cơ”: Pymepharco ý thức một cách rõ ràng là cuộc khủng hoảng hiện nay có quy mô toàn cầu đang diễn ra với mức độ nghiêm trọng cao và diễn biến thật khó lường - Tổng Giám đốc Huỳnh Tấn Nam chia sẻ - Nhưng chính trong hoàn cảnh khó khăn ấy, Pymepharco sẽ luôn chủ động đối mặt thách thức, biến thách thức trước mắt trở thành lợi thế, tìm kiếm cơ hội bứt phá trong hiện tại và tương lai mang lại những giá trị cho cộng đồng. Khó khăn sẽ giúp Pymepharco trở nên mạnh mẽ và thành công hơn. Bên cạnh đó, để tiếp sức cho tuyến đầu chống dịch, Pymepharco đã động viên, chia sẻ, chung tay ủng hộ những chiến sĩ áo trắng trong cuộc chiến với Covid-19 đầy cam go và nguy hiểm, tạo thêm sức mạnh, niềm tin, tạo động lực lớn để mỗi người Việt Nam đoàn kết, cùng nhau vượt qua khó khăn, hướng đến một cuộc sống khỏe mạnh, an toàn và hạnh phúc. Pymepharco hi vọng rằng, những đóng góp của Pymepharco cùng với các doanh nghiệp và tổ chức khác trong xã hội sẽ tạo thành sức mạnh cộng hưởng, chung sức đồng lòng cùng đất nước vượt qua giai đoạn khó khăn này.
Pymepharco chung tay phòng chống dịch Covid-19 ảnh 2
Pymepharco chung tay phòng chống dịch Covid-19 ảnh 3
Về công tác phòng dịch, ngay từ những ngày đầu tiên khi dịch Covid-19 có xuất hiện tại Việt Nam, Pymepharco đã chủ động triển khai nhiều biện pháp phòng, chống Covid-19 tại các nhà máy bao gồm việc liên tục cập nhật, đào tạo và hướng dẫn nhân viên các phương pháp phòng chống dịch bệnh, phát khẩu trang và cung cấp nước rửa tay sát khuẩn miễn phí, kiểm tra thân nhiệt của nhân viên tại các cổng nhà máy, tạm dừng các hoạt động tập trung đông người, và thường xuyên thực hiện các biện pháp khử trùng tại các khu vực trong nhà máy. Đáng chú ý, tại các khu vực nhà ăn, Pymepharco đã tiến hành các biện pháp nhằm hạn chế tiếp xúc trực tiếp giữa các nhân viên trong khi ăn, bố trí giãn khoảng cách, lệch giờ ăn, bổ sung dinh dưỡng, vitamin tăng sức đề kháng để đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhân viên. Tất cả nhằm đảm bảo sự an toàn cao nhất cho tập thể, cán bộ nhân viên trong cuộc chiến chống lại Covid-19.

K.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tin vui cho bệnh nhân mắc bệnh xương khớp: Cuốn sách phổ cập về bệnh xương khớp được phát tặng miễn phí

Tin vui cho bệnh nhân mắc bệnh xương khớp: Cuốn sách phổ cập về bệnh xương khớp được phát tặng miễn phí

Bệnh thấp khớp là một loại bệnh thường gặp, ở nước ta 70% bệnh nhân xương khớp (như bệnh viêm khớp dạng thấp, thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm, tăng sinh xương, viêm khớp vai...), thử dùng qua rất nhiều phương pháp chữa trị nhưng vẫn không có hiệu quả, thậm chí bệnh tình ngày càng nghiêm trọng, không thể tự chủ được trong cuộc sống hàng ngày, có người còn trở thành tàn phế. Tại sao lại như vậy? Đáp án nằm trong cuốn sách này đây.

Ngân hàng - Chứng khoán

Sẽ điều chỉnh lại thời hạn trả nợ, miễn, giảm lãi

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đang lấy ý kiến đóng góp sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 01/2020/TT-NHNN ngày 13-3-2020 quy định về việc tổ chức tín dụng (TCTD), chi nhánh ngân hàng nước ngoài cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn, giảm lãi, phí, giữ nguyên nhóm nợ nhằm hỗ trợ khách hàng chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Doanh nghiệp đưa giải pháp chống hạn mặn, nâng cao sản xuất

Đợt hạn mặn năm nay tại các tỉnh ĐBSCL xảy ra cực đoan. Dù vậy, công tác dự báo khá tốt, đặc biệt là các địa phương đã chủ động triển khai nhiều giải pháp ứng phó. Nông dân còn được doanh nghiệp hướng dẫn các giải pháp như sản xuất cây trồng chịu được hạn mặn, túi dự trữ nước di động chứa nước ngọt có thể linh động trong tưới tiêu.

Đầu tư

PV GAS hướng đến hội nhập quốc tế trong lĩnh vực LNG

Xác định quan điểm chủ đạo: hội nhập quốc tế là xu thế tất yếu trong lĩnh vực năng lượng, công tác phát triển khí thiên nhiên hóa lỏng (LNG) là một trong những cánh cửa bước ra thế giới, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) tích cực bước vào công cuộc phát triển thị trường LNG ở nước ta với tâm thế của người tiên phong đầy tự tin, xứng đáng với vai trò chủ đạo, dẫn dắt trong ngành công nghiệp Khí Việt Nam.

Thông tin kinh tế