Pymepharco chung tay phòng chống dịch Covid-19

Mỗi người một nhiệm vụ, một công việc, một tấm lòng cùng chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Tại Pymepharco, con người luôn được đặt vào vị trí trung tâm và kim chỉ nam: “ Vì sức khỏe người Việt mai sau” luôn được mỗi thành viên nhận thức, gìn giữ. Pymepharco luôn sẵn sàng đồng hành cùng đất nước trong cuộc chiến đẩy lùi COVID-19 nhằm bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của cộng đồng. 

Pymepharco cam kết giữ vững sản xuất để tiếp tục cung ứng đầy đủ thuốc cho thị trường, đặc biệt ưu tiên các loại thuốc có nhu cầu cao trong thời gian đối phó với đại dịch hiện nay như thuốc chống nhiễm trùng, thuốc kích thích miễn dịch và thuốc giảm đau.

Pymepharco chung tay phòng chống dịch Covid-19 ảnh 1
Biến “nguy” thành “cơ”: Pymepharco ý thức một cách rõ ràng là cuộc khủng hoảng hiện nay có quy mô toàn cầu đang diễn ra với mức độ nghiêm trọng cao và diễn biến thật khó lường - Tổng Giám đốc Huỳnh Tấn Nam chia sẻ - Nhưng chính trong hoàn cảnh khó khăn ấy, Pymepharco sẽ luôn chủ động đối mặt thách thức, biến thách thức trước mắt trở thành lợi thế, tìm kiếm cơ hội bứt phá trong hiện tại và tương lai mang lại những giá trị cho cộng đồng. Khó khăn sẽ giúp Pymepharco trở nên mạnh mẽ và thành công hơn. Bên cạnh đó, để tiếp sức cho tuyến đầu chống dịch, Pymepharco đã động viên, chia sẻ, chung tay ủng hộ những chiến sĩ áo trắng trong cuộc chiến với Covid-19 đầy cam go và nguy hiểm, tạo thêm sức mạnh, niềm tin, tạo động lực lớn để mỗi người Việt Nam đoàn kết, cùng nhau vượt qua khó khăn, hướng đến một cuộc sống khỏe mạnh, an toàn và hạnh phúc. Pymepharco hi vọng rằng, những đóng góp của Pymepharco cùng với các doanh nghiệp và tổ chức khác trong xã hội sẽ tạo thành sức mạnh cộng hưởng, chung sức đồng lòng cùng đất nước vượt qua giai đoạn khó khăn này.
Pymepharco chung tay phòng chống dịch Covid-19 ảnh 2
Pymepharco chung tay phòng chống dịch Covid-19 ảnh 3
Về công tác phòng dịch, ngay từ những ngày đầu tiên khi dịch Covid-19 có xuất hiện tại Việt Nam, Pymepharco đã chủ động triển khai nhiều biện pháp phòng, chống Covid-19 tại các nhà máy bao gồm việc liên tục cập nhật, đào tạo và hướng dẫn nhân viên các phương pháp phòng chống dịch bệnh, phát khẩu trang và cung cấp nước rửa tay sát khuẩn miễn phí, kiểm tra thân nhiệt của nhân viên tại các cổng nhà máy, tạm dừng các hoạt động tập trung đông người, và thường xuyên thực hiện các biện pháp khử trùng tại các khu vực trong nhà máy. Đáng chú ý, tại các khu vực nhà ăn, Pymepharco đã tiến hành các biện pháp nhằm hạn chế tiếp xúc trực tiếp giữa các nhân viên trong khi ăn, bố trí giãn khoảng cách, lệch giờ ăn, bổ sung dinh dưỡng, vitamin tăng sức đề kháng để đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhân viên. Tất cả nhằm đảm bảo sự an toàn cao nhất cho tập thể, cán bộ nhân viên trong cuộc chiến chống lại Covid-19.

K.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Giá xăng dầu giảm nhẹ sau 7 lần tăng

Sau 7 lần tăng liên tiếp ở mức rất cao và liên tục phá kỷ lục, kể từ 15 giờ chiều 1-7, giá bán các loại xăng và dầu đã giảm nhưng rất nhẹ.

Địa ốc

Vega City Nha Trang thắng lớn tại International Property Awards 2022

Dự án Vega City Nha Trang của chủ đầu tư KDI Holdings, quần thể bất động sản phức hợp Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng – Giải trí ven biển đầu tiên và duy nhất nơi đất tiên vịnh ngọc đã xuất sắc được vinh danh với 4 hạng mục tại Giải thưởng International Property Awards (IPA) 2022 – một trong những giải thưởng bất động sản uy tín và danh giá hàng đầu thế giới. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Phiên giao dịch cuối tháng 6: Ngân hàng, chứng khoán, thép, bất động sản, dầu khí… đồng loạt lao dốc ​

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch cuối tháng 6 với thanh khoản thị trường khá thấp, đặc biệt trong phiên giao dịch buổi sáng với tổng giá trị khớp lệnh trên sàn HoSE chỉ ở mức nhỉnh hơn 4.000 tỷ đồng - ghi nhận là một trong những phiên giao dịch có mức thanh khoản thấp nhất kể từ đầu năm đến nay.

Nông nghiệp

Người góp công phát triển nghề trồng hoa Sa Đéc

“Tôi có tình yêu đặc biệt với màu tím”, tình yêu ấy trở nên mãnh liệt khi những vật dụng trong nhà, tường nhà, cho đến ruộng hoa… của ông Trần Văn Tiếp (ngụ xã Tân Khánh Đông, TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp) cũng toàn là tím mộng mơ. Cũng từ đó, sự nghiệp trồng hoa của ông Tiếp rẽ sang một hướng đi mới, trở thành “ông vua” của các loại hoa mới lạ, góp phần phát triển Làng hoa Sa Đéc.

 

Đầu tư

Tây Ninh tập trung phát triển giao thông kết nối

Phát triển hệ thống hạ tầng giao thông là chương trình đột phá trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2021-2025; trong đó mạng lưới giao thông kết nối với các tỉnh khu vực Đông Nam bộ đang được ưu tiên đầu tư, từng bước hoàn thiện như là một trong những đòn bẩy để thu hút đầu tư vào tỉnh.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />