Pymepharco đồng hành cùng Hội Gan Mật TPHCM

Vừa qua, tại Khách sạn Equatorial - 242 Trần Bình Trọng, Q5, TPHCM, Pymepharco đã tham gia Buổi Sinh hoạt khoa học Hội Gan Mật TPHCM lần 2 với tư cách Nhà tài trợ Kim cương.

Tại đây, Pymepharco có được cơ hội giới thiệu đến đông đảo giới chuyên môn, đặc biệt là các Bác sĩ chuyên khoa Gan Mật về chặng đường 25 năm hình thành và không ngừng phát triển, cũng như những sản phẩm thuộc nhóm thuốc Gan Mật của công ty. Qua phần trình bày của PTGĐ Nguyễn Hữu Niên, giới chuyên môn hiểu biết thêm về tầm vóc, chất lượng sản phẩm Pymepharco và có thêm niềm tin trong việc sử dụng thuốc Pymepharco tại các cơ sở điều trị.

Gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm của Pymepharco thu hút được đông đảo sự quan tâm - tìm hiểu thông tin thuốc từ quan khách. Công ty cũng nhận được sự phản hồi tích cực từ giới chuyên môn thông qua kinh nghiệm thực tế trong quá trình điều trị có sử dụng các thuốc nhóm Gan Mật của Pymepharco. Bên cạnh đó, thông qua các báo cáo được trình bày, Pymepharco đã tiếp cận với những thông tin bệnh học vô cùng hữu ích và những phương pháp, những dược phẩm mới mang lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị các bệnh lý gan mật. Chắc chắn rằng những thông tin quý báu và thiết thực ấy sẽ cung cấp thêm định hướng cho công ty trong việc nghiên cứu và sản xuất thêm nhiều dược phẩm chất lượng để đáp ứng nhu cầu điều trị trong nước, mang lại cho bệnh nhân không những hiệu quả điểu trị mà còn cả hiệu quả kinh tế. Hy vọng trong những năm tiếp theo, Pymepharco sẽ tiếp tục đồng hành với Hội Gan Mật TPHCM nói riêng và các Tổ chức y khoa nói chung trong việc thực hiện những buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề hiệu quả và bổ ích, cho cả giới điều trị và các doanh nghiệp Dược phẩm.

 N.KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Lượng ô tô nhập về Việt Nam giảm mạnh

Tổng cục Hải quan vừa công bố báo cáo tình hình nhập khẩu ô tô trong tháng 12-2020 và cả năm 2020. Theo đó, cả năm 2020, lượng ô tô nguyên chiếc nhập về Việt Nam là 105.201 chiếc, giảm 24,5% so với năm trước.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Nắng lên, nông dân tranh thủ xuống đồng

Mấy ngày nay, sau đợt giá rét kéo dài, thời tiết đang ấm dần lên, xuất hiện nắng ấm. Tranh thủ thời tiết thuận lợi, nông dân các tỉnh Bắc miền Trung như Thanh Hóa, Nghệ An… đang xuống đồng gieo cấy cho kịp thời vụ.

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế