Pymepharco tích cực tham gia triển lãm y tế quốc tế lần thứ 12 năm 2017

Đây là triển lãm quốc tế diễn ra thường niên quy tụ hàng trăm doanh nghiệp trong lĩnh vực y tế trên toàn cầu vừa được tổ chức vào trung tuần tháng 9-2017 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Pymepharco tích cực tham gia triển lãm y tế quốc tế lần thứ 12 năm 2017

Năm 2017, triển lãm được phân thành 5 chủ đề chính gồm: Dược phẩm, máy móc thiết bị trong ngành y tế, dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sắc đẹp, phân tích và kiểm nghiệm với hơn 600 đơn vị từ 25 quốc gia.
Triển lãm đã thực sự mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và giúp cho khách tham quan có cái nhìn sâu sắc hơn trong lĩnh vực y tế. Đây cũng là cơ hội giao lưu, kết nối của các doanh nghiệp, tạo ra nhiều cơ hội hợp tác thương mại. Năm nay, Pymepharco tiếp tục đem đến triển lãm các mặt hàng chủ lực như: ColdFlu Forte, Tatanol, Vivace, PasAli-G.A và Liverton cùng nhiều danh mục mặt hàng khác phủ rộng các nhóm điều trị đặc biệt là dòng kháng sinh Cephalosporin - dòng sản phẩm đạt được tiêu chuẩn GMP EU (GMP châu Âu).
Ngoài ra, gian hàng của Pymepharco luôn là điểm thu hút khách tham quan khi được tham khảo nhiều loại dược phẩm và được tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội quay số trúng thưởng nhiều phần quà lưu niệm. Không khí nhộn nhịp và vui tươi đã nhận được sự hưởng ứng và khen ngợi từ phía khách hàng. Là một trong những doanh nghiệp dược phẩm uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam, Pymepharco luôn tích cực tham gia và ủng hộ các chương trình trong lĩnh vực y tế, nhằm góp phần xây dựng hình ảnh thúc đẩy nền công nghiệp dược nước nhà đặc biệt là nâng cao hình ảnh Việt Nam trên trường quốc tế.

K.MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế