Pymepharco – Niềm tự hào ngành dược Việt Nam

PYMEPHARCO được thành lập vào năm 1989 với nhiệm vụ sản xuất dược phẩm, kinh doanh thuốc và vật tư thiết bị y tế.

Ngày 21-9-1993 công ty được Bộ thương mại cấp phép xuất nhập khẩu trực tiếp chuyên ngành về y dược. Đây là mốc quan trọng làm cơ sở cho việc phát triển kinh doanh và mở rộng quan hệ quốc tế.

Đầu tháng 10-2003 Nhà máy Dược phẩm PYMEPHARCO đạt tiêu chuẩn GMP-WHO chính thức đi vào hoạt động với 3 phân xưởng Beta-lactam, Non-beta lactam, viên nang mềm. Đến năm 2008, PYMEPHARCO tiếp tục đưa vào hoạt động nhà máy thuốc vô trùng đạt tiêu chuẩn GMP-WHO với 4 dây chuyền sản xuất hàng đầu: dung dịch tiêm, thuốc nhỏ mắt, thuốc bột đông khô và đặc biệt là thuốc bột pha tiêm dòng kháng sinh Cephalosporin.

Nhà máy sản xuất kháng sinh Cephalosporin của PYMEPHARCO cũng được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá là nhà máy hiện đại nhất tại khu vực Đông Nam Á hiện nay. Ngày nay, dòng kháng sinh Cephalosporin của PYMEPHARCO đã định danh trên thị trường với tên gọi “kháng sinh công nghệ châu Âu”.

Đại diện Công ty CP PYMEPHARCO đón nhận Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP – EU

 

Nhà máy thuốc vô trùng hiện đại bậc nhất khu vực (WHO – GMP) với 4 phân xưởng: thuốc bột đông khô, thuốc bột pha tiêm, dung dịch tiêm, thuốc nhỏ mắt

Với những thành quả vượt bậc và luôn đi đầu trong công nghệ sản xuất dược phẩm, PYMEPHARCO đã đạt được không ít danh hiệu khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm của mình trên thị trường. Vào trung tuần tháng 8-2012 vừa qua, PYMEPHARCO vinh dự nằm trong Top ten “100 Thương hiệu Việt phát triển bền vững năm 2012” do tạp chí Thương hiệu Việt phối hợp cùng các ban, ngành bình chọn. Thương hiệu PYMEPHARCO cũng nằm trong Top 2 doanh nghiệp dược hàng đầu cả nước.

Đặc biệt vào ngày 14-1-2013, Công ty CP PYMEPHARCO long trọng tổ chức Lễ đón nhận Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP – EU tại TP. Tuy Hòa, Phú Yên với sự tham dự của đại diện các cơ quan ban ngành, các cơ quan báo đài trung ương và địa phương….

Tiến sĩ Axel Muller–lãnh đạo cấp cao Tập đoàn STADA AG – CHLB Đức thay mặt Cơ quan quản lý dược phẩm châu Âu và Tập đoàn STADA AG đã trao Giấy chứng nhận GMP – EU cho phân xưởng sản xuất kháng sinh (Cefalosporin) viên cho ông Huỳnh Tấn Nam, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP PYMEPHARCO trong niềm hân hoan và phấn khởi của toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Đây được xem là thành quả đáng ghi nhận cho tập thể Công ty CP PYMEPHARCOđã nỗ lực phấn đấu không ngừng, tăng cường nội lực, khẳng định thương hiệu PYMEPHARCO, ghi danh PYMEPHARCO trở thành Nhà máy  Cephalosporin thuốc viên đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn GMP-EU.

Công ty PYMEPHARCO luôn tự hào mang đến cho giới thầy thuốc danh mục sản phẩm đa dạng, phong phú, bao gồm hầu hết các sản phẩm điều trị các bệnh cấp và mạn tính (tim mạch, tiểu đường, kháng virus...) và một số thuốc OTC thể hiện mối quan tâm đến sức khỏe của nhiều đối tượng trong xã hội.

Minh Khôi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện Vedan nhận chứng nhận “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam” sản phẩm phân hữu cơ khoáng Vedagro dạng viên

Vedan Việt Nam lần thứ 5 liên tiếp được tôn vinh “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam”

Bên cạnh thành công trong lĩnh vực ẩm thực với các sản phẩm gia vị nấu ăn, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã và đang phát triển trong lĩnh vực nông nghiệp với nhiều dấu ấn nổi bật. Năm 2020 đánh dấu cột mốc 5 năm liên tiếp Vedan Việt Nam giữ vững danh hiệu “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam” đối với 2 sản phẩm: Phân bón hữu cơ Vedagro dạng viên và Phụ gia thức ăn chăn nuôi Vedafeed dạng viên. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Tập đoàn Danh Khôi bước vào “sân chơi lớn”

Chỉ tính từ đầu năm đến nay, Tập  đoàn Danh Khôi  đã công bố “thâu tóm” thành công 6 dự án bất động sản quy mô hàng nghìn tỷ đồng. Phía sau những thương vụ “nghìn tỷ” nói trên, Tập đoàn này đang chuẩn bị cho những kế hoạch “lột xác” trong thời gian tới.

Nông nghiệp

Trái cây tươi Việt Nam chuẩn bị tiếp tục xuất khẩu sang Hoa Kỳ

Sáng 25-9, Cục Bảo vệ thực vật (BVTV) cùng  đại diện Cơ quan kiểm dịch động thực vật Hoa Kỳ (APHIS) đã tổ chức họp báo tại Trung tâm Chiếu xạ Sơn Sơn (TPHCM) về công tác kiểm dịch thực vật thúc đẩy xuất khẩu trái cây sang Hoa Kỳ, sau một thời gian gián đoạn do ảnh hưởng dịch Covid-19.

Đầu tư

Tổng vốn đầu tư nước ngoài đăng ký đạt 21,20 tỷ USD ​

Trong 9 tháng qua, đã có 111 quốc gia và vùng lãnh thổ có đầu tư tại Việt Nam. Singapore dẫn đầu với tổng vốn đầu tư 6,77 tỷ USD, chiếm 32% tổng vốn đầu tư vào Việt Nam; Hàn Quốc đứng thứ hai với tổng vốn đầu tư 3,17 tỷ USD, chiếm 15% tổng vốn đầu tư. Trung Quốc đứng vị trí thứ ba với tổng vốn đầu tư đăng ký 1,87 tỷ USD, chiếm 8,8% tổng vốn đầu tư.

Thông tin kinh tế